Tổng Hợp Đầy Đủ Những Thông Tin Cần Biết Về Giống Chó Lạp Xưởng

Fivestar: 
Average: 5 (3 votes)

Chó Duchshund hay chó Tacken (còn được gọi là chó Lạp Xưởng, chó xúc xích) là giống chó có thân hình khá đặc biệt. Chúng sở hữu thân hình dài nhưng 4 chân lại cực kì ngắn trông khá giống một chiếc lạp xưởng. Chó Lạp Xưởng hiện đang là giống chó được nuôi phổ biến nhất trên Thế giới cũng như ở Việt Nam.

Giống chó Lạp Xưởng còn được biết đến với vai trò như một “người thợ săn”. Chúng có thể săn được những con mồi lớn hơn mình gấp nhiều lần như hươu, lợn rừng, … Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin thú vị khác về giống chó này thì hãy để SieuPet.com cung cấp cho bạn thông qua bài viết này nhé!

Nguồn gốc xuất xứ

Giống chó Duchshund đã xuất hiện ở Đức từ tận thế kỉ 15. Cho đến thế kỉ 17, chúng đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Khi ấy, người ta nuôi chúng với mục đích sử dụng như một giống chó săn dùng để tiêu diệt những con cáo rừng.

Chó Lạp xưởng có nguồn gốc từ nước Đức

Nguồn gốc của giống chó Lạp xưởng

Chó Lạp Xưởng được mang đến Mỹ vào khoảng cuối thế kỉ 19 và được coi như một vật nuôi trong gia đình. Tuy được nuôi trở thành một loại thú cưng, nhưng chúng không hề mất đi đặc tính dũng cảm và mạnh mẽ của một loài chó săn như chúng vốn có.

Đến khi chiến tranh Thế giới thứ nhất và thứ hai nổ ra, tình trạng của giống chó này trở nên khá “nguy kịch”. Người ta không còn thấy chúng xuất hiện nhiều ở Đức và Châu Âu. Tuy nhiên, khoảng những năm 1950s, chúng dần trở lại và trở nên phổ biến cho đến thời điểm hiện tại.

Duchshund là kết quả của chó Lạp Xưởng lai fox chuyên săn bắt chuột Pinschers và giống chó Toy Terriers.

Ngoại hình của giống chó Lạp Xưởng có những đặc điểm gì?

Tuy chó Lạp Xưởng được chia thành 3 loại nhưng nhìn chung chúng đều có nhiều đặc điểm giống nhau như:

Thân hình

Chó Lạp Sườn là giống chó thân dài, bốn chân của chúng rất ngắn, ngắn hơn nhiều so với chiều dài cơ thể. Đặc điểm thân hình độc đáo đó khiến chúng trông khá giống một cây lạp xưởng.

Chó Lạp Xưởng có thân dài và bốn chân ngắn

Ngoại hình của giống chó Lạp Xưởng

Chúng có đầu và mõm dài, bụng hóp sâu, cơ ngực khá to và săn chắc. Mắt chó Lạp Xưởng hơi lồi, đặc biệt là tai khá to và rủ xuống, buông thõng xuống hai bên má trông cực đáng yêu.

Với mục đích ban đầu trong việc lai tạo là dùng để đi săn các loài động vật trong hang như thỏ, chuột, … nên bốn chân ngắn và thân hình nhỏ bé đã trở thành ưu điểm của chó Lạp Xưởng.

Kích cỡ

Chiều cao và cân nặng của  giống chó Lạp Xưởng có một chút chênh lệch giữa 3 loại: Standard Dachshund (chó Lạp Xưởng tiêu chuẩn), Miniature Dachshund (chó Lạp Xưởng mini) và Toy Dachshund (chó Lạp Xưởng đồ chơi):

 • Chó Standard Dachshund (tiêu chuẩn): Đây là giống chó Dachshund thuần chủng với chiều cao từ 30-35 cm và cân nặng khoảng 9-15 kg.
 • Chó Miniature Dachshund (loại nhỏ): có chiều cao từ 20-25 cm, nặng khoảng 4-5 kg. Chúng là kết quả của phép lai tạo giữa chó Dachshund thuần chủng với dòng chó Đức Spaniel.
 • Chó Toy Dachshund (đồ chơi): chiều cao khoảng 15-20 cm, cân nặng khá nhẹ, chỉ khoảng 3,5 kg. Chúng là kết quả của phép lai tạo giữa chó Dachshund thuần chủng với dòng chó Terriers và Schnauzers.

