Chó Ngao Tây Tạng Có Giá Bao Nhiêu Tại Việt Nam? Sự Thật Về Chú Ngao Tây Tạng 99 Tỷ Đồng.

Fivestar: 
Average: 5 (2 votes)

Những người trong giới chó cảnh từng nói rằng: “Để mua được giống chó ngao Tây Tạng thuần chủng tương đương với việc bạn chọn mua một ngôi nhà hay một chiếc xe hơi hạng sang”. Vậy sự thật, chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu? Hãy cùng Sieupet.com tìm hiểu về bảng giá chó Ngao Tây Tạng trên thị trường Việt Nam để trả lời cho câu hỏi đó nhé!

Giá chó Ngao Tây Tạng vào thời hoàng kim

Vào thời hoàng kim, không phải ai cũng có thể sở hữu được một chú chó Ngao Tây Tạng. Chúng thường chỉ dành cho giới đại gia siêu giàu trên thế giới, khi mức giá có thể lên đến 1-2 triệu USD một em. Chó Ngao Tây Tạng khi đó như một công cụ để con người chứng minh bản lĩnh và đẳng cấp của mình.

Thời hoàng kim giá chó Ngao có thể lên đến 1-2 triệu USD

Giá chó Ngao Tây Tạng vào thời hoàng kim

Mức giá trên hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, nó dành cho những chú Ngao Tây Tạng với nguồn gen thuần khiết. Chúng chưa bị lai tạo với bất kỳ giống chó nào. Người ta chỉ có thể tìm những chú như thế trên các vùng thảo nguyên Tây Tạng. Số còn lại khi được đưa xuống núi, đa phần đã bị thương mại hóa + nhân giống tràn lan, dẫn đến nguồn gen biến đổi không ít.

Khi cơn sốt về chó Ngao Tây Tạng bùng nổ trên khắp Thế Giới. Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Chú Ngao Tây Tạng đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam có giá 1 triệu NDT ~ 3.5 tỷ VND. Tuy nhiên, vào cuối năm 2007, mức giá đó đã rẻ hơn rất nhiều. Chỉ còn khoảng 150-200 triệu cho chú Ngao Tây Tạng con nhập khẩu.

Ngoài việc chi ra hàng chục tỷ để mua, chi phí nuôi dưỡng giống chó này cũng thuộc hàng siêu đắt đỏ. Chúng có thể ăn lượng thức ăn bằng cả một gia đình cộng lại. Thực đơn ăn cho Ngao Tây Tạng cũng chỉ có giới siêu giàu mới có thể đáp ứng khi chỉ xoay quanh: thịt bò, thịt cừu, thịt dê, …

Giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam

Ngày nay, chó Ngao Tây Tạng đã được nhân giống thành công tại Việt Nam. Giá thành cũng không còn quá đắt so với năm 2007. Tuy nhiên, những chú Ngao Tây Tạng sinh ra trong nước, nguồn gen không được đánh giá cao do bị biến đổi đi khá nhiều. Cùng tìm hiểu mức giá chi tiết cho một chú Ngao Tây Tạng tại Việt Nam nhé!

Giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam

Chó Ngao Tây Tạng nhân giống trong nước có mức giá vừa phải

Đối với chó Ngao Tây Tạng nhân giống trong nước

Giá chó Ngao Tây Tạng con

Mức giá trung bình cho một chú Ngao Tây Tạng con rơi vào khoảng 20-25 triệu cho một em 2 tháng tuổi. Mức giá này khá rẻ so với chó Ngao trên Thế Giới. Ngoại hình và tính cách có thể không hoàn hảo nhưng giá tiền phù hợp với tất cả mọi người. Bạn cũng nên yên tâm về chất lượng, khi chó Ngao Tây Tạng con tại Việt Nam đều có nguồn gốc + lai lịch rõ ràng. 

Chó Ngao Tây Tạng trưởng thành có giá cao hơn chó con

Giá chó Ngao Tây Tạng trưởng thành

Bạn có thể đặt mua chúng tại bất kỳ trại chó Ngao Tây Tạng nào trên toàn quốc. Nên nhớ, giống chó này rất hung dữ và khó huấn luyện. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn một chú Ngao con để nuôi. Giống chó này chỉ trung thành và nghe lời một người chủ duy nhất. Chính là người đã chăm sóc và nuôi dưỡng chúng từ bé.

Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng Giá Tốt: 0973 303 708

Giá chó Ngao Tây Tạng trưởng thành

Bất kỳ ai chơi chó cảnh cũng khuyên: Không nên chọn nuôi chó Ngao Tây Tạng trưởng thành vì những nguy hiểm chúng có thể mang lại. Tuy nhiên, trường hợp mua về để nhân giống, phục vụ mục đích kinh doanh thì người ta thích chọn chó Ngao trưởng thành hơn. Lý do là vì họ không muốn tốn nhiều công chăm sóc, huấn luyện. Khi chó Ngao Tây Tạng cái phải từ 3-4 năm mới đến tuổi sinh sản.

ngao tây tạng trưởng thành

Giá Ngao Tây Tạng Trưởng Thành

Giá chó Ngao Tây Tạng trưởng thành chắc chắn sẽ cao hơn chó con rồi. Rơi vào khoảng 35-40 triệu VND cho một chú trên 3 năm tuổi. Mức giá này là còn rẻ vì chi phí chăm sóc chó Ngao Tây Tạng đến độ tuổi trưởng thành không hề nhỏ. Một ngày chúng có thể ăn hết 2-3kg thịt bò là chuyện bình thường. Đấy còn chưa kể đến cũng chẳng có ai chịu bán cho bạn chó Ngao Tây Tạng trưởng thành cả.

Có rất ít trại chó Ngao Tây Tạng tại Việt Nam chịu bán ra chó trưởng thành. Một phần là vì số lượng ít, họ muốn để lại làm giống. Phần còn lại là do mức giá trên quá rẻ so với chi phí chăm sóc và công huấn luyện họ bỏ ra. Nếu mua được, bạn cũng nên lường trước những vất vả và nguy hiểm trong việc huấn luyện. Bạn đừng nghĩ có thể lấy được lòng trung thành của một chú Ngao Tây Tạng trưởng thành.

Đối với chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại

Giá chó Ngao nhập từ Châu Âu, Mỹ

Giá Ngao Tây Tạng nhập ngoại cực kỳ đắt đỏ. Nếu nhập từ Châu Âu hay Châu Mỹ thì có giá khoảng 8.000 – 10.000 USD (trên 200 triệu VND) cho một em. Chó Ngao nhập ngoại chất lượng chắc chắn tốt hơn nhiều so với chó trong nước. Ngoại hình và tính cách vượt trội hơn hẳn, phù hợp với những người có điều kiện kinh tế hay đại gia trong giới chó cảnh.

Chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại giá sẽ cao hơn nhiều chó trong nước

Giá chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại

Những người muốn nuôi chó Ngao Tây Tạng để sinh sản thì cũng hay chọn loại chó này. Nếu con bố mẹ là chó nhập ngoại, đàn con ra đời sẽ có giá trị hơn nhiều so với chó có bố mẹ xuất thân bình thường. Tuy nhiên, vì quãng đường vận chuyển quá xa + chó Ngao Tây Tạng không thích nghi tốt với khí hậu tại Việt Nam. Nên bạn cũng phải lường trước những rủi ro khi nhập khẩu giống chó này về. 

Giá chó Ngao nhập từ cao nguyên Tây Tạng

Chắc chắn, bạn đã từng nghe qua những mức giá trên trời cho một chú Ngao Tây Tạng: 10 tỷ, 22 tỷ, 99 tỷ. Bạn không hề nghe nhầm đâu. Đó là giá cho một chú Ngao siêu thuần chủng. Được nhập trực tiếp từ vùng cao nguyên Tây Tạng – quê hương của giống chó này. Nguồn gen siêu thuần khiết + ngoại hình đẹp + kích cỡ khổng lồ + số lượng có hạn, chính là lý do khiến chúng có giá đắt như thế.

ngao tây tạng có giá rất cao

Ngao tây tạng 99 tỷ

Những chú Ngao Tây Tạng này luôn là mơ ước của nhiều người trên Thế Giới. Tuy nhiên không phải ai muốn cũng mua được. Chúng được ví như những món đồ để phô trương thanh thế và thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu.

