Bảng giá chó Pug mặt xệ trên thị trường hiện nay – Những lưu ý để mua được chó Pug giá chuẩn

Fivestar: 
Average: 3 (5 votes)

Tại Việt Nam, chó Pug “mặt xệ” được chọn nuôi khá nhiều. Chúng được yêu thích do có vẻ ngoài ngộ nghĩnh, dễ chăm sóc lại ít quậy phá, rất phù hợp với những người bận rộn hoặc những người sống trong căn hộ nhỏ. Vậy, chó Pug giá bao nhiêu? Những yếu tố nào cấu thành nên giá chúng? Để trả lời cho câu hỏi đó, bài viết dưới đây, Sieupet.com sẽ cập nhật cho bạn bảng giá chó Pug mặt xệ trên thị trường hiện nay.

 Giá chó Pug bao nhiêu tiền tại một số quốc gia trên Thế Giới

Nếu đã tìm hiểu qua về chó Pug, chắc chắn bạn đã biết, giống chó này cực kỳ được yêu thích tại Mỹ, Anh và Australia. Tại các quốc gia này, bất kỳ chú chó Pug nào sinh ra đều được chủ đăng ký giấy tờ đầy đủ và gắn microchip trong người. Đó là lý do vì sao giá giống chó này lại đắt hơn nhiều so với chó Pug sinh ra tại Việt Nam. Cùng xem qua giá chó Pug tại một số quốc gia nhé!

Chó Pug rất được yêu thích tại các nước phương Tây

Giá chó Pug tại một số quốc gia trên Thế Giới

Tại Mỹ: Chó Pug mặt xệ cực kỳ phổ biến tại Mỹ. Giá chúng sẽ giao động từ 500 – 2.000$ (từ 11 triệu đến 45 triệu VND) một em. Tại Anh: Chó Pug tại Anh sẽ có giá trên 1000$ (khoảng 22 triệu đồng) cho một em. Tại Australia: Giá chó Pug tại Australia khá cao, rơi vào khoảng 1500$ (~30 triệu) cho một em. Tại Ấn Độ: Ấn Độ không phải quốc gia thích chơi chó cảnh. Giá chó Pug tại đây siêu rẻ. Chỉ từ 100 – 200$ (từ 2 đến 4 triệu) một chú. Tuy nhiên, chó Pug tại Ấn Độ đa phần là chó có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

 Bảng giá chó Pug mặt xệ trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, giá chó Pug có nhiều loại, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bảng giá dưới đây, Sieupet.com sẽ chủ yếu xét đến yếu tố nguồn gốc xuất xứ. Vì đó là tiêu chí quan trọng nhất, quyết định giá tiền chó Pug. Những yếu tố còn lại, tuy cũng có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự ước lượng được.

Giá từ 6-8 triệu

Đây là giá chó Pug thuần chủng, sinh ra trong nước, có sức khỏe ổn định. Những chú chó này không có bất kỳ giấy tờ gì cả. 80% chó Pug sinh ra tại Việt Nam đều không có giấy tờ. Giá 8 triệu thường được trả cho những em Pug có ngoại hình xuất sắc, tính cách nổi trội, phù hợp chọn làm chó giống.

Giá chó Pug sinh ra trong nước có là thấp nhất

Giá chó Pug nhân giống trong nước

Chó Pug giá này được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Do chất lượng khá tốt mà giá tiền cũng vừa phải, phù hợp với kinh tế người Việt. Bạn có thể dễ dàng đặt mua chúng ở bất kỳ cửa hàng, trại chó hoặc trang web chó cảnh nào trên toàn quốc như Sieupet.com.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Pug Thuần Chủng: 0973 303 708

Giá từ 10-12 triệu

Giá 10-12 triệu là của những chú chó Pug được nhân giống trong nước, có giấy tờ đầy đủ bao gồm: gia phả + chứng nhận của VKA (Vietnam Kennel Association – Hiệp hội chó giống Việt Nam). Chó Pug giá này được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ thuần chủng do có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tìm mua những chú chó Pug loại này tại các cửa hàng kinh doanh thú cưng hoặc các trại chó quy mô lớn trên toàn quốc. Đa phần, những chú chó Pug có giấy tờ đầy đủ thường được mua về để nhân giống, phục vụ mục đích kinh doanh. Do chúng có hệ gen ổn định, đảm bảo cho chất lượng đàn con ra đời đạt chuẩn.

