Cập nhật bảng giá chó Poodle. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá

Fivestar: 
Average: 3.9 (11 votes)

Poodle là giống chó sở hữu ngoại hình dễ thương và bộ lông xoăn, xù đặc trưng. Tại Việt Nam, chúng được xếp vào top giống chó cảnh được ưa chuộng nhất. Giá chó poodle như thế nào? Chó Toy poodle giá bao nhiêu? Chó Teacup poodle giá bao nhiêu? Chó Tiny poodle giá bao nhiêu? luôn là câu hỏi được nhiều người yêu giống chó này quan tâm.

Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây, SieuPet.com sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá chó poodle trên thị trường hiện nay và những yếu tố cấu thành nên giá. Hãy cùng chờ xem nào!

 Những yếu tố cấu thành nên giá chó Poodle

Chó poodle ở Việt Nam hiện nay có giá thuộc vào mức trung bình, không quá cao cũng không quá thấp so với các giống chó cảnh khác. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chú Poodle nếu thật sự đam mê. Cùng SieuPet.com tìm hiểu qua một số yếu tố cấu thành nên giá chó poodle nhé!

Giá chó Poodle phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Những yếu tố cấu thành nên giá chó Poodle

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Không phải mỗi chó poodle, mà bất kì giống chó cảnh nào, nguồn gốc xuất xứ cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá tiền. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có 3 nguồn cung cấp chó poodle như sau:

Chó nhập khẩu từ Trung Quốc: đây là loại chó poodle phổ biến tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại, chiếm khoảng 80% tổng số. Thường chúng là chó nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy tờ đầy đủ. Khi mua chó Poodle loại này, bạn phải chấp nhận rủi ro. Vì giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng không được đảm bảo.

Chó Poodle sinh ra tại Việt Nam: đây là những chú poodle được nhân giống tại Việt Nam. Giá thuộc vào loại trung bình, còn tùy thuộc vào bố mẹ là chó ngoại hay chó ta. Chó poodle loại này có chất lượng khá tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chó poodle nhập ngoại từ Châu Âu: đây là nguồn cung cấp chó Poodle có chất lượng tốt nhất. Đồng nghĩa với việc giá bán cũng cao ngất ngưỡng. Chó poodle loại này có giấy tờ đầy đủ, bố mẹ đều là chó ngoại. Chỉ những người thực sự yêu thích giống chó này mới dám chi ra một khoản lớn như thế để sở hữu chúng.

Dựa vào kích cỡ (Size)

Kích cỡ Size cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá tiền của một chú chó cảnh. Riêng đối với chó Poodle thì size càng nhỏ, giá càng cao. Chó Poodle có 3 dòng chính thức được công nhận đó là: Toy poodle (nhỏ), Miniature poodle (trung bình) và Standard Poodle (lớn). Ngoài ra còn có 2 dòng khác là Tiny Poodle và Teacup poodle với kích cỡ siêu nhỏ.

Chó Poodle size càng nhỏ giá càng cao

Giá tiền chó Poodle cũng dựa vào kích cỡ (Size)

Tiny Poodle và Teacup poodle thực chất chỉ được coi là những biến thể lỗi của họ Poodle. Do đó, không được công nhận chính thức. Tuy nhiên, chúng mới là dòng chó poodle được yêu thích nhất khi sở hữu thân hình tý hon có thể nằm gọn trong một cốc trà. Chúng hiếm gặp nên giá sẽ cao hơn so với 3 kích cỡ trên. Nhìn chung chó Poodle càng nhỏ thì giá càng cao.

Dựa vào giấy tờ

Những loại giấy tờ mà chó poodle có thể được cấp đó là: giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ, độ thuần chủng, gia phả, giấy nhập ngoại nếu là chó nhập khẩu, … thường các giấy đó sẽ được cấp bởi các Hiệp hội sauAKC – Hiệp hội chó Hoa Kỳ, FCI – Hiệp hội chó thuần chủng Thế Giới, VKA – hiệp hội chó giống Việt Nam.

Những chú poodle có giấy tờ, chắc chắn sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với những chú không có giấy tờ gì. Đấy là điều hiển nhiên. Nếu muốn mua chó poodle có giấy, bạn cũng nên hiểu sơ qua về các loại giấy này. Vì đã có nhiều trường hợp làm giả giấy tờ để lừa đảo khách hàng.

