16 giống chó pug lai chưa chắc bạn từng biết

Fivestar: 
No votes yet

Bạn có biết: Pug là một trong những Siêu Pet dễ thương nhất quả đất? Nếu yêu chó pug, chắc chắn bạn cũng sẽ thích mê thích mệt những giống chó pug lai này. Chúng mang những đặc điểm tốt nhất, đáng yêu nhất của giống chó pug và kết hợp với vóc dáng, ngoại hình của những giống chó lớn khác.

Siêu Pet đố bạn nhìn vào những khuôn mặt đáng yêu của những chú chó cảnh sau đây mà không yêu thương chúng đấy nhé!

Chó chăn cừu Úc lai với chó Pug

Cún lai có bố mẹ là chó chăn cừu Úc và pug là loài vật biết yêu thương và sống rất tình cảm. Chúng quả thật xứng đáng là một người bạn đồng hành tuyệt vời của con người.

Những cún lai này rất cảnh giác, khá thông minh, tính cách năng động khi kề cận bên chủ.

Frug: Chó Bull Pháp lai với Pug

Còn có tên gọi khác là Frenchie Pug, Frug là những chú pug lai có cơ thể khá nhỏ. Tuy nhiên, ẩn chứa bên trong dáng vóc ấy lại là một cá tính hết sức mạnh mẽ.

Pug lai chó bull dũng mãnh


Frenchie Pug

Chúng là loài rất hay tò mò, thích ở gần bên chủ nuôi. Chính điều đó đã khiến chúng trở nên nổi tiếng với danh hiệu: “Thú cưng trong gia đình”.

Chó Corgi lai Pug

Với cơ thể nhiều cơ bắp khoẻ mạnh, những con chó lai giữa chó Corgi và chó Pug luôn tràn đầy sức mạnh và luôn cảm thấy sung sức.

Pug lai Corgi đáng yêu


Corgi lai Pug

Nếu nuôi những cún con này, yêu cầu đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ là hãy duy trì và đảm bảo cho chúng khối lượng vận động đáng kể cho cơ thể. Chỉ có vận động hợp lý mới giúp chúng giữ gìn được dáng vóc và đạt đến độ tuổi thọ nhất.

Pugg: Chó Beagle lai Pug

Pugg là tên gọi đặt cho những cún con là con của chó Pug và Beagle. Những pug lai này có cơ thể nhỏ nhưng rất khỏe mạnh.

Pug lai Becgie

Becgie lai pug

Tính cách chúng rất mạnh mẽ, bản năng vui tươi, nhanh nhẹn và hoà đồng. Pugg luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho chủ nhân, chúng cũng là loài có khiếu hài hước, vui nhộn đến tuyệt vời.

Hug: Husky lai Pug

Hug có thể coi là loại pug lai có kích thước lớn nhất nhì. Lí do tạo nên cơ thể ấy tương đối đơn giản bởi husky vốn là giống chó có họ với sói nên cơ thể cao, to, chân dài… Các Hug rất năng động, cơ thể chúng đòi hỏi khối lượng vận động lớn đáng kể.

Pug lai husky lạ mắt

Pug lai husky lạ và ngáo

Chó pug lai husky có vẻ ngoài là sự kết hợp, chia sẻ các đặc điểm của chó pug. Trong khi đó, tính cách của chúng lại “ngáo” và hiếu động giống với husky.

Chug: Chichuahua lai với Pug

Chó Chug là những pug lai có cơ thể cơ bắp nhưng lại nhỏ gọn hơn bình thường. Chúng có khuôn mặt đáng yêu, nét mặt rất biểu cảm. Rõ ràng, chó chug đang thể hiện rằng chúng chính xác là con của chihuahua với giống chó pug mặt xệ.

Pug lai chihuahua

Những đặc điểm của pug kết hợp với chiahuahua

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những đặc điểm từ cả hai giống bố mẹ trên cơ thể các bé. Các chug nhìn chung có tính cách thân thiện, nét đáng yêu rất dễ gần. Chúng rõ ràng xứng đáng với danh hiệu người bạn hoàn hảo hòa đồng.