Giá từ 12-25 triệu đồng

Đây là những em Pug được nhập khẩu từ các trại chó Thái Lan. Chất lượng những chú Pug này tốt hơn một chút so với chó nhân giống trong nước. Về độ thuần chủng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khoảng giá trên sẽ được chia làm hai loại sau:

 • 12-15 triệu: chó Pug nhập Thái Lan không có giấy tờ.
 • 20-25 triệu: chó Pug nhập Thái Lan, có FULL đầy đủ giấy tờ của FCI Thái. Những chú chó này thường được các trại chó nhập khẩu về để nhân giống. Đàn con ra đời rất có giá trị, không dưới chục triệu cho một bé. Chúng cũng rất được nhiều người Việt Nam yêu thích và chọn nuôi.

Nếu có nhu cầu mua chó Pug loại này, bạn có thể đặt mua tại các địa chỉ mua bán chó cảnh uy tín trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể bay sang Thái để trực tiếp chiêm ngưỡng và lựa chọn. Giá có thể sẽ rẻ hơn một chút so với mức trên kia (do đã trừ đi chi phí vận chuyển).

Giá ~ 2000-3000$ (42-60 triệu)

Nhìn giá tiền, chắc bạn cũng đoán được những em Pug này đến từ đâu rồi. Đó là những chú Pug được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – nơi chó Pug phát triển mạnh mẽ nhất. Tại Châu Âu, giá chó Pug đã không dưới 1000$ cho một em. Cộng thêm chi phí vận chuyển và các khoản đóng thuế thì số tiền bạn bỏ ra nếu muốn ở hữu một em Pug nhập khẩu Châu Âu về Việt Nam sẽ không dưới 2000$.

Chó Pug nhập từ Châu Âu có giá không dưới 2000$

Giá chó Pug nhập khẩu từ Châu Âu

Chất lượng những chú chó Pug này thì đảm bảo thuần chủng 100%, giấy tờ, gia phả đầy đủ. Sức khỏe, ngoại hình của chúng cũng tốt hơn rất nhiều so với chó trong nước. Nếu chó Pug con sinh ra tại Việt Nam, có bố mẹ là chó nhập khẩu Châu Âu thi mức giá sẽ tương đương với chó Pug nhập từ Thái Lan. Mức giá 3000$ sẽ được trả cho những em Pug nhập từ Châu Âu, gia phả thuộc vào hàng khủng. Có chó bố hoặc mẹ từng tham gia các cuộc thi Dog Show quốc tế và giành giải. Giá sẽ còn cao hơn nếu chú chó Pug đó có giấy chứng nhận của FCI – Hiệp hội chó giống Thế Giới.

 Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền chó Pug mặt xệ

Nguồn gốc xuất xứ

Không chỉ chó Pug mà với bất kỳ giống chó cảnh nào, yếu tố nguồn gốc xuất xứ cũng ảnh hưởng nhiều nhất đến giá tiền. Tại Việt Nam, có 3 nguồn cung chó Pug chủ yếu đó là: trong nước, Thái Lan và Châu Âu. Theo đó, chó Pug sinh ra trong nước sẽ có giá thấp nhất. Tiếp đến là chó nhập khẩu từ Thái Lan. Chó Pug nhập từ Châu Âu giá sẽ cao gấp 2-3 lần giá chó trong nước. Chó Pug sinh ra trong nước được người Việt Nam ưa chuộng nhất do giá thành phù hợp mà chất lượng cũng khá tốt. Còn các loại chó Pug nhập khẩu thì đa phần được mua về để nhân giống, phục vụ mục đích kinh doanh. Ít người chọn chúng để nuôi như thú cưng.

