Cập nhật bảng giá chó Phú Quốc chi tiết nhất vào thời điểm hiện tại

Fivestar: 
Average: 3.8 (5 votes)

Chó Phú Quốc là giống chó hiếm hoi của Việt Nam nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Khi xuất khẩu ra nước ngoài, chó Phú Quốc có giá từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Vậy khi ở trong nước, chó Phú Quốc giá bao nhiêu? Hãy cùng Sieupet.com tìm hiểu bảng giá chó Phú Quốc thuần chủng chi tiết nhất vào thời điểm hiện tại nhé!

 Giá chó Phú Quốc trên thị trường hiện nay

Xoáy Phú Quốc là giống chó thuần Việt, do đó giá chúng trên thị trường không cao. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một em với mức giá chỉ từ 3-6 triệu đồng. Khoảng giá trên dao động phụ thuộc chủ yếu vào màu sắc lông.

Giá chó phú quốc

Chó Phú Quốc có giá khá rẻ trên thị trường

Những yếu tố còn lại như: độ tuổi, giới tính, phẩm chất bố mẹ, … cũng có sự khác biệt về giá nhưng không nhiều, chỉ chênh lệch khoảng vài trăm nghìn. Chính vì thế, giá dưới đây, Sieupet.com sẽ cập nhật chủ yếu dựa vào màu lông thôi nhé!

Màu lông chó Phú Quốc khá đa dạng. Hay gặp nhất là màu đen tuyền, màu vàng lửa và màu vện cọp. Về giá thì chúng được phân hạng theo cấp bậc: “nhất Vện, nhì Vàng, tam Đen, tứ Đốm”. Giá cụ thể như sau:

Mua Bán & Tư Vấn Về Chó Phú Quốc: 0973 303 708

Đối với chó Phú Quốc màu đen tuyền

Chó Phú Quốc màu đen tuyền có giá thấp nhất, chỉ khoảng 3 triệu đồng cho một em chó Phú Quốc con 2 tháng tuổi. Đây cũng là màu lông phổ biến nên giá có thấp cũng là điều dễ hiểu. Tuy không phải màu lông chó Phú Quốc được người nuôi ưa chuộng nhưng nhìn chung chúng cũng khá đẹp và độc đáo.

Đối với chó Phú Quốc màu vàng lửa

Giá chó Phú Quốc màu vàng lửa rơi vào khoảng từ 3.5 – 4 triệu đồng. Đây là màu lông phổ biến của chó Phú Quốc, thường chỉ sau màu đen mực. Trên thị trường Việt Nam, chó Phú Quốc màu vàng lửa được yêu thích hơn so với màu đen tuyền.

Chó Phú Quốc vàng lửa khá phổ biến

Giá chó Phú Quốc màu vàng lửa

Đối với chó Phú Quốc màu vện cọp

Chó Phú Quốc vện cọp đạt tiêu chuẩn phải có lông vằn vện đều và rõ nét như lông của loài hổ. Đây cũng được coi là màu lông đẹp và quý hiếm nhất của giống chó này. Chúng được khá nhiều người quan tâm và săn đuổi.

Do số lượng chó Phú Quốc màu vện cọp không nhiều nên giá thành của chúng sẽ rơi vào khoảng 5 – 6 triệu. Đây là giá cao nhất dành cho một chú chó Phú Quốc tại Việt Nam. Người nuôi thường quan điểm rằng, những chú chó Phú Quốc màu vện cọp sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Do đó, sức hút của chúng trên thị trường chưa bao giờ giảm nhiệ

Giá trên, Sieupet.com đã tham khảo từ các trại chó uy tín trên toàn quốc. Áp dụng cho giá chó Phú quốc tại Hà Nội, tphcm và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Giá chúng có thể không chính xác hoàn toàn, do còn biến đổi liên tục và dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch là không nhiều, bạn có thể tham khảo để biết cách mua chó Phú Quốc đúng giá nhất.

Bạn có thể xem chó Phú Quốc lai giá bao nhiêu tại bài viết: Tìm hiểu thông tin và giá bán một số giống chó Phú Quốc lai tại Việt Nam“.

 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Phú Quốc

Yếu tố màu sắc lông

Nếu đã xem qua bảng giá trên, chắc bạn đã biết, yếu tố màu sắc lông đóng vai trò quyết định trong việc hình thành giá chó Phú Quốc con. Màu lông càng phổ biến thì giá càng rẻ và ngược lại, màu lông càng quý hiếm giá càng đắt. Theo đó, giá tiền dựa vào màu lông sẽ được đánh giá theo cấp bậc sau: giá chó Phú Quốc vện cọp > vàng lửa > đen mực.

