Điểm Mặt Các trạm cứu hộ chó mèo, bệnh viện Thú Y Tốt Nhất

Fivestar: 
Average: 4.3 (6 votes)

Từ xa xưa đến nay, thú cưng nói chung và chó mèo riêng đã dần trở thành những người bạn vô cùng thân thiết, không thể thiếu trong mỗi gia đình ở tại Việt Nam. Nhận biết được điều này, hàng loạt các trạm cứu hộ động vật và các bệnh viện thú y đã ra đời nhằm phục vụ chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho thú cưng.

Dưới đây là danh sách những trạm cứu hộ động vật & bệnh viện thú y uy tín nhất tại Việt Nam mà Sieupet.com tổng hợp được.

 

 

 Trạm cứu hộ chó mèo tại Hà Nội

Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội (CPAPS):

Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội (CPAPS) được thành lập vào tháng 4/2012. Đây là một trong những trạm cứu hộ đầu tiên tại Hà Nội.Trạm luôn sẵn sàng tiếp nhận những trường hợp chó mèo vô chủ, bị bỏ rơi và gặp các vấn đề về sức khỏe. Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội là tiền thân của trạm là HPR – hay còn gọi là Hanoi pet Rescue. Đây là trạm cứu hộ có giấy phép hoạt động NGO đầu tiên tại Việt Nam.

trạm cứu hộ chó mèo ava caps

Trạm thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, các cuộc thi, event kết nối chủ nuôi và thú cưng

Nếu bạn muốn nhận nuôi thú cưng thì hãy đến trạm cứu hộ CPAPS.  Thủ tục nhận nuôi thú cưng cực kì đơn giản. Ngoài các hoạt động cứu hộ chó mèo, trạm còn tổ chức nhiều sự kiện khác. Các sự kiện viết về thú cưng, đặt mua sách tự xuất bản…đều nhằm mục đích gây quỹ.

Thông tin liên hệ qua SĐT: 0834524650 

Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội:

Trạm cứu hộ động vật Nông Nghiệp Hà Nội được thành lập tháng 3/2014, tại thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Trạm thường xuyên có những hoạt động, tổ chức giúp đỡ, bảo vệ chó mèo lang thang, bị bạo hành, đánh đập. Hội cũng hỗ trợ chuyển chủ để cung cấp cho các em thú cưng hoặc thú hoang một cuộc sống mới…

trạm cứu hộ chó mèo nông nghiệp HN

Trạm cứu hộ động vật nông nghiệp Hà Nội là nơi thường xuyên hỗ trợ các động vật bị bỏ rơi, bị bạo hành

Bên cạnh đó, trạm còn tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc thú cưng và bảo vệ thú cưng. Đồng thời tổ chức các sự kiện nâng cao ý thức trách nhiệm của những người nuôi chó, mèo. Các hoạt động của trạm được nhiều bạn trẻ yêu quý động vật ủng hộ mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ với trạm: SĐT 098 173 75 45

Bệnh viện thú y PetHealth:

Chuỗi bệnh viện thú y PetHealth được thành lập vào khoảng năm 2008, tại 240 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Các bác sĩ thú cưng tại đây có kinh nghiệm hơn 10 năm làm nghề. Đây là địa chỉ uy tín nếu thú cưng gặp các vấn đề về sức khỏe, chấn thương chỉnh hình…

trạm cứu hộ chó mèo bệnh viên petheath

Pet Health là địa chỉ đáng tin cậy khi thú cưng của bạn mắc bệnh hoặc gặp tai nạn

Đội ngũ bác sĩ được nhận xét là có trình độ cao. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, giá thành hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Bệnh viện cam đoan sẽ đem đến cho thú cưng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline: 1900299982 hoặc website: https://pethealth.vn/.

Bệnh viện mở cửa 24/24, có dịch vụ tư vấn qua điện thoại và thăm khám tại gia nếu cần thiết.

 Tại TP. Hồ Chí Minh

Nhóm cứu trợ động vật SAR:

 Hoạt động của trạm cứu hộ chó mèo SAR chủ yếu là hỗ trợ, cứu giúp thú hoang. Bên cạnh đó, hội còn tổ chức liên kết tìm chủ nuôi và còn hỗ trợ cứu chữa các trường hợp bệnh tật, tai nạn cho các thú hoang.

trạm cứu hộ chó mèo nhóm cứu trợ SAR

Nhóm cứu trợ động vật SAR tại HCM. Nhóm thường tiếp nhận các trường hợp là cún hơn mèo do không đủ nhân lực chuyên môn

Trang fanpage của trạm cứu hộ chó mèo SAR thường xuyên cập nhật tình hình hồi phục của các thú hoang hoặc thú bị bạo hành mà trạm cứu giúp. Được biết nhóm thường hỗ trợ cứu các chú cún hơn là mèo, với lý do nhân lực trong nhóm không đủ chuyên môn để chăm sóc cho các bé mèo. Dầu vậy, sự hỗ trợ của nhóm là nguồn an ủi to lớn đối với các chú chó bị bỏ rơi hoặc bị bạo hành.