Giấy tờ chứng nhận

Tại Việt Nam, chó Pug sẽ được chia làm 2 loại: không có giấy và có giấy chứng nhận của VKA. VKA là viết tắt của Vietnam Kennel Association (Hội những người nuôi chó giống Việt Nam). Hiệp hội này có vai trò khá giống với American Kennel Club – AKC hay United Kennel Club – UKC khi đứng ra cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gia phả cho những chú chó Pug thuần chủng, sinh ra tại Việt Nam.

Chó Pug có giấy tờ giá sẽ cao hơn không có giấy

Đa phần chó Pug sinh ra trong nước đều không có giấy chứng nhận. Những chú có giấy, giá chắc chắn sẽ cao hơn không có giấy từ 5-6 triệu. Chúng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như độ thuần chủng. Vì muốn lấy được giấy chứng nhận đó của VKA cũng không hề dễ dàng. Tuy nhiên, khi đi mua, bạn phải tinh ý vì có nhiều trường hợp làm giả giấy tờ để tăng giá bán cho những chú chó Pug.

Phẩm chất con bố mẹ

Phẩm chất con bố mẹ cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá tiền chó Pug. Theo đó, những chú chó Pug có xuất thân bình thường giá sẽ không cao. Những chú có chó bố mẹ nhập khẩu giá sẽ cao hơn từ 4-5 triệu cho một em. Đặc biệt, nếu chó bố mẹ được nhập khẩu từ Châu Âu, giá chó con sẽ không dưới 15 triệu đồng. Chính vì yếu tố con bố mẹ quyết định khá nhiều đến giá tiền chó con, nên nếu muốn phối giống cho em Pug nhà bạn, đàn con ra đời giá cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định lựa chọn con đực của bạn.

 Những lưu ý để mua được chó Pug giá chuẩn

Tìm hiểu về giá chó Pug trước khi đi mua

Đây là điều quan trọng nhất bạn nên làm nếu muốn mua được chó Pug giá chuẩn. Ít nhất, bạn nên biết chó Pug mặt xệ giá bao nhiêu trên thị trường? Có bao nhiêu loại giá? Phụ thuộc vào những yếu tố nào? để biết cách chọn lựa.

Tư Vấn Mua Pug Thuần Chủng Giá Tốt: 0973 303 708

Bạn nên tham khảo bảng giá chúng tôi vừa cập nhật ở trên

Tìm hiểu về giá chó Pug trước khi đi mua

Bảng giá chúng tôi vừa nêu ở trên là giá chó Pug mới nhất vào thời điểm hiện tại. Giá có thể không chính xác hoàn toàn do còn dựa vào nhiều yếu tố, nhưng sự chênh lệch là không nhiều. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để biết cách mua cho mình những chú chó Pug chất lượng nhất.

Nhờ người có kinh nghiệm đi cùng

Nếu đây là lần đầu đi mua chó Pug, bạn nên nhờ một ai đó xung quanh có kinh nghiệm đi cùng. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn cũng như định giá Pug con. Quan trọng hơn là việc phân biệt giữa chó Pug thuần chủng và lai tạp. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ họ tư vấn về cách chăm sóc cũng như kinh nghiệm nuôi chó Pug được khỏe mạnh sau khi mua về. Sẽ thật hữu ích biết bao nếu bạn có một người bạn đã từng nuôi chó Pug trước đó.

Tìm được một địa chỉ uy tín để mua

Muốn mua chó Pug giá chuẩn, điều quan trọng, bạn phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín. Tại những nơi uy tín, thông thường giá những chú chó đã được niêm yết và thông báo rộng rãi trên thị trường. Họ sẽ không bao giờ tăng giá bất ngờ, bạn không lo bị mua lố. Để biết chi tiết địa chỉ mua bán chó Pug uy tín trên toàn quốc, Sieupet.com mời bạn tham khảo bài viết: Mua bán chó Pug uy tín, chất lượng trên toàn quốc – Những lưu ý khi mua”.

