Mua bán chó Phú Quốc chất lượng trên toàn quốc – Địa chỉ nào là uy tín nhất?

Fivestar: 
No votes yet

Bạn đang muốn đi mua chó Phú Quốc, nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để đặt niềm tin? Để trả lời cho câu hỏi: “Nên mua chó Phú Quốc ở đâu?”. Bài viết dưới đây, Sieupet.com sẽ tổng hợp cho bạn tất tần tật những địa chỉ mua bán chó Phú Quốc thuần chủng uy tín trên toàn quốc.

 Địa chỉ mua bán chó Phú Quốc tại Hà Nội

Nhu cầu mua chó Phú Quốc tại Hà Nội luôn dẫn đầu cả nước về số lượng. Chính vì thế, những nơi kinh doanh dòng chó này ngày càng mọc lên nhiều. Nếu không biết cách lựa chọn, bạn rất dễ mua phải những chú chó Phú Quốc không đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Hà Nội có khá nhiều địa chỉ uy tín mua bán chó Phú Quốc

Địa chỉ mua bán chó Phú Quốc tại Hà Nội

Sieupet.com sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ uy tín mua chó Phú Quốc thuần chủng tại Hà Nội như sau:

 • Trại chó Phú Quốc Phú Gia. Địa chỉ: đường An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Trại chó Phú Quốc TS. Milan. Địa chỉ: Lương Thế Vinh – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
 • Các trang web rao vặt nổi tiếng như: chotot.com, chugiong.com, chodocu.com, …
 • Trang web chuyên cung cấp và nhập khẩu các giống chó cảnh trên toàn quốc Sieupet.com.

Những địa chỉ mua chó Phú Quốc ở Hà Nội phía trên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng một khi đã lựa chọn. Nếu có thời gian, bạn nên theo dõi thường xuyên các địa chỉ trên. Bởi vào những ngày lễ hoặc các đợt kỷ niệm, họ hay có chương trình giảm giá cho một số giống chó cảnh. Nếu may mắn, biết đâu bạn có thể tìm được nơi mua bán chó Phú Quốc ở Hà Nội có giá rẻ mà chất lượng chú chó vẫn cực kỳ tốt.

 Địa chỉ mua bán chó Phú Quốc tại TP HCM

Do giống chó này xuất xứ từ phía Nam nên nhu cầu mua bán chó Phú Quốc thuần chủng HCM còn cao hơn nhiều so với Hà Nội. Nguồn cung cho Phú Quốc tại TP HCM rất nhiều. Tuy nhiên, chỉ có một số nơi mới có thể bán ra cho bạn những chú chó đạt chuẩn nhất.

Nên chọn một địa chỉ uy tín khi mua chó Phú Quốc

Địa chỉ mua bán chó Phú Quốc tại TP HCM

Vậy, nếu bạn đang cần mua chó Phú Quốc thuần chủng Tp hcm, Sieupet.com khuyên bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín sau:

 • Trại chó Phú Quốc Hoàng Tiến. Địa chỉ: Phường Thanh Xuân- Quận 12 – HCM.
 • Trại chó Phú Quốc Hoàng Hà. Địa chỉ: Phường Thạnh Xuân- Quận 12 – HCM.
 • Trại chó Phú Quốc Trần Mạnh. Địa chỉ: Quận 9 – TP HCM.
 • Các trang web rao vặt nổi tiếng như: chotot.com, chugiong.com, chodocu.com, …
 • Trang web chuyên cung cấp và nhập khẩu các giống chó cảnh trên toàn quốc Sieupet.com.

Những địa chỉ mua bán chó Phú Quốc ở tp hcm phía trên thường đã được nhiều người đặt mua và kiểm chứng về chất lượng. Bạn không phải lo lắng một khi đã lựa chọn. Nếu muốn mua chó Phú Quốc tại Sieupet.com, bạn có thể để lại comment bên dưới. Còn nếu muốn mua tại các trại chó Phú Quốc, bạn có thể đến tận nơi để theo dõi và lựa chọn.

Nếu muốn biết thêm thông tin về những trại chó Phú Quốc chúng tôi đã kể trên. Bạn có thể tham khảo bài viết: Tổng hợp những trại chó Phú Quốc chất lượng tại Việt Nam.

