Bảng giá chó Pug mặt xệ trên thị trường hiện nay – Những lưu ý để mua được chó Pug giá chuẩn

Fivestar: 
Average: 3.2 (13 votes)

Tại Việt Nam, chó Pug “mặt xệ” được chọn nuôi khá nhiều. Chúng được yêu thích do có vẻ ngoài ngộ nghĩnh, dễ chăm sóc lại ít quậy phá, rất phù hợp với những người bận rộn hoặc những người sống trong các căn hộ vừa và nhỏ. Vậy, chó Pug giá bao nhiêu? Những yếu tố nào cấu thành nên giá của chúng? 

Siêu Pet sẽ giúp bạn có được câu trả lời nhanh và chuẩn xác nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

 Giá chó Pug tại một số quốc gia

Nếu đã tìm hiểu qua về chó Pug, chắc chắn bạn đã biết, giống chó này cực kỳ được yêu thích tại Mỹ, Anh và Australia. Tại các quốc gia này, bất kỳ chú chó Pug nào sinh ra đều được chủ đăng ký giấy tờ đầy đủ và gắn Microchip trong người. Họ coi những chú chó Pug như người thân trong gia đình vậy.

Hãy theo dõi bảng giá của các bé Pug tại một số quốc gia.

Chó Pug rất được yêu thích tại các nước phương Tây

Giá chó Pug tại một số quốc gia trên Thế Giới

Tại Mỹ: Chó Pug mặt xệ cực kỳ phổ biến tại Mỹ. Giá của các bé sẽ giao động từ 500 – 2.000$ (từ 11 triệu đến 45 triệu VND) một bé.

Tại Anh: Chó Pug tại Anh sẽ có giá trên 1000$ (khoảng 22 triệu đồng) cho một bé.

Tại Australia: Giá các bé cún Pug tại Australia khá cao, rơi vào khoảng 1500$ (~30 triệu) cho một bé.

Tại Ấn Độ: Ấn Độ không phải quốc gia thích chơi chó cảnh, vậy nên giá những chú chó Pug tại đây siêu rẻ. Chỉ từ 100 – 200$ (từ 2 đến 4 triệu) một chú. Tuy nhiên, chó Pug tại Ấn Độ đa phần là chó có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

 Bảng giá chó Pug mặt xệ trên thị trường Việt Nam

Giá của những chú chó Pug được phân chia thành nhiều loại và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.

Giá từ 6-8 triệu

Đây là giá chó Pug thuần chủng, sinh ra trong nước, có sức khỏe ổn định. Những chú chó này không có bất kỳ giấy tờ gì cả, 80% các bé Pug sinh ra tại Việt Nam đều không có giấy tờ. Giá 8 triệu thường được trả cho những bé Pug có ngoại hình xuất sắc, tính cách nổi trội, phù hợp chọn làm chó giống.

Giá chó Pug sinh ra trong nước có là thấp nhất

Giá chó Pug nhân giống trong nước

Những chú chó Pug giá này được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Do chất lượng khá tốt mà giá tiền cũng vừa phải, bạn sẽ dễ dàng đặt mua chúng ở cửa hàng, trại chó hoặc trang web bán thú cảnh uy tín trên toàn quốc.

Giá từ 10-12 triệu

Giá 10-12 triệu là của những chú chó Pug được nhân giống trong nước, có giấy tờ đầy đủ bao gồm: Gia phả + chứng nhận của VKA (Vietnam Kennel Association – Hiệp hội chó giống Việt Nam).

Những chú chó Pug giá này được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ thuần chủng do có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tìm mua chúng tại các cửa hàng kinh doanh thú cưng hoặc các trại chó uy tín trên toàn quốc.

Giá từ 12-25 triệu đồng

Đây là những bé Pug được nhập khẩu từ các trại chó Thái Lan. Chất lượng những chú chó Pug này tốt hơn một chút so với chó nhân giống trong nước. Về độ thuần chủng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khoảng giá trên sẽ được chia làm hai loại sau:

 • 12-15 triệu: Pug được nhập ở Thái Lan không có giấy tờ.
 • 20-25 triệu: Các bé cún Pug nhập Thái Lan, có FULL đầy đủ giấy tờ của FCI Thái. Những chú chó này thường được các trại chó nhập khẩu về để nhân giống. Đàn con ra đời rất có giá trị, không dưới chục triệu cho một bé. Chúng cũng được nhiều người Việt Nam yêu thích và chọn nuôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua những chú chó Pug có nguồn gốc tại Thái, bạn có thể đặt mua tại các địa chỉ mua bán chó cảnh uy tín trên toàn quốc. Việc đặt mua sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian để bạn có thể nhanh chóng sở hữu bé cún yêu quý. Tìm đến những trại chó uy tín sẽ đơn giản hơn việc bạn bay sang Thái để lựa chọn những chú cún phải không?