Không nên mua bán chó Pug quá vội vàng

Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất, bạn không nên mắc phải nếu muốn mua chó Pug giá chuẩn. Nếu mua bán quá vội vàng, bạn không thể nắm được những thông tin cơ bản về sức khỏe cũng như chất lượng của chú chó bạn mua. Chúng có thể không giống như những gì mà người bán giới thiệu với bạn. Chắc chắn, bạn sẽ không muốn mình bỏ nhiều tiền ra mà lại mua phải chú chó kém chất lượng, đúng không nào?

Quan sát kỹ chó Pug trước khi mua

Không nên mua bán chó Pug quá vội vàng

Xem thêm: Bạn đã biết gì về chó Pug – giống chó “mặt xệ” siêu dễ thương“.

Nếu bạn muốn mua chó Pug để sinh sản, phục vụ mục đích kinh doanh thì những thông tin dưới đây cực kỳ hữu ích cho bạn. Việc lựa chọn chó đực để phối giống sẽ quyết định khá nhiều đến chất lượng cũng như giá chó Pug con sau này. Nhìn chung, giá phối giống cũng có nhiều loại, phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc xuất xứ của con đực. Từ 1.5-2 triệu đồng: Chó Pug đực thuần chủng, sinh ra trong nước, không có giấy tờ gì. Những con có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, lần đầu nhân giống thì sẽ có giá 2 triệu đồng. Từ 2-3 triệu đồng: Chó Pug đực sinh ra trong nước, có giấy chứng nhận của VKA. Giá tiền đàn con sau này sẽ đắt hơn nhiều so với đàn con có chó bố mẹ không giấy tờ. Bạn cũng có thể nhờ các trại phối giống hỗ trợ làm giấy VKA cho đàn con. Giá từ 3-5 triệu đồng: giá của chó Pug đực nhập khẩu từ Thái. Đàn con ra đời nếu đạt chuẩn, giá không dưới 8 triệu cho một em. Với những chú Pug đực nhập khẩu từ Châu Âu thì không có giá cụ thể. Do còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng gia phả. Nhưng chắc chắn không dưới 10 triệu đồng cho một lần phối giống thành công. Đàn con ra đời sẽ có giá cực kỳ cao do có bố là chó Tây nhập ngoại cơ mà.

 Có nên chọn mua chó Pug giá rẻ?

Trên thị trường, có khá nhiều quảng cáo rao bán chó mặt xệ giá rẻ như: “bán chó Pug giá 500k, bán chó Pug giá 1 triệu, bán chó Pug giá 2 triệu, bán chó Pug giá 3 triệu, …” Vậy, có thật không khi chó Pug thuần chủng lại có giá thấp như thế?

Có nên chọn mua chó Pug giá rẻ?

Không nên chọn mua chó Pug giá siêu rẻ

Sieupet.com khẳng định, không bao giờ có chuyện những chú chó Pug thuần chủng, có chất lượng tốt mà giá dưới 5 triệu đồng, chứ đừng nói tới 1,2 hay 3 triệu đồng như thế. Mức giá thấp nhất cho chó Pug con trên thị trường là từ 8-9 triệu đồng cho một em, nên không bao giờ có chuyện, chủ chó chịu bán giá rẻ như thế. Nếu có trường hợp sales thì cũng chỉ giảm từ 1 triệu – 1.5 triệu cho một em. Có hai khả năng cho những chú chó Pug giá siêu rẻ: Khả năng 1: Đó là giá những chú chó Pug lai, không rõ nguồn gốc. Lúc còn nhỏ, ngoại hình có thể không quá khác biệt so với chó thuần chủng. Nhưng càng lớn sẽ càng bộc lộ những khuyết điểm. 1 triệu có thể là mức giá cho một em chó Pug lai chó ta. Khả năng 2: Chúng là chó Pug thuần chủng, tuy nhiên gặp các vấn đề về sức khỏe như: dị tật, ốm yếu, chậm chạp, … Nếu không tinh ý, bạn khó có thể nhận ra những điều đó. Mua phải một chú chó yếu ớt đồng nghĩa với việc, bạn phải chi ra rất nhiều tiền cho quá trình chăm sóc về sau. Do đó, hãy cẩn thận với những em chó Pug con giá rẻ nhé!

 Có nên chọn mua chó Pug nhập khẩu từ Trung Quốc?