 Trang web chó cảnh Sieupet.com

Một địa chỉ uy tín nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là trang web Sieupet.com – trang web chuyên cung cấp và nhập khẩu các giống chó cảnh. Trong đó, có dòng chó Phú quốc nổi tiếng.

Bạn có thể lựa chọn sieupet nếu muốn mua chó cảnh

Trang web chó cảnh Sieupet.com

Dịch vụ của Sieupet.com trên toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua dù ở bất kỳ đâu. Trong nước hay ngoài nước. Hãy để lại comment ở phía dưới về giống chó cảnh bạn muốn mua. Sieupet.com sẽ tư vấn và vận chuyển tận nơi những chú chó mà bạn yêu cầu.

Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp những trại chó Phú Quốc để chọn mua thì bạn cũng có thể lựa chọn trang web Sieupet.com. Chúng tôi đã liên kết trực tiếp với tất cả các trại chó cảnh trên toàn quốc với mong muốn bán ra cho bạn những chú chó chất lượng nhất.

Nói riêng về giống chó Phú Quốc, những chú chó chúng tôi bán ra đều:

Đã qua kiểm định chất lượng. Chỉ những chú đạt chuẩn mới được bán ra.

Tất cả đều có tuổi đời trên 2 tháng tuổi.

Đã được tiêm phòng + tẩy giun sán đầy đủ. Hoàn toàn khỏe mạnh khi đến tay người nuôi.

Bảo hành 30 ngày để tránh những rủi ro cho khách hàng.

 Quyền Lợi của khách hàng khi mua bán chó Akita tại Sieupet.com 

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng
 Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
 Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
 Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
 Tặng Phụ Kiên Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
 Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
 Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
 Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!
 Liên Hệ Với Chúng Tôi:  

0973.303.708

Hiện tại, trang web Sieupet.com đang rao bán chó Phú Quốc vện cọp, bán chó Phú Quốc vện lửa, … Bạn có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ bán chó Phú Quốc tại HCM, bán chó Phú Quốc tại Hải Phòng cùng nhiều tỉnh thành khác. Bạn cũng có thể lựa chọn SieuPet.com . Vì chúng tôi là dịch vụ trên toàn quốc.

Tại sao bạn nên mua một chú chó Phú Quốc để nuôi?

Chó Xoáy Phú Quốc nằm trong nhóm tứ đại quốc khuyển của Việt Nam bao gồm: Chó Dingo Đông Dương, chó H’mong Cộc, chó Phú Quốc và chó Bắc Hà. Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn giống chó cảnh để nuôi. Sieupet.com sẽ nêu ra một số lý do mà bạn nên chọn mua một chú chó Phú Quốc.

Chó Phú Quốc rất thông minh

Nên mua một chú chó Phú Quốc để nuôi

Chó Phú Quốc trông nhà rất tốt

Chó Phú Quốc cực kỳ thông minh. Chúng có khả năng trông nhà rất tốt. Tiếng sủa của chúng to và đầy quyền uy, có thể khiến người đối diện khiếp sợ. Chó Phú Quốc thân thiện với người trong gia đình nhưng cực kì cảnh giác với người lạ. Nếu cố tình xâm nhập ngôi nhà chúng bảo vệ, bạn sẽ bị tấn công ngay lập tức.

Chó Phú Quốc còn có đôi mắt nhạy bén trong bóng đêm, giúp chúng phát hiện ra những mục tiêu dù ở khoảng cách xa. Chó Phú Quốc không bao giờ vô cớ cắn người. Thông thường, chúng hay dùng tiếng sủa để cảnh cáo trước. Nếu bạn cố tình không nghe, chúng mới buộc phải tấn công.

Chó Phú Quốc có những tính cách tuyệt vời

Chó Phú Quốc luôn được người nuôi đánh giá cao dựa vào những đặc điểm về tính cách. Chúng là giống chó săn cực kì trung thành, gan dạ và dũng cảm. Sẵn sàng lao vào chiến đấu, bất chấp nguy hiểm nếu cảm thấy chủ nhân của mình bị đe dọa. Riêng về tính cách trung thành, chó Phú Quốc đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ người nuôi.

Chó Phú Quốc còn cực kì thông minh. Tuy chưa được xếp hạng trong danh sách những giống chó thông minh nhất Thế Giới (do giống chó này chưa được FCI công nhận, vì mới có khoảng 800 con được đăng ký trên Thế Giới) nhưng chúng từng được coi là giống chó thông minh nhất nhì Thế Giới. Điều đó, khiến người nuôi cực kỳ dễ dàng trong việc huấn luyện và quản lý.