Bộ lông và màu sắc

Dựa vào bộ lông, chó Lạp Xưởng được chia thành 3 loại: chó Lạp Xưởng lông dài, lông ngắn và lông mướt.

Phân biệt chó Lạp Xưởng qua màu sắc lông

Chó Lạp Xưởng lông dài

Lông của chó Lạp Xưởng khá mượt và bóng bẩy. Chúng được coi là giống chó đơn sắc, với một màu lông phủ hầu hết cơ thể, chủ yếu là màu đen hoặc nâu đồng. Phần mõm, hóp bụng và 4 chân có màu sáng hơn như màu vàng, hạt dẻ.

Ngoài loại Dachshund lông đơn sắc, còn có số ít loại chó Lạp Xưởng lông 2 màu pha nhau như màu socola, đen sẫm pha nâu sáng, …

Khi mua chó Lạp Xưởng tại Sieupet, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm được những chú chó thuần chủng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất. Vì thế nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua chó cảnh thì có thể đặt niềm tin vào Sieupet.

Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng!

 Tư Vấn Mua Bán Chó Lạp Xưởng: 0838 336 888

Bạn có thể xem thông tin về các loại chó cảnh khác tại đây.

Đặc điểm tính cách của giống chó Dachshund

Tuy ngày nay, giống chó Dachshund có kích cỡ nhỏ hơn rất nhiều so với tổ tiên, nhưng nhìn chung tính cách chúng vẫn giữ được những đặc điểm nổi bật mà tổ tiên chúng đã từng có:

Hoạt bát, năng động và tinh nghịch

Những chú chó Lạp Xưởng rất thích được dẫn ra ngoài đi dạo, chúng không thích bị nhốt trong một không gian chật hẹp. Chúng thích đào bới đất, cát, nô đùa, đuổi bắt, chạy nhảy và đặc biệt là đi săn.

Bạn có thể sẽ nhiều lần bắt gặp chúng tìm cách trốn ra ngoài chơi khi bạn vắng nhà. Tuy nhỏ con nhưng chúng rất hay sủa và sủa khá là to.

Dũng cảm, mạnh mẽ và khá nhút nhát

Với nguồn gốc là giống chó săn, chó Lạp Xưởng ngày nay vẫn còn giữ được bản tính dũng cảm vốn có. Chúng có thể sẵn sàng lao vào chiến đấu với một con chó lớn hơn rất nhiều nếu chúng nhận thấy con chó đó đang đe dọa chủ nhân của mình.

Chó Lạp xưởng khá là tăng động

Đặc điểm tính cách của giống chó Lạp Xưởng Chó Lạp xưởng khá là tăng động

Giống chó Xúc xích này  lúc bình thường khá là nhút nhát, đôi khi còn sợ người lạ. Đặc biệt không bao giờ để người lạ chạm vào người. Khả năng bảo vệ nhà của chúng khá kém.

Chó Lạp Xưởng trung thành, tình cảm và yêu quý trẻ em

Chó Lạp Xưởng rất trung thành và quấn quýt với chủ. Chúng chỉ tôn sùng duy nhất một người chủ. Bạn không nên nhận nuôi một chú Lạp Xưởng đã trưởng thành. Chúng sẽ luôn nhớ người chủ cũ và có thể quay ra chống lại bạn.

Những gia đình nuôi chó Lạp Xưởng có thể yên tâm để chúng chơi đùa cùng những đứa trẻ, vì chó Lạp Xưởng khá thân thiện với trẻ em. Chúng thích đuổi bắt, nô đùa cùng những đứa trẻ. Bạn cũng nên giám sát chúng vì đôi khi chúng cũng có những hành vi bất ngờ nếu bị những đứa trẻ chọc giận.