Giá ~ 2000-3000$ (42-60 triệu)

Nhìn giá tiền, chắc bạn cũng đoán được những chú cún Pug này đến từ đâu rồi. Đó là những bé Pug được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – nơi giống chó Pug phát triển mạnh mẽ nhất.

Tại Châu Âu, giá chó Pug đã không dưới 1000$ cho một bé. Cộng thêm chi phí vận chuyển và các khoản thuế thì số tiền bạn bỏ ra nếu muốn ở hữu một bé Pug chuẩn được nhập từ Châu Âu sẽ không dưới 2000$.

Chó Pug nhập từ Châu Âu có giá không dưới 2000$

Giá chó Pug nhập khẩu từ Châu Âu

Chất lượng những chú chó Pug này đảm bảo thuần chủng 100%, giấy tờ, gia phả đầy đủ. Sức khỏe, ngoại hình của chúng cũng tốt hơn rất nhiều so với các bé cún trong nước.

Nếu chó Pug con sinh ra tại Việt Nam, có bố mẹ là chó nhập khẩu Châu Âu thì mức giá sẽ tương đương với chó Pug nhập từ Thái Lan.

Mức giá 3000$ sẽ được trả cho những em Pug nhập từ Châu Âu, gia phả thuộc vào hàng khủng. Có chó bố hoặc mẹ từng tham gia các cuộc thi Dog Show quốc tế và giành giải. Giá sẽ còn cao hơn nếu chú chó Pug đó có giấy chứng nhận của FCI – Hiệp hội chó giống Thế Giới.

 Tư Vấn & Mua Bán Chó Pug Thuần Chủng: 0838 336 888

 Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền chó Pug mặt xệ

Nguồn gốc xuất xứ

Không chỉ chó Pug mà với bất kỳ giống chó cảnh nào, nguồn gốc xuất xứ luôn là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá tiền.

Tại Việt Nam, có 3 nguồn cung chủ yếu đó là: Trong nước, Thái Lan và Châu Âu. Theo đó, những bé Pug sinh ra trong nước sẽ có giá thấp nhất. Tiếp đến là những chú chó nhập khẩu từ Thái Lan. Pug nhập từ Châu Âu giá sẽ cao gấp 2-3 lần giá chó trong nước.

Việc lựa chọn mua những chú chó nội hoặc những chú chó ngoại nhập sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của các bạn.

Giấy tờ chứng nhận

Tại Việt Nam, giống chó Pug sẽ được chia làm 2 loại: Không có giấy và có giấy chứng nhận của VKA.

VKA là viết tắt của Vietnam Kennel Association (Hội những người nuôi chó giống Việt Nam). Hiệp hội này có vai trò khá giống với American Kennel Club – AKC hay United Kennel Club – UKC khi đứng ra cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gia phả cho những chú chó Pug thuần chủng, sinh ra tại Việt Nam.

Chó Pug có giấy tờ giá sẽ cao hơn không có giấy

Đa phần các bé cún Pug sinh ra trong nước đều không có giấy chứng nhận.

Những chú cún có giấy tờ, giá chắc chắn sẽ cao hơn không có giấy từ 5-6 triệu một bé cún. Chúng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như độ thuần chủng.

Phẩm chất của chó bố mẹ

Phẩm chất chó bố mẹ cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá tiền những bé Pug. Theo đó, bé Pug có xuất thân bình thường giá sẽ không cao. Những chú cún có chó bố mẹ nhập khẩu giá sẽ cao hơn từ 4-5 triệu một bé.

Đặc biệt, nếu chó bố mẹ được nhập khẩu từ Châu Âu, giá các bé cún sẽ không dưới 15 triệu đồng. Chính yếu tố nguồn gốc và độ thuần chủng của chó bố mẹ đã ảnh hưởng khá lớn đến giá của những chú chó nhỏ.

 Những lưu ý để mua được chó Pug giá chuẩn

Tìm hiểu về giá chó Pug trước khi đi mua

Đây là điều quan trọng nhất bạn nên làm nếu muốn mua được chó Pug giá chuẩn. Ít nhất, bạn nên biết chó Pug mặt xệ giá bao nhiêu trên thị trường? Có bao nhiêu loại giá? Phụ thuộc vào những yếu tố nào? để biết cách chọn lựa.