Màu lông chó Phú Quốc càng phổ biến thì giá càng rẻ

Giá chó Phú Quốc vện cọp sẽ cao nhất

Yếu tố độ tuổi

Bảng giá trên, Sieupet.com áp dụng với những chú chó Phú Quốc con 2 tháng tuổi. Đây là độ tuổi tiêu chuẩn để xuất chuồng đối với chó Phú Quốc. Nếu bạn muốn mua chó có tuổi đời cao thì giá đắt hơn là điều hiển nhiên. Đặc biệt, những con đã qua huấn luyện nâng cao thì giá có thể cao gấp 2, gấp 3 lần giá bình thường.

Thường thì người nuôi ít khi chọn mua chó Phú Quốc trưởng thành. Họ thích tự tay chăm sóc chúng từ nhỏ để gia tăng tình cảm, khiến chúng nghe lời và dễ dàng trong việc quản lý. Những người chọn mua chó Phú Quốc trưởng thành, đa phần là để phục vụ mục đích cho chúng sinh sản để kinh doanh. Chính vì thế, họ không muốn tốn quá nhiều thời gian trong việc chăm sóc chúng từ nhỏ.

Yếu tố giới tính

Ở bất kỳ giống chó cảnh nào, con cái cũng thường có giá cao hơn con đực. Đối với chó Phú Quốc thì ngược lại. Giá con đực đa phần sẽ đắt hơn con cái từ 4-5 trăm nghìn. Nguyên nhân có thể là do chó Phú Quốc đực sở hữu sự mạnh mẽ, gan dạ, thân hình chắc khỏe, vạm vỡ. Điều mà rất ít khi bắt gặp ở chó Phú Quốc cái.

Chó Phú Quốc đực mạnh mẽ và gan dạ nên được yêu thích hơn

Chó Phú Quốc đực sẽ có giá cao hơn con cái

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp chó Phú Quốc cái sẽ được chủ nuôi bán đắt hơn. Những con đó thường sở hữu tố chất vượt trội hẳn như thông minh, lanh lợi, xoáy ở lưng đẹp, đặc điểm thân hình hoàn hảo, … Chó Phú Quốc cái như thế sẽ là sự lựa chọn số 1 cho những ai có ý định mua để làm giống.

Yếu tố phẩm chất chó bố mẹ

Đây mà yếu tố chắc chắn phải xét đến khi bạn đi mua chó Phú Quốc. Theo đó, những chú chó con có bố mẹ xuất thân bình thường sẽ có giá thấp nhất. Còn những chú có bố mẹ thuộc vào hàng nổi tiếng, có các đặc điểm nổi trội thì giá sẽ cao hơn từ vài trăm nghìn đến một triệu.

Đặc biệt, nếu chó bố mẹ có giấy chứng nhận của Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam VKA thì giá sẽ đắt hơn từ 1 – 2 triệu đồng. Tuy nhiên, số lượng chó Phú Quốc được công nhận ở Việt Nam là không nhiều. Do đó, những chú chó con có bố mẹ như thế bạn không có nhiều cơ hội để sở hữu.

Yếu tố gia phả

Hiện tại ở Việt Nam, không có quá nhiều chó Phú Quốc có giấy tờ gia phả đầy đủ. Nếu có thì giá cũng cực kì đắt, bạn ít có cơ hội để mua. Những chú chó đó đa phần đều được chăm chút từ ngoại hình đến giấy tờ với mục đích xuất khẩu sang Châu Âu – Mỹ – Nga với mức giá lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Cao hơn rất nhiều so với bán ở trong nước.

Yếu tố lông xoáy

Chó Phú Quốc thuần chủng có đặc điểm nổi bật chính là phần lông xoáy chạy dọc sống lưng, trông khá giống một cây kiếm nhỏ. Ngoài ra, phần lông xoáy còn có thể xuất hiện ở hai bên cổ và sau mông. Nếu chó Phú Quốc có càng nhiều điểm lông xoáy thì giá càng cao.

Yếu tố lông xoáy cũng quyết định đến giá chó Phú Quốc

Chó Phú Quốc có càng nhiều điểm lông xoáy thì giá càng cao

Cũng có một số trường hợp chó mang dòng dõi Phú Quốc nhưng lại không có điểm lông xoáy trên lưng. Những chú chó đó sẽ có giá giảm khoảng một nửa so với giá bình thường. Tức là chỉ còn 1.5-2 triệu cho một em.