Tuy Trung Quốc có thể coi là quê hương của chó Pug, nhưng chất lượng những chú chó ở đây chưa chắc đã được đảm bảo. Do chó cảnh Trung Quốc thường không rõ nguồn gốc xuất xứ và hay mắc các bệnh dịch nguy hiểm. Người mua có thể gặp rủi ro khi quyết định lựa chọn.

Có nên chọn mua chó Pug nhập khẩu từ Trung Quốc?

Bạn sẽ gặp nhiều rủi ro nếu muốn mua chó Pug từ Trung Quốc

Vì lợi ích của mình, bạn chỉ nên chọn mua chó Pug nhập từ Trung Quốc có giấy tờ đầy đủ + được nhập khẩu chính ngạch. Bạn nên lưu ý đến giấy chứng nhận sức khỏe của chúng. Ngoài ra, khi mua bạn không nên chọn những địa chỉ mập mờ hay các chợ chó cảnh tràn lan. Hãy đặt niềm tin vào những địa chỉ lâu năm và uy tín.

 Lời kết:

Nhìn chung, giá chó “mặt xệ” Pug tại Việt Nam có nhiều loại, bạn có thể lựa chọn mua một chú phù hợp với túi tiền của mình. Hy vọng, bài viết trên đã cung cấp được đầy đủ thông tin bạn cần về bảng giá chó Pug trên thị trường hiện nay. Đồng thời, bạn cũng có câu trả lời cho câu hỏi: “Chó mặt xệ giá bao nhiêu?”. Đừng quên để lại comment nếu bạn muốn mua chó cảnh hay có bất kì câu hỏi gì! SieuPet.com sẽ cố gắng giải đáp bạn nhanh nhất có thể.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Cảnh: 0973 303 708

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-pug.html

Fivestar: 
Average: 3 (5 votes)
Pug dang yeu
Pug cute
Pug nho
Pug map
Pug de thuong
Pug den
Pug thuong
Pug trang xam
Pug con
Pug khoe manh
Pug dep
Pug be nho
Pug dang yeu
Pug cute
Pug nho
Pug map
Pug de thuong
Pug den
Pug thuong
Pug trang xam
Pug con
Pug khoe manh
Pug dep
Pug be nho

x Khách hàng đã mua

 • Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội đã mua 1 bé Pug về làm bạn
 • Chị Nhung ở Nam Định đã Mua 2 bé Pug Về nuôi trong cửa hàng
 • Anh Duy Manh ở HCM đã mua 1 bé Pug tặng con

dog Pug

 • Tên khác: Chó mặt xệ
 • Nguồn gốc: Trung Quốc
 • Phân loại: Chó cảnh
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Đen, Nâu vàng, Màu mơ, Nâu bạc
 • Đặc điểm ngoại hình: Mắt lồi và to, mũi tịt
 • Cân nặng: 6-8kg
 • Tuổi thọ: 12-15 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-9 tuổi
 • Số lượng sinh: 4-6 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệx Liên Hệx

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc... )

x Tư vấn đặt hàng

0973.303.708

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội đã mua 1 bé Pug về làm bạn
 • Chị Nhung ở Nam Định đã Mua 2 bé Pug Về nuôi trong cửa hàng
 • Anh Duy Manh ở HCM đã mua 1 bé Pug tặng con

Bài Viết liên quan

Khám phá về giống chó Pug
Pug

Bạn đã biết gì về chó Pug – giống chó “mặt xệ” siêu dễ thương

Mua bán chó Pug ở đâu
Pug

Mua bán chó Pug ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Những lưu ý khi mua

Mua bán chó Pug uy tín
Pug

Mua Bán Chó Pug Uy Tín

Mua bán chó Pug
Pug

Mua Bán Chó Pug Giá Tốt

Cách nuôi chó Pug hiệu quả
Pug

Bật mí cách nuôi chó Pug từ nhỏ đến lớn đạt hiệu quả

Các giống Pug lai
Pug

Một số giống chó Pug lai có ngoại hình siêu ngộ nghĩnh

Bình luận