Nếu bạn đơn giản chỉ muốn mua chó poodle để nuôi làm cảnh thì chúng tôi khuyên bạn chọn 1 chú Poodle sinh ra tại Việt Nam (thường không có giấy tờ) để đỡ rắc rối.

Dựa vào màu sắc lông

Lông chó poodle có đa dạng màu như: xám, trắng, nâu vàng, sô cô la, cà phê, … Mỗi màu lông sẽ có giá khác nhau. Trong đó, chó poodle màu xám sẽ có giá cao hơn cả, do số lượng hiếm. Tiếp theo là đến màu trắng tinh, nâu đỏ, kem, sô cô la. Chó poodle màu đen sẽ có giá thấp nhất vì màu này cực kì phổ biến.

Chó Poodle lông đen giá thường thấp nhất

Chó Poodle lông xám hay có giá cao nhất

Dựa vào giới tính

Chó poodle cái sẽ có giá đắt hơn những con đực. Do người bán đánh vào tâm lý, người nuôi thường muốn mua chó poodle cái để về cho sinh sản. Họ sẽ tăng giá cao hơn một chút so với con đực.

Chó Poodle bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, giá chó Poodle phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng trong phần này, SieuPet.com sẽ cập nhật bảng giá chó poodle chủ yếu phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ. Còn những yếu tố kia có thể khiến giá biến đổi nhưng sự chênh lệch là không nhiều.

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Trung Quốc

Đây là loại chó poodle có giá rẻ nhất, do không rõ ràng về gia phả + giấy tờ. Trung bình giá 1 con sẽ giao động từ 2-4 triệu. Mua chó poodle loại này, bạn sẽ không được bảo hành và độ rủi ro khá lớn. Bạn muốn mua chó Poodle giá 2 triệu hoặc chó poodle giá 3 triệu thì có thể chọn mua loại này.

Giá chó Poodle sinh ra tại Việt Nam

Chó poodle sinh ra tại Việt Nam là sự lựa chọn của khá nhiều người. Do giá tiền chúng phù hợp mà chất lượng cũng khá tốt. Trung bình 1 em sẽ có giá từ 5-7 triệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chó Poodle sinh ra tại Việt Nam

Chó Poodle sinh tại Việt Nam rất được ưa chuộng do giá thành phù hơp

Tuy nhiên, giá 6-8 triệu là khoảng tiền của giá chó Tiny – Toy Poodle, Standard Poodle, Mini Poodle. Còn giá chó Teacup poodle sẽ cao hơn nhiều. Trung bình 100 em Tiny poodle sinh ra ở Việt Nam mới xuất hiện được 2-3 em Teacup. Số lượng chúng khan hiếm, giá cũng vì thế mà cao hơn, từ 12-15 triệu/ 1 em.

Để mình giải thích thêm: 2 size siêu nhỏ trong họ Poodle là Tiny Poodle và Teacup Poodle là những biến thể lỗi về mặt kích cỡ của dòng Toy poodle (dòng poodle nhỏ). Chúng sẽ được xếp vào hai loại này khi cân nặng vào độ tuổi trưởng thành < 3kg (thông thường đây là những chú poodle sinh non). Người ta không cố tình tạo ra loại poodle này vì chúng khá yếu ớt, tuổi thọ cũng chỉ bằng ⅓ so với các dòng kia (4-5 năm).

Tư Vấn & Mua Bán Chó Poodle Tại Việt Nam: 0973 303 708

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Thái Lan

Chó poodle có nguồn gốc từ Thái Lan thường có mặt tại các trại nhân giống chó poodle trên toàn quốc hoặc tại các chợ bình dân (chúng có thể là chó nhập lậu). Giá những chú chó ở chợ thì mềm hơn từ 7-10 triệu đồng tùy vào loại chó Poodle.

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Thái ở các trại chó thì có giá khoảng 15-20 triệu đồng. Loại poodle này có giá cao hơn so với chó sinh ra và lớn lên tại Việt Nam là do chất lượng những chú chó được nhân giống ở Thái sẽ tốt hơn, độ thuần chủng cao hơn. Đặc biệt, chúng sẽ có sức khỏe tốt hơn nhiều so với những bé sinh ra và lớn lên tại Việt Nam.