Mua Bán & Tư Vấn Nhận Biết Phú Quốc Thuần Chủng: 0973 303 708

 Tại sao chó Phú Quốc được người nuôi yêu thích đến như vậy?

Chó Phú Quốc đã có mặt tại Việt Nam từ 400 năm trước. Chúng luôn được coi là thần khuyển của nước ta khi sở hữu những tố chất vượt trội như: sự thông minh, lanh lợi và trung thành. Tại sao chó Phú Quốc lại được yêu thích đến vậy? Sieupet.com sẽ chỉ ra một số lý do ngay dưới đây.

Chó Phú Quốc là giống chó cực kì thông minh

Chó Phú Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mua một chú chó thông minh và lanh lợi. Chúng có thể hiểu rõ các mệnh lệnh và thuần thục các bài tập chỉ sau vài lần học. Kẻ xấu thường không có cơ hội đánh bả giống chó này vì chúng sẽ chỉ ăn thức ăn do chính tay chủ đưa. Ngoài ra, không bao giờ ăn những thứ bậy bạ.

Chó Phú Quốc còn rất trung thành

Chó Phú Quốc là giống chó cực kì thông minh

Chó Phú Quốc thông minh, do đó, khả năng trông nhà cực kì tốt. Chúng luôn nghe ngóng và cảnh giác với người lạ. Bạn không nên cố tình xâm nhập lãnh thổ chó Phú Quốc canh gác mà chưa có sự đồng ý của chủ. Điều đó rất nguy hiểm, vì chó Phú Quốc sẽ coi bạn là kẻ xấu và tấn công.

Không chỉ thông minh, chó Phú Quốc còn cực kỳ trung thành. Chúng chỉ coi một người duy nhất là chủ và chỉ tuân theo mệnh lệnh của người đó. Nếu muốn nuôi chó Phú Quốc, Sieupet.com khuyên bạn nên chăm sóc từ nhỏ để tạo tình cảm và sự quấn quýt giữa bạn và chúng.

Chó Phú Quốc khá dễ trong việc chăm sóc

Xoáy Phú Quốc là giống chó cực kì dễ nuôi. Chúng có thể ăn được bất kì loại thức ăn nào kể cả hải sản như: cua, tôm, cá, … Về bữa ăn hàng ngày cũng không cần quá nhiều sự cầu kỳ. Thông thường, chủ ăn gì có thể cho chúng ăn nấy. Đơn giản nhất như cơm + nước canh, chúng vẫn có thể ăn một cách ngon lành.

Bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chăm sóc chó Phú Quốc khi bộ lông chúng rất ngắn, thường không phải cắt tỉa nhiều. Hơn nữa, Phú Quốc là giống chó bản địa, khí hậu Việt Nam chính là điều kiện phù hợp nhất để chúng phát triển khỏe mạnh. Giống chó này cũng ít khi bị bệnh. Bạn chẳng cần phải lo lắng hay chăm sóc nhiều.

Chó Phú Quốc có ngoại hình đẹp

Vẻ ngoài của chó Phú Quốc không quý phái hay sang chảnh giống các dòng chó nhỏ như Poodle hay Corgi. Chúng sở hữu vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn và tinh khôn. Thân hình cân đối + lưỡi đốm + tai vểnh đúng những tiêu chí mà cha ông ta để lại cho việc lựa chọn một chú chó hữu ích.

Chúng khá được người nước ngoài yêu thích

Chó Phú Quốc có ngoại hình rất đẹp

Ngoại hình của chó Phú Quốc rất được ưa thích bên trời Tây. Tuy nhỏ con nhưng cực kỳ săn chắc và khỏe mạnh. Đặc biệt, đối với những chú chó Phú Quốc màu lông vện cọp luôn là đối tượng được người Tây quan tâm và đặt hàng hơn cả.

 Một số lưu ý khi bạn muốn mua chó Phú Quốc giá rẻ

Trên thị trường, cũng có những nơi rao bán chó Phú Quốc giá rẻ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào bạn cũng có thể tin tưởng được. Vậy Sieupet.com sẽ đưa cho bạn một số lời khuyên nếu muốn mua chó Phú Quốc con giá rẻ như sau:Giá chó Phú Quốc thuần chủng có rẻ thì cũng phải trên 2 triệu đồng.