Thông tin liên hệ: nhomcuutrodvsg@gmail.com

Cứu hộ chó mèo Saigon Time (SGT):

Cứu hộ chó mèo Saigon Time (SGT) được thành lập khá muộn vào tháng 5/2015 tại huyện Bình Chánh với số thành viên chỉ vỏn vẹn 5 người. Tuy vậy, trạm cứu hộ chó mèo  SGT đã có nhiều hoạt động thiết thực trong suốt hơn 5 năm hoạt động: Chăm sóc chó, mèo lang thang cơ nhỡ, can thiệp y tế với các trường hợp bị nhiễm bệnh, chấn thương…

trạm cứu hộ chó mèo cứu trợ Saigontime

Logo của fanpage Đội cứu trợ chó mèo SAIGONTIME

Hiện trạm cứu hộ chó mèo SGT vẫn đang hoạt động rất sôi nổi tại Sài Gòn với nhân lực chủ chốt là chị Như. Dù có đóng góp rất lớn trong công cuộc giúp đỡ thú cưng, song chi phí hoạt động từ 40-60 triệu đồng/tháng (bao gồm tiền nhà, thức ăn, thuốc men, vật liệu y tế… cho hơn 100 chó, mèo) đôi khi vượt qua khả năng tài chính của chị.

Vậy nên, các mạnh thường quân có thể giúp đỡ chị Như và trạm qua địa chỉ: vtv154@gmail.com.

Bệnh viện chó, mèo New Pet Hospital:

Là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với dịch vụ y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tại đây được nhận xét là giỏi và lành nghề. Bệnh viện tổ chức thăm khám, chăm sóc sức khỏe, phẫu thuật chỉnh hình, tiêm phòng, chụp X-quang, … cho thú cưng với giá thành hợp lý.

trạm cứu hộ chó mèo bệnh viện new pet

New Pet Hospital là bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại

Các y – bác sĩ thú y tại bệnh viện luôn túc trực 24/7. Cơ sở vật chất hiện đại, với trung tâm chẩn đoán kĩ thuật cao, New Pet Hospital được xem là một trong những bệnh viện chó mèo có chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

  • Địa chỉ: 53 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM – Số 354/8 Lý Thường Kiệt, p14, quận 10, TP.HCM.
  • SĐT:  02862.639.939 – 02862.563.939.
  • Website: www.newpethostipal.com.vn

 Tại Đà Nẵng

Trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng:

Trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng được thành lập năm 2013, đứng đầu là anh Bùi Trần Vĩnh Trí. Với số lượng thành viên trên 40 người rải đều khắp thành phố, trạm đã đạt được nhiều thành quả nhất định trong quá trình chăm sóc, chữa trị cho chó mèo.

trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng

Logo – avatar của trạm cứu trợ động vật Đà Nẵng

Mặc dù từng xảy ra vụ việc tai tiếng với một trong những cộng tác viên của trạm là Vincent, nhưng hiện tại trạm đã được đổi mới hoàn toàn cả về tên gọi và hầu hết các nhân lực chủ chốt. Trạm thường xuyên đăng tải hình ảnh, cập nhật tình hình các thú hoang và tìm chủ.

Với châm ngôn làm việc của trạm là: “Sự vĩ đại của một quốc gia và sự tiến bộ về mặt đạo đức của quốc gia đó được dựa trên các họ đối xử với động vật”. Sau 7 năm hoạt động, trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng đã cưu mang và tìm chủ mới cho hơn 3000 trường hợp chó, mèo.

Bệnh viện chó, mèo Danangpet:

Danangpet là bệnh viện chó, mèo tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. Bệnh viện được trang bị các dụng cụ y tế, máy móc hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, bệnh viện chó, mèo Danangpet chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy đối với những người nuôi thú cưng.

trạm cứu hộ chó mèo danangpet logo

Logo của bệnh viện Danangpet

Trên trang thông tin của bệnh viện thường xuyên được cập nhật. Tình hình bệnh lý cùng quy trình thực hiện chữa trị, phẫu thuật cũng được thuyết trình tỉ mỉ.

  • Địa chỉ: Khu nhà gia đình quân đội K38, đường Lê Quang Đạo.
  • SĐT:  096 399 9383.
  • Bệnh viện mở cửa từ 8h – 19h, có dịch vụ spa và trông giữ thú cưng.

Hi vọng với một vài thông tin hữu ích Sieupet.com đưa ra ở trên, các bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi cần tìm kiếm những trạm cứu hộ chó mèo để giúp đỡ, tạo mái ấm tình thương cho chó, mèo cũng như nơi thăm khám sức khỏe uy tín cho thú cưng của bạn nữa!