Daug: Dachshund lai Pug

Khi lai những chú chó lạp xưởng người dài thườn thượt đáng yêu mà cũng đầy tình cảm với những chú chó Pug cũng có cơ thể nhỏ nhưng người và chân ngắn, mặt nhăn, bạn sẽ thấy cún con sinh ra là sự giao thoa hài hoà của cả ba và mẹ chúng.

Dachshund-lai-pug

Pug lai chó lạp xưởng

Các Daug thích được chủ nhân âu yếm, dành tình thương nhưng đồng thời cũng có những nét cá tính hết sức độc lập. Những bé chó lai này rất cảnh giác, nhanh nhẹn và còn khá thông minh.

Pom-A-Pug: Pomeranian lai với Pug

Pom-a-Pug là những cún pug lai hết sức dễ thương. Chúng nhỏ nhắn, hơi gầy. Khuôn mặt mang những riêng biệt như: tổng thể mặt khá ngắn, mõm ngắn và da dẻ xung quanh cơ thể khá nhăn nheo. Chúng rất thân thiện, tính cách vui tươi.

Pug lai Pomeranian


Pom-A-Pug

Dù là giống chó lai nhưng Pom-A-Pug là thú cưng được những người đam mê chó, nhất là những giống chó cỡ nhỏ – vừa rất yêu thích.

Bassugg: Basset Hound lai Pug

Bassugg tuy là những cún lai cỡ nhỏ nhưng rất mạnh mẽ. Chúng được người ta nhớ đến với vẻ ngoài dễ thương trong khi gương mặt biểu cảm hết sức nghiêm túc. Với một thái độ yêu thương, trung thành, luôn hướng về gia đình, chúng luôn thích gần kề bên cạnh bạn bất cứ lúc nào có thể.

Với kích thước và bản chất đáng yêu này, các Basset Hound lai Pug đích thị là những chú cún hoàn hảo để sống và hoà nhập cùng gia đình.

Bugg: Boston Terrier lai Pug

Bởi cả bố và mẹ đều là những bé chó loắt choắt, Bugg từ khi sinh ra luôn nổi tiếng với vẻ ngoài dễ thương và cơ thể ngắn. Nhờ kích thước nhỏ gọn, hài hoà, linh hoạt và khoẻ mạnh, chúng rất thích hợp để trở thành chú chó đầu tiên bạn nuôi.

Bugg là chó pug lai Boston Terrier

Bugg

Poxer: Boxer và Pug lai với nhau

Các Poxer thật sự rất thông minh. Các bé cún này cũng có tính tình vui tươi, thông minh, thân thiện và trung thành với gia đình. Poxer hay tỏ ra cảnh giác.

Poxer là Pug lai chó Boxer

Poxer

Chúng cũng rất dũng cảm, ham học hỏi và hầu như không hề tỏ ra sợ hãi khi được ra lệnh thực hiện nhiều bài tập vận động khác nhau.

Brug: Brussels Griffon lai với Pug

Brug nhìn chung có tính rất thân thiện. Chúng yêu trẻ em nên đối xử rất tốt đối với các bé. Tình cảm ấy còn được chúng dành cho tất cả mọi người.

Chó pug lai Brussell Griffon

Brug

Ngoài ra, chúng còn là những cún pug lai có thái độ vui tươi. Cộng thêm vào đó phải nhắc đến bản tính thích ngủ. 

Schnug: Mini Schnauzer lai Pug

Schunug là một giống chó vừa thông minh nhưng cũng vừa cứng đầu. Các bé cún này thích được ra ngoài đi chơi, chạy nhảy theo ý thích.

Pug lai Mini Schnauzer

Schnug

Khi được chơi đùa, chúng thấy vui vẻ. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên luôn âu yếm và khen ngợi các bé nếu các bé ngoan nhé!