 • Bạn không nên ham rẻ mà mua những chú có giá từ vài trăm đến 1 triệu đồng.
 • Không nên tin vào những quảng cáo chào mời và những địa chỉ không rõ ràng.
 • Bạn nên quan sát chú cún từ 25-30 phút trước khi quyết định mua.
 • Chọn những địa chỉ uy tín lâu năm để mua. Vì có thể thời kì đó, chó Phú Quốc sinh sản tốt, số lượng chó con nhiều nên họ mới giảm giá như thế.

Xem thêm: Giống chó xoáy Phú Quốc – “Thần khuyển” của nước Nam”.

Mua Bán Chó Phú Quốc Uy Tín: 0973 303 708

 Những địa chỉ mua bán chó Phú Quốc uy tín trên toàn quốc

Xoáy Phú Quốc là giống chó của Việt Nam. Những nơi rao bán dòng chó này nhiều vô kể, mọc lên như nấm sau mưa. Điều đó, gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng mua được chó Phú Quốc thuần chủng, chất lượng, có giá thành phù hợp nếu chọn được một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin.

Mua chó Phú Quốc tại những nơi uy tín

Địa chỉ mua bán chó Phú Quốc uy tín trên toàn Quốc

Hiểu được mong muốn mua bán chó Phú Quốc của người Việt, Sieupet.com đã cho ra đời bài viết: Nên mua bán chó Phú Quốc ở đâu? Địa chỉ nào là uy tín nhất?. Bạn có thể đón đọc để lựa chọn cho mình được một địa chỉ phù hợp nhất.

 Lời kết:

Sau khi đọc xong bài viết trên, Sieupet.com hy vọng rằng, bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản xoay quanh giá chó Phú Quốc hiện nay và những yếu tố cấu thành nên giá. Đồng thời cũng có câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “Chó Phú Quốc con giá bao nhiêu?“.

Đừng quên để lại comment nếu bạn muốn mua bất kỳ giống chó cảnh nào tại trang web Sieupet.com nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất có thể.

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-phu-quoc.html

Fivestar: 
Average: 3.8 (5 votes)
Phú Quốc den
Phú Quốc to
Phú Quốc nau
Phú Quốc con
Phú Quốc dep
Phú Quốc cam
Phú Quốc khoe manh
Phú Quốc nau
Phú Quốc lon
Phú Quốc to lon
Phú Quốc nhanh nhen
Phú Quốc den
Phú Quốc to
Phú Quốc nau
Phú Quốc con
Phú Quốc dep
Phú Quốc cam
Phú Quốc khoe manh
Phú Quốc nau
Phú Quốc lon
Phú Quốc to lon
Phú Quốc nhanh nhen

x Khách hàng đã mua

 • Anh Tuyên ở Lai Châu đã mua 4 bé Phú Quốc về nuôi sinh sản
 • Anh Duy ở Hà Nội Đã mua 1 bé Phú Quốc để đi săn

dog Phú Quốc

 • Nguồn gốc: Việt Nam
 • Phân loại: Chó trông nhà, Chó săn
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Vện, Đen, Vàng
 • Đặc điểm ngoại hình: Xoáy lưng, đốm lưỡi
 • Cân nặng: 20-25kg
 • Tuổi thọ: 12-14 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-10 tuổi
 • Số lượng sinh: 5-7 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc... )

x Tư vấn đặt hàng

0973.303.708

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Anh Tuyên ở Lai Châu đã mua 4 bé Phú Quốc về nuôi sinh sản
 • Anh Duy ở Hà Nội Đã mua 1 bé Phú Quốc để đi săn

Bài Viết liên quan

Thông tin về chó Phú Quốc
Phú Quốc

Giống chó Phú Quốc – “Thần khuyển” của Việt Nam

Tiêu chuẩn chó Phú Quốc
Phú Quốc

Bảng Tiêu Chuẩn Chó Phú Quốc Theo VKA

Mua Bán Chó Phú Quốc
Phú Quốc

Mua Bán Chó Phú Quốc Uy Tín Và Chất Lượng

Cách nuôi chó Phú Quốc
Phú Quốc

Cách nuôi chó Phú Quốc đạt hiệu quả ngay tại nhà

Các giống chó Phú Quốc Lai
Phú Quốc

Thông tin và giá bán một số giống chó Phú Quốc lai tại Việt Nam

Đặc điểm chó Phú Quốc thuần chủng
Phú Quốc

Chó Phú Quốc thuần chủng có những đặc điểm cơ bản gì? Cách nhận biết chúng

Bình luận