Nguồn: https://sieupet.com/benh-vien-cho-meo.html

Fivestar: 
Average: 4.3 (6 votes)

Bài Viết liên quan

Chó bị nôn
Sức khỏe

CHÓ NÔN – TẠI SAO VÀ CÁCH XỬ LÝ

Chó bị rụng lông
Sức khỏe

Lý Do Chó Bị Rụng Lông – Cách Giải Quyết Dứt Điểm Tình Trạng Rụng Lông Ở Chó

Chó bị sốt
Sức khỏe

CHÓ BỊ SỐT – PHẢI LÀM SAO BÂY GIỜ?

Chó bị yếu 2 chân sau
Sức khỏe

Nguyên Nhân Khiến Chân Chó Bị Yếu Đi & Cách Bổ Sung Canxi Cho Chó

Chó biếng ăn
Sức khỏe

Nguyên Nhân Chó Biếng Ăn và Giải Pháp Cho Chứng Biếng Ăn Ở Chó

Nguyên nhân chó bỏ ăn
Sức khỏe

Nguyên Nhân Vì Sao Cún Biếng Ăn, Bỏ Ăn Và Ốm

28 cảm nhận về bài viết

Hong Nam - 22/08/2020

Mình gặp 1 chú chó ở góc ngã tư võ thị sáu vs trần quốc thảo. Đag bị chảy máu. Mong các bạn cứu bé

Admin - 24/08/2020

vâng em cảm ơn anh chị ạ

 

linh - 26/08/2020

có một bé ở bình chánh gần xã qui đức , hình như bé bị thương ở chân không đi được , nằm một chỗ ai cho gì ăn đó , mong các bạn cứu bé .

Admin - 26/08/2020

vâng  ạ

Tùng - 27/08/2020

Ngay nhà mình có chú mèo hoang, mình hay cho nó ăn, nhưng hôm nay nó không chịu ăn và thấy mắt trái của nó bị chảy nước mắt nhiều và lem nhem, không biết nó bị gì? Bạn có thể giúp không?

Admin - 30/08/2020

Anh kiểm tra zalo giúp bên em ạ, bên em sẽ tư vấn qua zalo ạ

NGỌC YẾN. - 05/09/2020

MÌNH CẦN GỬI 1 CHÚ CHÓ. VÌ SỢ NGƯỜI NHÀ ĐUAW VÀO TAY KẺ ĂN THỊT.

Admin - 06/09/2020

Hiện bên em đang không nhận thêm cún trông giữ nữa ạ

Thư - 01/10/2020

Mình gặp 1 chú mèo ngoài đường bị chó ngoặm. Người dân xung quanh can gỡ ra được. Mèo gần như k đi được 2 chân sau. Mình thấy tội đem về nhà dưỡng nhưng bé k ăn k uống k di chuyển được. Trường hợp này mình phải làm sao ạ

Admin - 14/10/2020

Nhân viên bên em sẽ liên hệ qua SĐT để tư vấn cho anh ạ.

Tiền - 10/10/2020

Có 1 chú chó bị những kẻ bắt chó đánh đập, mn có thể giúp dc ko.

Admin - 14/10/2020

Nhân viên bên em sẽ liên hệ qua SĐT để tư vấn cho anh ạ

- 09/04/2021

Có 1 bé chó bị bỏ rơi ở gầm cầu tàu điện. Đối diện nhà 555 xa lộ hà nội. Linh trung thủ đức

Admin - 28/05/2021

vâng ạ

Sarah Nguyễn - 27/04/2021

Chung cư bên mình làm có mấy bé mèo hoang, hiện tại nhiều cư dân không thích mèo muốn dùng bã, ad có cách nào giúp các bé k ạ.

Admin - 28/05/2021

vâng ạ, bên em hiện không hỗ trợ giải cứu ạ

A Sơn - 17/06/2021

Có 2 con mèo con bị bỏ trong cái hố ngoài trời, sức khoẻ kém (khoảng 2 tuần tuổi). Anh chị xem giúp chúng được ko? Gần bùng binh Phú Lâm, Q6, HCM

Admin - 28/06/2021

Hiện bên em chưa cứu hộ cho mèo ạ

Võ Viết Mẫn - 02/07/2021

Chó bình thường có nhận không vậy ad. Mình đi xa k thể nuôi được

Admin - 08/07/2021

bên em không nhận nuôi cún ạ

trần thị kim phượng - 13/12/2023

nhà em đang nuôi một con chó đực, 1 tuổi, nó nghịch kinh khủng, toàn cắn dép, tha lôi đồ vật, e đã tìm hiểu trên mạng về cách huấn luyện, nhưng đều k ăn thua, anh chị có cách nào chỉ cho em với, nếu không bố mẹ em sẽ không cho nuôi nữa mà sẽ bán nó đi, em cảm ơn rất nhiều

Admin - 14/12/2023

Dạ cún thì mình nên dạy từ khi còn nhỏ, và tầm 1 tuổi này thì cún đã trưởng thành và khó dạy hơn rất nhiều ạ, chị không nên thả cún ra nhiều, mua cho bé dạng đồ chơi gặm cắn để bé nghịch ạ. Mình cần nghiêm khắc hơn trong vấn đề dạy cún, chứ không nên chiều chuộng quá chị ạ

Bình luận