Chó Lạp Xưởng bướng bỉnh và hơi khó dạy bảo

Chúng đôi khi có thể cáu kỉnh và không nghe lời, thậm chí cố tình chống lại mệnh lệnh của chủ. Ví dụ như bạn cấm chúng không được vào phòng ngủ, thì tôi tin, với bản tính tò mò, chúng sẽ tìm cách vào phòng của bạn ngay khi bạn không có nhà.

Bạn phải thật kiên nhẫn trong việc huấn luyện và dạy bảo loại chó này. Bạn phải dạy cho chúng biết bạn là chủ, những điều chúng không thể làm và mệnh lệnh của bạn bắt buộc chúng phải nghe lời.

Chúng tôi khuyên bạn nên huấn luyện chó Lạp Xưởng từ bé ngay khi 2-3 tháng tuổi. Vì khi chúng càng lớn, tính bướng bỉnh càng tăng, dẫn đến việc càng ngày càng khó dạy bảo, tránh phá phách lung tung.

Môi trường sống của giống chó Lạp Xưởng

Môi trường sống lý tưởng của giống chó này là những căn nhà thuộc vùng ngoại ô, có sân vườn rộng rãi, có không gian để chúng chơi đùa và chạy nhảy. Bản chất của chó Lạp Xưởng là giống chó săn nên chúng không thích bị giam giữ ở trong nhà.

Chó Lạp Xưởng có thể sống được trong một căn hộ

Môi trường sống của chó Lạp Xưởng

Bạn cũng có thể nuôi chúng trong một căn hộ nhỏ hoặc một căn chung cư. Ban đầu có thể chúng chưa quen với không gian sống chật hẹp, nhưng bản chất chúng là giống chó dễ thích nghi, sẽ dần quen nhanh. Bạn nên dẫn chúng ra ngoài chơi thường xuyên, tránh giữ chúng trong nhà cả ngày.

Khi chó Lạp Xưởng không được giải phóng năng lượng, chúng có thể trở nên hung dữ, khó kiểm soát, phá phách đồ đạc lung tung trong nhà.

Không nên nuôi chó Lạp Xưởng cùng các loài thú cưng khác như: thỏ, gà, mèo, … Với nguồn gốc là giống chó săn mồi, chúng sẽ nghĩ đấy là con mồi và có thể gây nguy hiểm cho những con vật nuôi đó.

Cách chăm sóc chó Lạp Xưởng

Chó Lạp Xưởng khá là khỏe mạnh, ít khi bị bệnh. Chúng không mất nhiều công chăm sóc. SieuPet.com sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách chăm sóc chó Dachshund như sau:

Chăm sóc bộ lông

Đối với loại Dachshund lông dài, bạn nên chải lông và tắm gội hàng ngày để tránh lông bị rối. Thường xuyên đưa chúng đi cắt tỉa để bộ lông luôn được đẹp nhất.

Còn với loại lông ngắn, bạn đơn giản chỉ cần tắm cho chúng và lấy khăn lau qua, không cần chăm sóc lông và cắt tỉa phức tạp. Đây là giống chó rụng lông ít, rất phù hợp nuôi trong gia đình.

 Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Chó Lạp Xưởng 0838 336 888

Chăm sóc sức khỏe

Bạn nên cho chó Lạp Xưởng sống ở nơi có khí hậu ôn đới vì chúng không chịu được khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh. Khí hậu tại Việt Nam chính là môi trường lí tưởng để chó Lạp Xưởng phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Chó Lạp Xưởng rất dễ trong việc chăm sóc

Cách chăm sóc chó Dachshund

Cho chúng hoạt động nhiều hơn ở ngoài trời như chạy nhảy, bắt bóng, nô đùa, … tầm 30 phút mỗi ngày để cơ thể chúng săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Với thân hình không cân đối, chân ngắn, thân dài, bạn không nên cho chúng nô nghịch quá đà, nhảy quá cao sẽ ảnh hưởng không tốt đến xương cột sống, mắc các bệnh về xương.