Những yếu tố quyết định đến chó Ngao Tây Tạng con giá bao nhiêu?

Để quyết định giá tiền một chú chó cảnh, người bán phải xem xét đến rất nhiều yếu tố liên quan. Đối với chó Ngao Tây Tạng, sẽ có 3 yếu tố sau đây ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của chúng.

Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá tiền một chú chó. Hiện nay, chó Ngao Tây Tạng tại Việt Nam đa phần là chó nội. Chúng được nhân giống và nuôi dưỡng trong nước nên mức giá khá rẻ. Còn chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại từ Châu Âu, giá sẽ gấp 9-10 lần chó trong nước. Chất lượng cũng tốt hơn rất nhiều.

Chó Ngao Tây Tạng nhân giống trong nước sẽ có giá thấp nhất

Nguồn gốc xuất xứ quyết định giá tiền chó Ngao Tây Tạng

Cao nguyên Tây Tạng chính là quê hương của giống chó Ngao Tây Tạng. Nhập khẩu chúng từ đây về ,mức giá sẽ thuộc hàng siêu đắt đỏ. Chó Ngao loại này nguồn gen vẫn được giữ nguyên. Trong khi chó Ngao tại Việt Nam, nguồn gen đã bị lai tạp đi khá nhiều.

Kích cỡ

Kích cỡ cũng là yếu tố không nhỏ quyết định giá tiền. Chó Ngao Tây Tạng có thân hình càng to lớn thì giá càng cao. Những chú đạt đến kích cỡ khổng lồ (cao > 1m, nặng > 90kg) thì giá siêu siêu đắt. Lên đến hàng triệu đô. Chó Ngao Tây Tạng khi được nuôi tại Việt Nam, kích thước khó có thể phát triển đến mức tối thiểu, chứ đừng nói đến khổng lồ.

Màu lông

Hiện nay, chó Ngao Tây Tạng có ba màu lông phổ biến, đó là: màu đen, nâu và nâu đỏ. Màu lông càng được yêu thích thì giá càng đắt. Theo đó, chó Ngao Tây Tạng màu đen sẽ có giá cao nhất. Tiếp đến là chó Ngao có màu nâu đỏ. Cuối cùng đến chó Ngao màu nâu đơn sắc. Sự chênh lệch giá tiền giữa các màu lông rơi vào khoảng 1-2 triệu.

Phẩm chất bố mẹ

Như đã nói ở trên, chó Ngao Tây Tạng con có bố hoặc mẹ là chó nhập ngoại sẽ có giá cao hơn nhiều so với chó có xuất thân bình thường. Đó là lý do tại sao, những người nuôi kinh doanh lại thích chọn mua chó Ngao nhập ngoại đến thế.

Phẩm chất bố mẹ tốt sẽ cho ra đời đàn con khỏe mạnh. Có ngoại hình đẹp và nguồn gen ổn định. Tính cách có thể đoán trước và dễ dàng hơn trong việc huấn luyện.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng: 0973 303 708

Sự thật về chú chó Ngao Tây Tạng có giá 99 tỷ đồng?

Đó không phải tin đồn mà là sự thật. Tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, trong triển lãm Ngao Tạng phương Bắc lần thứ 2, có xuất hiện một chú chó Ngao Tây Tạng khổng lồ với chiều cao 91cmnặng hơn 100kg. Chú có vẻ ngoài dũng mãnh như một con sư tử đực. Chú chó Ngao này chắc chắn sẽ còn khổng lồ hơn nữa. Vì chú đã đạt kích thước này khi mới tròn 8 tháng tuổi.

Chú chó Ngao Tây Tạng có giá cao nhất Thế Giới

Chú chó Ngao Tây Tạng có giá 99 tỷ đồng

Ngay từ khi xuất hiện, chú chó Ngao Tạng này đã gây ấn tượng mạnh với dân sành chơi khi sở hữu vẻ ngoài siêu đẹp. Được ví như “thiên hạ đệ nhất chủng Ngao”, là chú chó Ngao đẹp nhất từ trước đến nay.