Pugshire: Chó sục Pug lai với giống Yorkshire

Pugshire là những con chó nhỏ thật dễ thương. Tất cả những gì bạn cần nhớ về chúng không gì khác chính là lòng yêu thương và sự tận tâm của chúng.

Pug-lai-Yorkshire

Pugshire

Pug Zu: Shih Tzu lai với Pug

Pug zu chắc chắn sẽ là bé cún hoàn hảo để nuôi trong gia đình. Bé là những con vật trung thành, thích đùa nghịch, thân thiện và phàm ăn.

Pug lai chó Shih Tzu

Pug zu

Đồ ăn có thể trở thành “động lực” để chúng làm việc, đặc điểm này rất hữu dụng khi bạn huấn luyện các bé cũng như định hướng hành động.

Pitarier: Khi giống King Charles Cavalier Spaniel lai với Pug

Pitarier là một giống chó Pug lai King Charles Cavalier được biết đến với sự thông minh và thân thiện. Chúng là thú cưng rất phù hợp để nuôi tại những gia đình có trẻ em.

Pug lai King Charles Cavalier Spaniel

Pitarier

Các bé pug lai này vui tươi, hoạt bát và sống rất tình cảm với những người xung quanh.

Kết

Trên đây là 16 bé Pug lai phổ biến nhất. Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về bé pug lai nào? Bạn có những hình ảnh khác về pug rất muốn chia sẻ?

Hãy cùng để lại bình luận và ý kiến của mình phía dưới bài viết để cùng trao đổi với Siêu Pet cũng như những thành viên yêu thú cưng khác nhé!

Fivestar: 
No votes yet
Pug dang yeu
Pug cute
Pug nho
Pug map
Pug de thuong
Pug den
Pug thuong
Pug trang xam
Pug con
Pug khoe manh
Pug dep
Pug be nho
Pug dang yeu
Pug cute
Pug nho
Pug map
Pug de thuong
Pug den
Pug thuong
Pug trang xam
Pug con
Pug khoe manh
Pug dep
Pug be nho

x Khách hàng đã mua

 • Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội đã mua 1 bé Pug về làm bạn
 • Chị Nhung ở Nam Định đã Mua 2 bé Pug Về nuôi trong cửa hàng
 • Anh Duy Manh ở HCM đã mua 1 bé Pug tặng con

dog Pug

 • Tên khác: Chó mặt xệ
 • Nguồn gốc: Trung Quốc
 • Phân loại: Chó cảnh
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Đen, Nâu vàng, Màu mơ, Nâu bạc
 • Đặc điểm ngoại hình: Mắt lồi và to, mũi tịt
 • Cân nặng: 6-8kg
 • Tuổi thọ: 12-15 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-9 tuổi
 • Số lượng sinh: 4-6 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc...)

x Tư vấn đặt hàng

0838.336.888

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội đã mua 1 bé Pug về làm bạn
 • Chị Nhung ở Nam Định đã Mua 2 bé Pug Về nuôi trong cửa hàng
 • Anh Duy Manh ở HCM đã mua 1 bé Pug tặng con

Bài Viết liên quan

Mua Bán Chó Pug
Pug

Mua Bán Chó Pug Uy Tín Chất Lượng

Bảng giá chó Pug
Pug

Bảng giá chó Pug mặt xệ trên thị trường hiện nay – Những lưu ý để mua được chó Pug giá chuẩn

Khám phá về giống chó Pug
Pug

Bạn đã biết gì về chó Pug – giống chó “mặt xệ” siêu dễ thương

Các giống Pug lai
Pug

Một số giống chó Pug lai có ngoại hình siêu ngộ nghĩnh

Cách nuôi chó Pug hiệu quả
Pug

Bật mí cách nuôi chó Pug từ nhỏ đến lớn đạt hiệu quả

Pug bị nấm da, cách trị
Pug

Chó Pug bị nấm da – Cách chăm sóc và điều trị

Bình luận