Giá chó Poodle nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Hiện nay, chó Poodle được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có giá giao động từ 60-80 triệu đồng một bé (chưa tính phí vận chuyển). Giá này chỉ bao gồm 3 dòng Poodle được công nhận chính thức. 2 dòng siêu nhỏ kia ít khi được cho nhập khẩu, do số lượng khan hiếm và sức khỏe rất yếu không phù hợp đi xa.

Chó Poodle nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Châu Âu thường rất cao

Châu Âu là quê hương của chó Poodle, chính vì thế chất lượng chó Poodle ở đây cực kì tốt, cả về ngoại hình lẫn thể chất. Chó poodle loại này sẽ có giấy tờ đầy đủ chứng minh nguồn gốc, gia phả và độ thuần chủng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nếu mua chó Poodle từ Châu Âu.

Chó Poodle loại này thường không có sẵn trên thị trường. Nếu muốn mua, bạn có thể liên hệ với các địa chỉ mua bán chó Poodle uy tín trên toàn quốc để order. Họ sẽ làm thủ tục và nhập khẩu chó poodle về cho bạn.

Giá thành chó Poodle bên trên có thể không hoàn toàn chính xác do chúng biến đổi liên tục, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể tham khảo, lấy cơ sở để mua được một chú Poodle giá chính xác nhất.

Những lưu ý khi bạn có ý định mua một chú chó Poodle

Poodle không phải giống chó có giá thành rẻ. Do đó, khi đi mua, bạn phải chắc chắn được rằng số tiền mình bỏ ra phải tương đương với giá trị chú chó Poodle mà mình mua về. Dưới đây, là một số lưu ý chúng tôi khuyên khi bạn có ý định mua một chú chó Poodle.

Cân nhắc về số tiền mình có trước khi đi mua

Đầu tiên, bạn phải cân nhắc về số tiền mà mình đang có. Bạn có thể tham khảo bảng giá bên trên để biết khả năng có thể mua được loại chó Poodle nào? Nếu bạn có số tiền nhỏ thì hãy hạ các tiêu chuẩn của mình xuống. Ngược lại, tăng tiêu chuẩn lên nếu bạn có nhiều tiền.

Cân nhắc về số tiền mình có trước khi mua Poodle

Lưu ý khi bạn có ý định mua một chú chó Poodle

Đối với những người bán hàng, họ luôn giới thiệu chó Poodle của họ là chất lượng nhất, tốt nhất và giá thành phù hợp nhất. Thậm chí họ có thể công kích những nơi bán khác để nâng giá trị thương hiệu của mình nên. Bạn phải thật tỉnh táo, tìm hiểu trước về giá tiền loại chó poodle muốn mua, tránh trường hợp bị mua lố.

Có những hiểu biết cơ bản về chó Poodle

Ngoài việc có sẵn số tiền về loại chó Poodle muốn mua, bạn cũng nên có những hiểu biết cơ bản về giống chó này như kích cỡ thân hình, màu lông, sức khỏe, độ tuổi, … để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Giống chó Poodle – người bạn nhỏ đáng yêu của mỗi gia đình của SieuPet.com để lấy thêm những hiểu biết cơ bản về giống chó này nhé!

Không nên ham mua chó poodle giá rẻ

Chó poodle khá phổ biến tại Việt Nam. Do đó, có nhiều nơi rao bán chó poodle giá 1 triệu hoặc chó poodle giá 500k. Bạn tuyệt đối không nên tin vào các quảng cáo này, vì nó chủ yếu đánh vào tâm lý ham đồ rẻ của người Việt để lừa đảo.

Những chú chó poodle giá rẻ này chắc chắn có vấn đề về sức khỏe. Có thể bị dị tật hoặc ốm yếu. Bạn không nên tham rẻ mà chọn mua. Đừng quên, giá chó poodle rẻ nhất xuất xứ từ Trung Quốc còn có giá 2-4 triệu đồng. Bạn đừng nên hy vọng vào một chú poodle khỏe mạnh, có chất lượng tốt mà giá chỉ có 500k đến 1 triệu. Đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang nhé!