Chủ của chú Ngao Tây Tạng đó tiết lộ: Con thần khuyển khổng lồ này đã được một khách hàng đặt mua với giá 30 triệu NDT, tương đương 99 tỷ VND. Nếu giao dịch thành công, chú chó này sẽ nắm giữ mức giá kỷ lục trên Thế Giới cho một chú Ngao Tây Tạng nói chung và một chú chó cảnh nói riêng.

Những lưu ý để mua được chó Ngao Tây Tạng giá chuẩn

Để mua được một chú Ngao Tây Tạng với mức giá chuẩn nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Xem xét số tiền mình đang có: Trước khi đi mua, hãy xem thử khả năng của bạn có thể mua được loại chó Ngao Tây Tạng nào? Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc mua bán. Người bán hàng không có cơ hội lừa đảo hay tăng giá tiền vô cớ.

Không chọn mua chó Ngao Tây Tạng giá rẻ: Nếu có giá rẻ thì cũng chỉ giảm từ 1-2 triệu cho một bé. Bạn đừng tin vào những địa chỉ rao bán chó Ngao Tây Tạng giá siêu rẻ dưới 10 triệu đồng. Vì mức giá thấp nhất cho giống chó này tại Việt Nam đã lên đến 20-25 triệu đồng.

Không chạy theo phong trào: Chó Ngao được nhiều người chọn nuôi chỉ với mục đích chạy theo phong trào. Đây là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng. Chó Ngao không giống với các giống chó cảnh khác. Chúng rất hung dữ và lì lợm. Có thể gây nguy hiểm cho con người nếu chủ không biết cách nuôi và huấn luyện.

Tìm được một địa chỉ uy tín: Đây cách đơn giản nhất để bạn có thể mua được chó Ngao Tây Tạng giá chuẩn. Tại những địa chỉ uy tín, giá thành những chú chó thường đã được niêm yết và công bố rộng rãi trên thị trường. Họ không bao giờ bất ngờ tăng giá mà không có thông báo trước cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi mua.

Thông tin cơ bản về giống chó Ngao Tây Tạng

Chó Ngao Tây Tạng có nguồn gốc xuất xứ từ vùng thảo nguyên Tây Tạng – Trung Quốc. Thuộc dãy núi Himalaya, cao hơn 8000m so với mực nước biển. Giống chó này được ví như chúa tể vùng thảo nguyên khi có thể hạ gục cả chó sói, hổ và sư tử.

Chó Ngao Tây Tạng có nguồn gốc từ Tây Tạng - Trung Quốc

Thông tin cơ bản về giống chó Ngao Tây Tạng

Ngao Tây Tạng sở hữu kích thước khổng lồ khi chiều cao có thể lên tới 70-90cm và cân nặng 60-80kg. Chúng là loài chó hung dữ và nguy hiểm. Tuy nhiên, lại rất trung thành với chủ nhân, sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ nếu chủ gặp nguy hiểm.

Cùng với thân hình khổng lồ là sức mạnh đáng kinh ngạc của giống chó này. Đã từng có trường hợp một con Ngao Tây Tạng hạ gục 37 con chó sói để bảo vệ đàn gia súc cho chủ.

Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin thú vị khác về giống chó Ngao Tây Tạng thông qua bài viết: Ngao Tây Tạng – kẻ khổng lồ với lòng trung thành tuyệt đối”.

 Mua bán chó Ngao Tây Tạng ở địa chỉ nào uy tín?

Ngày nay, chó Ngao Tây Tạng đã được nhân giống thành công tại Việt Nam. Bạn có thể tìm mua chúng tại bất kỳ địa chỉ bán chó cảnh nào trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể bán ra cho bạn những chú chó chất lượng, đúng giá tiền.

Bạn có thể mua online tại Sieupet.com

Mua bán chó Ngao Tây Tạng tại Việt Nam

Bạn có thể trực tiếp tìm đến những trại chó Ngao Tây Tạng trên toàn quốc để mua. Hoặc lựa chọn trang web Sieupet.com nếu muốn mua online. Sieupet đã liên kết với tất cả các trại chó Ngao Tây Tạng trong và ngoài nước. Dịch vụ của chúng tôi là uy tín, bạn có thể yên tâm một khi đã lựa chọn.