Bạn nên tham khảo bảng giá chúng tôi vừa cập nhật ở trên

Tìm hiểu về giá chó Pug trước khi đi mua

Bảng giá chúng tôi vừa nêu ở trên là giá chó Pug mặt xệ mới nhất vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi do một vài yếu tố của thị trường, nhưng sẽ không chênh lệch quá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể dùng bảng giá này để so sánh.

Nhờ người có kinh nghiệm đi cùng

Nếu đây là lần đầu đi mua giống chó Pug, bạn nên nhờ một ai đó có kinh nghiệm đi cùng. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn, phân biệt giữa những chú chó thuần chủng và lai tạp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ họ tư vấn về cách chăm sóc cũng như kinh nghiệm nuôi chó Pug được khỏe mạnh sau khi mua về. Sẽ thật hữu ích biết bao nếu bạn có một người bạn đã từng nuôi chó Pug trước đó.

Tìm được một địa chỉ uy tín để mua

Muốn mua những anh bạn Pug giá chuẩn, điều quan trọng là phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín. Tại những nơi uy tín, thông thường giá những chú chó đã được niêm yết theo mức giá chung.

Quan sát kỹ chó Pug trước khi mua

Mua bán chó Pug uy tín

Việc mua một chú cún tại những cơ sở uy tín sẽ giúp bạn nhận nuôi được một bé cún ưng ý và chất lượng.

Lưu ý khi chọn chó Pug đực để phối giống

Nếu bạn muốn nhân giống những chú cún con khỏe đẹp và chất lượng thì những thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

Nhìn chung, giá phối giống cũng có nhiều loại, phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc xuất xứ của con đực.

 • Từ 1.5-2 triệu đồng: Pug đực thuần chủng, sinh ra trong nước, không có giấy tờ gì. Những chú cún có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, lần đầu nhân giống thì sẽ có giá 2 triệu đồng.
 • Từ 2-3 triệu đồng: Những bé Pug đực sinh ra trong nước, có giấy chứng nhận của VKA. Giá tiền đàn con sau này sẽ đắt hơn nhiều so với đàn con có chó bố mẹ không giấy tờ. Bạn cũng có thể nhờ các trại phối giống hỗ trợ làm giấy VKA cho đàn con.
 • Giá từ 3-5 triệu đồng: Giá của chó Pug đực nhập khẩu từ Thái. Đàn con ra đời nếu đạt chuẩn, giá không dưới 8 triệu cho một bé cún mới sinh. Với những chú chó Pug đực nhập khẩu từ Châu Âu thì không có giá cụ thể. Do phụ thuộc nhiều vào độ thuần chủng và chất lượng của chó bố mẹ. Nhưng Siêu Pet chắc chắn rằng, nếu phồi thành công thì giá của những chú chó con sinh ra sẽ không bao giờ dưới 10 triệu đồng bởi chúng có bố là chó Tây nhập ngoại.

 Tư Vấn Mua Pug Thuần Chủng Giá Tốt: 0838 336 888

 Có nên chọn mua chó Pug giá rẻ?

Trên thị trường, có khá nhiều quảng cáo rao bán chó mặt xệ giá rẻ như: “Bán chó Pug giá 500k, bán chó Pug giá 1 triệu, bán chó Pug giá 2 triệu, bán chó Pug giá 3 triệu,…” Vậy, có thật không khi chó Pug thuần chủng lại có giá thấp như thế?

Có nên chọn mua chó Pug giá rẻ?

Không nên chọn mua chó Pug giá siêu rẻ

Sieupet.com khẳng định, không bao giờ có chuyện những chú chó Pug thuần chủng, có chất lượng tốt mà giá dưới 5 triệu đồng, chứ đừng nói tới 1,2 hay 3 triệu đồng như thế.

Mức giá thấp nhất cho chó Pug con trên thị trường là từ 8-9 triệu đồng cho một bé, nên không bao giờ có chuyện chủ chó chịu bán giá rẻ như thế. Nếu có trường hợp sales thì cũng chỉ giảm từ 1 triệu – 1.5 triệu.

Có hai khả năng cho những chú chó Pug giá siêu rẻ:

 • Khả năng 1: Đó là giá những chú chó Pug lai, không rõ nguồn gốc. Lúc còn nhỏ, ngoại hình có thể không quá khác biệt so với chó thuần chủng, nhưng càng lớn sẽ càng bộc lộ những khuyết điểm. Mức giá 1 triệu có thể là giá cho một bé chó Pug lai chó ta.
 • Khả năng 2: Chúng là những chú chó Pug thuần chủng, tuy nhiên gặp các vấn đề về sức khỏe như: Dị tật, ốm yếu, chậm chạp,… Nếu không tinh ý, bạn khó có thể nhận ra những điều đó. Mua phải một chú chó yếu ớt đồng nghĩa với việc, bạn phải chi ra rất nhiều tiền cho quá trình chăm sóc về sau. Do đó, hãy cẩn thận với những chú chó Pug con giá rẻ.