Chó Phú Quốc là giống chó của người Việt

Phú Quốc là giống chó thuần Việt, nên môi trường sống tại Việt Nam chính là điều kiện tốt nhất cho chúng phát triển toàn diện. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đến các vấn đề như: khí hậu, nhiệt độ, cách chăm sóc lông,  … như các giống chó Tây Poodle, Alaska hay Husky, …

Chó Phú Quốc là giống chó của người Việt

Chó Phú Quốc rất dễ nuôi

Ngoài ra, vì là giống chó ta nên việc cho chó Phú quốc ăn uống rất đơn giản. Bạn ăn gì có thể cho chúng ăn nấy. Chó Phú Quốc không kén ăn. Bạn không cần quá nhiều sự cầu kì trong chế độ dinh dưỡng giống như các giống chó khác.

Những sai lầm người mua hay mắc phải khi mua bán chó Phú Quốc

Mua bán chó Phú Quốc quá vội vàng

Muốn tìm mua chó Phú Quốc con có chất lượng tốt, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian trong việc tìm hiểu. Bạn không nên quá vội vàng. Tránh trường hợp tiền mất tật mang. Sieupet.com khuyên bạn nên nắm được một số tiêu chí sau, trước khi quyết định đi mua bán chó Phú Quốc con:

 • Đã chọn cho mình một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin.
 • Nắm được những thông tin cơ bản về chó Phú Quốc như: đặc điểm, tính cách, sức khỏe, cách chăm sóc, …
 • Biết được chính xác giá tiền chú chó Phú Quốc mình muốn mua. Giá chỉ có thể chênh lệch trong khoảng đó từ 2-3 trăm nghìn.
 • Đã biết cách phân biệt chó Phú Quốc thuần chủng và lai tạp.

Sau khi đã nắm được những thông tin trên mà muốn chắc chắn hơn, bạn có thể nhờ người quen có kinh nghiệm về chó Phú Quốc đi cùng. Họ chắc chắn sẽ giúp bạn chọn ra được chú chó chất lượng nhất.

Mua chó Phú Quốc không rõ nguồn gốc, ham mua bán chó Phú Quốc giá rẻ

Chó Phú Quốc giá quá rẻ thường không chất lượng

Không nên ham mua bán chó Phú Quốc giá rẻ

Khi mua chó Phú Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá chúng có thể rẻ hơn từ 1tr-2tr đồng nhưng lại ẩn chứa khá nhiều rủi ro như:

 • Sức khỏe những chú chó đó không được tốt. Có nguy cơ mắc các bệnh dịch nguy hiểm như: Care, Pravo, …
 • Chưa được tiêm phòng đầy đủ, rất dễ ẩn chứa trong cơ thể những mầm bệnh nguy hiểm.
 • Chúng có thể là những chú chó Phú Quốc lai. Lúc bé ngoại hình có thể giống chó thuần chủng. Nhưng càng lớn càng bộc lộ nhiều điểm khác biệt.
 • Tính cách của chó Phú Quốc có thể không còn giữ được những đặc điểm nổi trội của giống chó săn thuần chủng.

Nếu bạn muốn mua chó Phú Quốc thuần chủng thì tốt nhất nên tránh xa những nơi bán chó không rõ nguồn gốc hoặc bán chó giá rẻ ra. Đặc biệt là các quảng cáo trên mạng như: “Cần bán chó Phú Quốc thuần chủng giá rẻ 1-2 triệu đồng?”. Bạn đã nghe câu tiền nào của nấy chưa? Chắc chắn, chất lượng những chú chó đó có vấn đề. Nếu những địa chỉ uy tín có giảm giá thì cũng chỉ giảm từ 3-5 trăm nghìn.

Không tạo điều kiện sống phù hợp cho chó Phú Quốc

Nếu mua chó Phú Quốc về để nuôi trong nhà hoặc nhốt trong cũi thì Sieupet.com khuyên bạn hãy tạm hoãn việc mua lại. Do Phú Quốc không phải là giống chó có thể nuôi nhốt. Bạn làm thế sẽ khiến một giống chó nhanh nhẹn, hoạt bát và tinh khôn như chó Phú Quốc trở nên nhút nhát, lầm lừ và khó dạy bảo.