Để biết thêm thông tin và địa chỉ những trại chó Ngao Tây Tạng tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo bài viết: Mua bán chó Ngao Tây Tạng uy tín tại Hà Nội và TP HCM.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng: 0973 303 708

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Ngao Tây Tạng tại Sieupet.com

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng
 Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
 Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
 Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
 Tặng Phụ Kiên Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
 Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
 Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
 Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!
        Liên Hệ Với Chúng Tôi:  

0973.303.708

 Lời kết

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về giá tiền chó Ngao Tây Tạng tại Việt Nam. Hy vọng, qua bài viết này, bạn sẽ tìm mua được một chú chó Ngao Tây Tạng ưng ý và đúng giá nhất. Đừng quên để lại comment nếu muốn mua chó cảnh tại Sieupet.com hay có bất kỳ thắc mắc gì nhé! Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp bạn nhanh nhất có thể.

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-ngao-tay-tang.html

Fivestar: 
Average: 5 (2 votes)
Ngao Tây Tạng to
Ngao Tây Tạng to lon
Ngao Tây Tạng lon
Ngao Tây Tạng khoe manh
Ngao Tây Tạng nau
Ngao Tây Tạng map
Ngao Tây Tạng den
Ngao Tây Tạng me con
Ngao Tây Tạng dep
Ngao Tây Tạng to
Ngao Tây Tạng to lon
Ngao Tây Tạng lon
Ngao Tây Tạng khoe manh
Ngao Tây Tạng nau
Ngao Tây Tạng map
Ngao Tây Tạng den
Ngao Tây Tạng me con
Ngao Tây Tạng dep

x Khách hàng đã mua

 • Anh Hiển ở Sóc Trăng đã mua một bé Ngao tây tạng cái màu vàng về để nuôi sinh sản
 • Anh Thanh ở Quận 9 HCM đã mua một bé Ngao tây tạng cái nâu đỏ về để làm bạn
 • Anh Long ở Cam Ranh đã mua một bé Ngao tây tạng đực

dog Ngao Tây Tạng

 • Tên khác: Tibetan Mastiff
 • Nguồn gốc: Tây Tạng, Trung Quốc
 • Phân loại: Chó bảo vệ
 • Kiểu lông: Lông dài
 • Màu lông: Đen, Nâu đen, Nâu
 • Đặc điểm ngoại hình: Lồng dài và xù, to lớn
 • Cân nặng: 34-73kg
 • Tuổi thọ: 12-15 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-10 tuổi
 • Số lượng sinh: 5-6 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệx Liên Hệx

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc... )

x Tư vấn đặt hàng

0973.303.708

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Anh Hiển ở Sóc Trăng đã mua một bé Ngao tây tạng cái màu vàng về để nuôi sinh sản
 • Anh Thanh ở Quận 9 HCM đã mua một bé Ngao tây tạng cái nâu đỏ về để làm bạn
 • Anh Long ở Cam Ranh đã mua một bé Ngao tây tạng đực

Bài Viết liên quan

Đặc điểm của Ngao Tây Tạng
Ngao Tây Tạng

Ngao Tây Tạng – Kẻ Khổng Lồ Với Lòng Trung Thành Tuyệt Đối

Mua bán chó Ngao Tây Tạng
Ngao Tây Tạng

Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng Tại Hà Nội Và TP HCM – Địa Chỉ Nào Uy Tín Nhất

Cách nuôi và huấn luyện Ngao Tây Tạng
Ngao Tây Tạng

Bạn đã biết cách nuôi và huấn luyện chó Ngao Tây Tạng đạt hiệu quả chưa?

Hình ảnh Ngao Tây Tạng đẹp
Ngao Tây Tạng

Cùng tìm hiểu về Ngao Tây Tạng thông qua 25+ hình ảnh siêu đẹp

So sánh Ngao Tây Tạng và Bitbull
Ngao Tây Tạng

Ngao Tây Tạng với Pitbull – Giống chó nào mạnh hơn?

Bình luận