Không để cho chúng ăn thức ăn ôi thiu, đã quá hạn sử dụng. Thường xuyên vệ sinh và thay bát ăn, tránh để cho chúng ăn đồ thừa, uống nước bẩn dễ gây đến các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa như đau bụng, ỉa chảy, …

Không nên cho chó Lạp Xưởng ăn quá nhiều chất béo. Đặc tính thân hình chúng nhỏ, dễ gây béo phì, nguy hiểm đến sức khỏe.

Bạn nên đưa chúng đến bác sĩ thú y ngay khi chúng có những biểu hiện thất thường như bỏ ăn, đi ỉa, … Tránh việc chậm trễ hay tự chữa trị tại nhà khiến bệnh trở nên trầm trọng, khó chữa hơn.

Vệ sinh cơ thể

Nếu thời tiết nóng, bạn nên tắm cho chó Lạp Xưởng hàng ngày. Còn nếu trời lạnh, hạn chế tắm cho chúng. Khi tắm nên dùng nước ấm tránh tắm bằng nước lạnh khiến chúng bị nhiễm cảm.

Tắm cho chó Lạp Xưởng thường xuyên

Vệ sinh cho chó Lạp Xưởng

Chó Dachshund thích đào bới và nghịch đất. Bạn nên chú ý tắm rửa cho chúng sau mỗi lần ra ngoài chơi, tránh để cơ thể chúng bụi bẩn dễ dẫn đến các bệnh về hô hấp.

Bạn cũng nên thường xuyên để ý vệ sinh vùng tai và kẽ ngón chân cho chó Lạp Xưởng. Vì những chỗ đó chính là môi trường sống lý tưởng cho nấm, vi khuẩn và bọ rận sinh sôi nảy nở.

Một điều bạn cần lưu ý là nên cho chó Lạp Xưởng đi tiêm phòng dại định kì, cho uống thuốc tẩy giun đều đặn 6 tháng / 1 lần. Bạn nên thực hiện đầy đủ điều đó vì sự an toàn của bạn và những người xung quanh, vì chó Lạp Xưởng đôi khi có thể cắn người nếu bị chọc giận.

Nếu được chăm sóc tốt, chó Lạp Xưởng có thể sống được khoảng 12-15 năm.

Cách huấn luyện chó Lạp Xưởng

Chó Lạp Xưởng cứng đầu, bướng bỉnh và khó dạy bảo nên việc huấn luyện chúng nghe lời gặp nhiều khó khăn. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để huấn luyện nếu muốn chú chó của bạn thật ngoan ngoãn và vâng lời.

Huấn luyện chó Lạp Xưởng con

Bạn nên dạy chúng cách đi vệ sinh đúng lúc, đúng chỗ. Chó còn nhỏ thường không kiểm soát được việc đi vệ sinh. Huấn luyện cho chúng đi vệ sinh vào đúng các thời điểm trong ngày như buổi sáng và buổi tối. Lặp đi, lặp lại thường xuyên khoảng 1 tháng. Tránh để cho chúng đi vệ sinh ra nhà, lâu dần thành thói quen không tốt.

Chó Lạp xưởng khá bướng bỉnh, không nghe lời

Cách huấn luyện chó Lạp Xưởng

Huấn luyện cho chúng biết nghe lời bạn. Dạy chúng biết ngồi, biết đứng mỗi khi bạn ra lệnh.

Dạy cho chúng biết những đồ đạc nào trong nhà không được động tới, những thứ không được ăn và những điều không được làm. Không nên để chúng tự ý nghịch ngợm.

Bạn phải dạy chúng những điều này ngay từ khi còn nhỏ. Vì khi chúng đã trưởng thành, dù bạn có cấm nhưng bản tính tò mò sẽ khiến chúng làm những điều trái ý bạn.

Huấn luyện chó Lạp Xưởng trưởng thành

Vào giai đoạn này, chó Lạp Xưởng đã hình thành được tính cách. Tùy vào từng con mà bạn nên có những cách huấn luyện khác nhau. Không nên áp dụng cách huấn luyện con này vào con kia, có thể gây tác dụng ngược.