 Địa chỉ mua bán chó cảnh uy tín

Thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng, hình thức mua bán Online đang diễn ra ngày càng phổ biến. Giá của những chú chó tại các trang Web bán cún online thường khá rẻ. Và mức giá rẻ như vậy thường gặp phải những vấn đề đã nhắc ở phần trên.

Có nên chọn mua chó Pug nhập khẩu từ Trung Quốc?

Bạn sẽ gặp nhiều rủi ro nếu mua tại những địa chỉ không uy tín

Vậy để tránh xảy ra tình trạng mua phải những chú chó mắc bệnh di truyền hay chất lượng của các bé Pug không giống trên ảnh, các bạn nên tìm tới những cửa hàng có uy tín.

Siêu Pet sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những bạn yêu thích thú cảnh. Chúng tôi luôn đem đến cho bạn những chú chó có phẩm chất tốt nhất. Cam kết về sức khỏe và tiêm phòng đầy đủ cho các bé cún.

Những chú chó Pug được xuất chuồng từ trại giống của Siêu Pet sẽ là những chú chó thuần chủng và có phẩm chất đẹp nhất. Các bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng của thú cảnh tại shop của chúng tôi.

Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ Spa, trông giữ thú cưng. Ngoài ra, bạn có thể tìm được những vật dụng để có thể chăm sóc và chơi đùa cùng với những chú chó của mình một cách tốt nhất tại Sieupet.com.

 Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Pug tại Sieupet.com

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong Vòng 365 Ngày
 Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
 Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
 Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
 Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
 Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
 Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
 Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!

 Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0838 336 888

 Zalo: 0838 336 888

 Email: lienhe@sieupet.com

Facebook: facebook.com/Sieupet/

Shop 1: 726 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Shop 2: 453 Lê Văn Sỹ - Phường 12 - Quận 3 - TP.HCM

Fivestar: 
Average: 3.2 (13 votes)
Pug dang yeu
Pug cute
Pug nho
Pug map
Pug de thuong
Pug den
Pug thuong
Pug trang xam
Pug con
Pug khoe manh
Pug dep
Pug be nho
Pug dang yeu
Pug cute
Pug nho
Pug map
Pug de thuong
Pug den
Pug thuong
Pug trang xam
Pug con
Pug khoe manh
Pug dep
Pug be nho

x Khách hàng đã mua

 • Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội đã mua 1 bé Pug về làm bạn
 • Chị Nhung ở Nam Định đã Mua 2 bé Pug Về nuôi trong cửa hàng
 • Anh Duy Manh ở HCM đã mua 1 bé Pug tặng con

dog Pug

 • Tên khác: Chó mặt xệ
 • Nguồn gốc: Trung Quốc
 • Phân loại: Chó cảnh
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Đen, Nâu vàng, Màu mơ, Nâu bạc
 • Đặc điểm ngoại hình: Mắt lồi và to, mũi tịt
 • Cân nặng: 6-8kg
 • Tuổi thọ: 12-15 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-9 tuổi
 • Số lượng sinh: 4-6 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc...)

x Tư vấn đặt hàng

0838.336.888

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội đã mua 1 bé Pug về làm bạn
 • Chị Nhung ở Nam Định đã Mua 2 bé Pug Về nuôi trong cửa hàng
 • Anh Duy Manh ở HCM đã mua 1 bé Pug tặng con

Bài Viết liên quan

Mua Bán Chó Pug
Pug

Mua Bán Chó Pug Uy Tín Chất Lượng

Khám phá về giống chó Pug
Pug

Bạn đã biết gì về chó Pug – giống chó “mặt xệ” siêu dễ thương

Các giống Pug lai
Pug

Một số giống chó Pug lai có ngoại hình siêu ngộ nghĩnh

Các giống chihuahua lai
Pug

16 giống chó pug lai chưa chắc bạn từng biết

Cách nuôi chó Pug hiệu quả
Pug

Bật mí cách nuôi chó Pug từ nhỏ đến lớn đạt hiệu quả

Pug bị nấm da, cách trị
Pug

Chó Pug bị nấm da – Cách chăm sóc và điều trị

2 cảm nhận về bài viết

Bình luận