Tư Vấn & Mua Bán Chó Poodle Thuần Chủng: 0973 303 708

 Địa chỉ uy tín, chất lượng mua bán chó Poodle trên toàn quốc

Lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua bán chó Poodle sẽ khiến bạn không phải lo lắng về chất lượng chú chó bạn mua. Tại Việt Nam có khá nhiều nơi rao bán chó poodle. Điều đó thuận lợi cho bạn lựa chọn, nhưng cũng khiến bạn băn khoăn khi không biết địa chỉ nào uy tín để đặt niềm tin vào.

Nên tìm một địa chỉ uy tín trước khi mua Poodle

Địa chỉ uy tín, chất lượng mua bán chó Poodle trên toàn quốc

Nếu còn đang loay hoay trong việc chọn lựa, bạn có thể tìm đến trang web SieuPet.com của chúng tôi – trang web chuyên cung cấp và nhập khẩu các giống chó cảnh, trong đó có dòng chó poodle dễ thương. Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi là uy tín, luôn bán ra cho bạn những chú poodle chất lượng nhất.

Để biết chính xác địa chỉ mua bán chó Poodle chất lượng, mời bạn tham khảo bài viết: Những địa chỉ mua bán chó Poodle uy tín trên toàn quốc“.

Liên Hệ Mua Bán Chó Poodle Thuần Chủng: 0973 303 708

Lời kết:

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp cho bạn về giá tiền chó Poodle trên thị trường Việt Nam. Nhìn chung, giá Poodle có nhiều loại và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chú có giá tiền phù hợp với kinh tế của mình. Hy vọng, qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Giống chó Poodle giá bao nhiêu?”

Đừng quên để lại comment nếu bạn có bất kì thắc mắc gì! SieuPet.com sẽ cố gắng giải đáp bạn nhanh nhất có thể. Để lại 5* nếu bạn thấy thông tin trên là bổ ích nhé! SieuPet.com rất hân hạnh.

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-poodle.html

Fivestar: 
Average: 3.9 (11 votes)
Poodle trang
Poodle nau
Poodle ba mau
Poodle cute
Poodle dang yeu
Poodle de thuong
Poodle nho
Poodle be
Poodle family
Poodle to
Poodle trang
Poodle nau
Poodle ba mau
Poodle cute
Poodle dang yeu
Poodle de thuong
Poodle nho
Poodle be
Poodle family
Poodle to

x Khách hàng đã mua

 • Chị Hiền Linh ở Nha Trang đã mua 1 bé Poodle Trắng
 • Chị Hà ở Quảng Nam đã mua 1 bé Poodle Nâu Đỏ về tặng con gái

dog Poodle

 • Nguồn gốc: Pháp, Đức
 • Phân loại: Chó săn vịt
 • Kiểu lông: Lông dài
 • Màu lông: Đen, Trắng, Kem, Vàng cam, Bạc, Xám, Nâu, Đỏ
 • Đặc điểm ngoại hình: Lông xoăn
 • Cân nặng: 2-4kg
 • Tuổi thọ: 12-15 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-10 tuổi
 • Số lượng sinh: 4-6 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc... )

x Tư vấn đặt hàng

0973.303.708

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Chị Hiền Linh ở Nha Trang đã mua 1 bé Poodle Trắng
 • Chị Hà ở Quảng Nam đã mua 1 bé Poodle Nâu Đỏ về tặng con gái

Bài Viết liên quan

Thông tin về giống chó Poodle
Poodle

Giống chó Poodle – người bạn nhỏ đáng yêu của mỗi gia đình

Những địa điểm mua bán chó Poodle
Poodle

Những địa chỉ mua bán chó Poodle chất lượng nhất trên toàn quốc

Mua bán chó poodle giá tốt
Poodle

Mua Bán Chó Poodle Giá Tốt

Có nên nuôi poodle ?
Poodle

Tìm hiểu về Teacup Poodle - Có nên chọn nuôi Teacup Poodle hay không?

Chăm sóc chó Poodle mang thai
Poodle

Bật Mí Cách Chăm Sóc Chó Poodle Mang Thai Sao Cho Đúng

Cách dạy Poodle đi vệ sinh
Poodle

Cách Dạy Chó Poodle Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ – Có Nên Dạy Chó Poodle Đi Bằng 2 Chân?

Bình luận