Chó Lạp xưởng nên huấn luyện từ khi còn nhỏ

Huấn luyện chó Lạp Xưởng trưởng thành

Bạn nên dẫn chúng ra ngoài thường xuyên, cho chạy nhảy, bắt bóng, … để phát triển cơ bắp và thân hình săn chắc.

Nếu chúng không nghe lời, bạn không nên đánh đập hay chửi mắng. Bản tính giống chó này là ương bướng, bạn càng đánh đập, chúng càng không nghe lời. Nên nhẹ nhàng huấn luyện, dạy lại cho chúng nếu chúng làm sai.

Bạn nên có phần thưởng nếu chúng làm tốt. Thưởng cho chúng những đồ khô ăn vặt dành cho chó, kích thích chúng để chúng cố gắng làm tốt hơn vào lần sau. Lưu ý, mỗi đợt huấn luyện không nên quá dài. Vì giống chó này sẽ nhanh chán nếu các bài tập cứ lặp đi lặp lại.

 Tư Vấn Cách Huấn Luyện Chó Lạp Xưởng Đơn Giản Hiệu Quả : 0838 336 888

Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Lạp Xưởng

Chó Lạp Xưởng là giống chó vận động cao nên chúng không quá kén ăn. Nhưng bạn cũng nên chú ý chế độ dinh dưỡng phù hợp dành cho chúng để chúng có thể phát triển cơ thể toàn diện:

Chó Lạp Xưởng không kén ăn

Chế độ dinh dưỡng của chó Lạp Xưởng

Bạn nên cho chúng ăn nhiều các loại thực phẩm ít chất béo nhưng giàu dinh dưỡng như: thịt bò, thịt gà, trứng vịt lộn, cá … Những thực phẩm này cung cấp nhiều protein có tác dụng tốt cho việc phát triển cơ bắp của chó Lạp Xưởng.

Bạn cũng nên cung cấp cho chúng thêm các loại chất xơ, tinh bột, vitamin, … Những chất này hay có trong các loại rau, các loại quả, cơm, cháo, … như rau cải, rau mầm, chuối, nho, …

Chó Lạp Xưởng là giống chó khá thích đồ ngọt. Chúng có thể ăn được cả bánh kẹo. Bạn không nên cho chúng ăn quá nhiều, có thể khiến chúng mắc phải bệnh tiểu đường.

Nếu bạn không có thời gian nấu ăn cho chú chó nhà bạn, bạn có thể lựa chọn các hộp thức ăn sẵn. Trong đó đã có chứa đủ các loại chất dinh dưỡng phù hợp cho chó Lạp Xưởng. Bạn nên chọn một nhãn hiệu uy tín, tránh dùng phải hàng thiếu chất lượng.

Nên cho chó Lạp Xưởng ăn khoảng 3 bữa một ngày, không nên cho ăn quá nhiều trong một bữa. Tăng khẩu phần ăn cho phù hợp với cân nặng của chúng.

Xem thêm bài viết “Nên cho chó Lạp Xưởng ăn gì? Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Lạp Xưởng“.

Các bệnh chó Lạp Xưởng hay gặp phải

Bệnh béo phì

Không nên cho chó Lạp Xưởng ăn quá nhiều chất béo hoặc không cho chúng vận động dễ gây tích tụ mỡ, gây béo phì, có hại cho sức khỏe. Bệnh này thường hay gặp ở những con chó Lạp xưởng đã lớn tuổi, lười vận động.

Hạn chế cho chó Lạp Xưởng ăn chất béo, dễ có nguy cơ béo phì

Bệnh béo phì ở chó Lạp Xưởng

Bệnh đau cột sống

Những người nuôi chó Dachshund luôn cố gắng để chúng không mắc phải bệnh này. Nhưng điều đó khá là khó. Vì đặc điểm thân hình chúng dài, chân ngắn lại thích chạy nhảy, gây ảnh hưởng nhiều đến cột sống. Biểu hiện của bệnh là chúng không thể đứng dậy bằng 2 chân sau và mất kiểm soát trong việc tiểu tiện.