Ít nhất, nếu không có không gian rộng rãi thì nhà bạn cũng nên có sân vườn cho chó Phú Quốc chạy nhảy và đào bới. Nếu có ao hồ thì cực kỳ tốt. Ngoài ra, nếu có xích thì cũng nên chuẩn bị dây xích dài để chó Phú Quốc có thể thoải mái di chuyển.

Tóm lại, muốn chó Phú Quốc phát triển một cách tốt nhất, hãy tạo cho chúng môi trường sống tự nhiên. Càng có nhiều cây cối càng tốt. Bí quyết nuôi chó Phú Quốc khỏe mạnh là phải gắn liền với “ tự nhiên”.

Chó Phú Quốc có giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam?

Giá bán chó Phú Quốc con trên thị trường Việt Nam được xếp vào hàng rẻ so với các giống chó cảnh khác. Chỉ cần số tiền dưới 5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chú có chất lượng khá tốt rồi.

Chó Phú Quốc có giá khá thấp so với các giống chó cảnh khác

Chó Phú Quốc có giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam?

Chó Phú Quốc rao bán ở Việt Nam thường không có giấy tờ gì cả. Những chú chó có giấy tờ đầy đủ đều được xuất khẩu ra nước ngoài với giá có thể tới hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Nếu muốn biết chi tiết giá chó Phú Quốc trên thị trường Việt Nam, Sieupet.com mời bạn tham khảo bài viết: “Cập nhật bảng giá chó Phú Quốc chi tiết nhất vào thời điểm hiện tại” để biết thêm.

Lời kết:

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về địa chỉ mua bán chó Phú Quốc đẹp, uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Hy vọng, qua bài viết này, bạn đã tìm được cho mình được một địa chỉ uy tín và sẵn sàng cho việc đón một chú chó Phú Quốc về nuôi.

Đừng quên, để lại comment nếu bạn muốn mua chó cảnh tại Sieupet.com hay có bất kỳ câu hỏi gì nhé! Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp cho bạn nhanh nhất có thể.

Nguồn: https://sieupet.com/mua-ban-cho-phu-quoc.html

Fivestar: 
No votes yet
Phú Quốc den
Phú Quốc to
Phú Quốc nau
Phú Quốc con
Phú Quốc dep
Phú Quốc cam
Phú Quốc khoe manh
Phú Quốc nau
Phú Quốc lon
Phú Quốc to lon
Phú Quốc nhanh nhen
Phú Quốc den
Phú Quốc to
Phú Quốc nau
Phú Quốc con
Phú Quốc dep
Phú Quốc cam
Phú Quốc khoe manh
Phú Quốc nau
Phú Quốc lon
Phú Quốc to lon
Phú Quốc nhanh nhen

x Khách hàng đã mua

 • Anh Tuyên ở Lai Châu đã mua 4 bé Phú Quốc về nuôi sinh sản
 • Anh Duy ở Hà Nội Đã mua 1 bé Phú Quốc để đi săn

dog Phú Quốc

 • Nguồn gốc: Việt Nam
 • Phân loại: Chó trông nhà, Chó săn
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Vện, Đen, Vàng
 • Đặc điểm ngoại hình: Xoáy lưng, đốm lưỡi
 • Cân nặng: 20-25kg
 • Tuổi thọ: 12-14 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-10 tuổi
 • Số lượng sinh: 5-7 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệx Liên Hệx

(Bảng giá tham khảo, mức giá chính xác có thể thay đổi theo từng cún, mức độ xuất xắc, gia phả xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm.. )

x Tư vấn đặt hàng

0973.303.708

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Anh Tuyên ở Lai Châu đã mua 4 bé Phú Quốc về nuôi sinh sản
 • Anh Duy ở Hà Nội Đã mua 1 bé Phú Quốc để đi săn

Bài Viết liên quan

Phú quốc

Kinh nghiệm chọn sữa tắm cho chó phú quốc

Phú quốc

Danh sách những trại chó Phú Quốc uy tín tại Việt Nam

Phú quốc

Bảng Tiêu Chuẩn Chó Phú Quốc Theo VKA

Phú quốc

Mua Bán Chó Phú Quốc Giá Tốt Tại SieuPet.com

Phú quốc

23+ hình ảnh chó xoáy Phú Quốc đẹp nhất bạn không nên bỏ lỡ

Phú quốc

Giống chó Phú Quốc – “Thần khuyển” của Việt Nam

Bình luận