Bệnh đường ruột, tiêu hóa

Bệnh này hay gặp ở chó Lạp Xưởng nhỏ, khoảng 2-3 tháng tuổi. Khi mà hệ tiêu hóa của chúng còn kém, chưa tiêu thụ tốt được các loại thức ăn như: xương, đồ khô, các loại hạt, … Chó Lạp Xưởng trưởng thành thì ít mắc bệnh này hơn. Biểu hiện của bệnh là nôn mửa, đi ỉa chảy và chê ăn.

Bệnh động kinh

Chó Lạp Xưởng cũng dễ bị động kinh. Có thể là do di truyền hoặc do chúng chạy nhảy quá đà bị ngã, ảnh hưởng đến đầu. Tránh để cho chúng chơi đùa ở những nơi có nhiều gạch, đá.

Bệnh đái tháo đường

Những con chó Lạp Xưởng bị thừa cân thì hay bị mắc bệnh này. Biểu hiện ban đầu của chúng là đi tiểu nhiều, sụt cân dù ăn rất nhiều. Hạn chế cho chúng ăn đồ ngọt, và ăn những thực phẩm có chứa nhiều glucozo như nho, chuối, …

Dị tật ở chân

Đây là bệnh bẩm sinh, không thể tránh. Bệnh này có thể khiến chân chó Lạp Xưởng càng lớn càng bị teo lại. Lúc nhỏ có thể nhìn không rõ. Nhưng càng lớn, chúng càng đi khập khiễng và dần dần có thể bị liệt.

Bệnh này khiến chó Lạp Xưởng không thể đi bình thường

Chó Lạp xưởng bị dị tật ở chân

Để phòng tránh các bệnh này, chúng tôi khuyên bạn nên giữ cho chó Lạp Xưởng một môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ, vệ sinh cho chúng đều đặn hàng ngày. Tiêm phòng đầy đủ các loại vacxin phòng bệnh và đưa chúng đi kiểm tra sức khỏe định kì.

Chó Lạp Xưởng có giá bao nhiêu trên thị trường?

Chó Lạp Xưởng là giống chó khá phổ biến ở Mỹ, Đức, Châu Âu, … Hiện tại chó Lạp Xưởng cũng đã có mặt rất nhiều tại Việt Nam, chủ yếu là chó Lạp Xưởng Hà Nội và chó Lạp Xưởng thành phố Hồ Chí Minh.

Các trại nuôi chó có thể phối giống chó Lạp Xưởng dễ dàng, mỗi lứa đẻ tầm 4-5 con. Do đó giá của chúng trên thị trường cũng không quá cao so với các loại chó cảnh khác.

Giá chó Xúc Xích Đức sẽ luôn cao nhất vì chúng có nguồn gốc xuất xứ tại đây. Còn nếu bạn muốn mua chó Xúc Xích Hà Nội thì có thể liên hệ với chúng tôi – trang web SieuPet.com.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giá của những chú chó Lạp Xưởng, SieuPet.com mời bạn tham khảo bài viết “Tìm hiểu về giá chó Lạp Xưởng trên thị trường Việt Nam 2018“.

 Tư Vấn & Mua Bán Chó Lạp Xưởng Uy Tín: 0838 336 888

Địa chỉ mua bán chó Lạp Xưởng uy tín tại Việt Nam

Để mua được một chú chó Lạp Xưởng có chất lượng tốt nhất, ngoài việc cần có hiểu biết về loài chó này, thì bạn cũng phải lựa chọn được một trung tâm uy tín để mua.

Có rất nhiều trang web đánh vào tâm lý thích mua chó rẻ mà đẹp của người Việt để lừa đảo. Bán ra những chú chó có nguồn gốc không rõ ràng, đã qua lai tạo với nhiều giống chó khác. Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn trọng khi mua bán giống chó Lạp Xưởng. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Có nhiều nơi bán chó Lạp Xưởng ở Việt Nam

Địa chỉ mua bán chó Lạp Xưởng uy tín

Có rất nhiều trang web đánh vào tâm lý thích mua chó rẻ mà đẹp của người Việt để lừa đảo. Bán ra những chú chó có nguồn gốc không rõ ràng, đã qua lai tạo với nhiều giống chó khác. Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn trọng khi mua bán giống chó Lạp Xưởng. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Nếu bạn còn đang loay hoay trong việc không biết nên mua chó Lạp Xưởng ở đâu? Bạn có thể lựa chọn trang web SieuPet.com của chúng tôi – trang web chuyên cung cấp và nhập khẩu các giống chó cảnh, trong đó có dòng chó Lạp Xưởng.

Hiểu được mong muốn mua bán chó Lạp Xưởng, chó Xúc Xích con của người Việt Nam. SieuPet.com đã cho ra đời bài viết “Những địa chỉ mua bán chó Lạp xưởng chất lượng và uy tín tại Việt Nam

Chúng tôi mong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về địa chỉ mua bán chó Lạp Xưởng uy tín tại Việt Nam.

 Liên hệ mua bán chó Lạp Xưởng tại Sieupet.com

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua chó Lạp Xưởng của khách hàng, Sieupet đã liên kết với hệ thống các trại chó lớn và các chuyên gia trong lĩnh vực nhằm tuyển chọn được những em chó thuần chủng, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua chó Lạp Xưởng thì đừng quá lo lắng. Sieupet sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được một bé ưng ý nhất.

 Liên Hệ: 0838 336 888
Email: Lienhe@sieupet.com

 Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Lạp Xưởng tại Sieupet.com

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng
 Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
 Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
 Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
 Tặng Phụ Kiên Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
 Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
 Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
 Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!
Liên Hệ Với Chúng Tôi:  

0838.336.888

 Lời kết

Chó Lạp Xường là giống chó thông minh, nhanh nhẹn và tình cảm. Nhìn chung chúng khá có ích cho con người. Nếu bạn có đủ tài chính, kinh nghiệm và niềm đam mê, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một chú chó Lạp Xưởng để nuôi. Bạn sẽ không phải hối hận với lựa chọn của mình.

Chúng tôi hy vọng sau bài viết này, bạn đã có đầy đủ cho mình những thông tin cần thiết về giống chó Lạp Xưởng. Để lại một comment nếu bạn có bất kì thắc mắc gì! Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp bạn nhanh nhất có thể.

Hãy đánh giá cho chúng tôi 5 * nếu bạn thấy những thông tin trên là bổ ích nhé!

Nguồn: https://sieupet.com/giong-cho-lap-xuong.html

Fivestar: 
Average: 5 (3 votes)
Lạp Xưởng nau
Lạp Xưởng lon
Lạp Xưởng nho
Lạp Xưởng den
Lạp Xưởng dang yeu
Lạp Xưởng de thuong
Lạp Xưởng khoe manh
Lạp Xưởng con
Lạp Xưởng cute
Lạp Xưởng dep
Lạp Xưởng nau
Lạp Xưởng lon
Lạp Xưởng nho
Lạp Xưởng den
Lạp Xưởng dang yeu
Lạp Xưởng de thuong
Lạp Xưởng khoe manh
Lạp Xưởng con
Lạp Xưởng cute
Lạp Xưởng dep

x Khách hàng đã mua

 • Chị Nhi ở Cần Thơ đã mua một bé Lạp xưởng về nuôi để làm bạn
 • Chị Thu Thủy ở Bạc Liêu đã mua một bé Lạp xưởng về để làm cảnh
 • Anh Thường ở Phan Thiết đã mua một bé Lạp xưởng về nuôi làm cảnh

dog Lạp Xưởng

 • Tên khác: Dachshund
 • Nguồn gốc: Đức
 • Phân loại: Chó săn
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Đen, Nâu đen, Nâu vàng, Kem, Đỏ
 • Đặc điểm ngoại hình: Thân dài, chân ngắn, tai to
 • Cân nặng: 7,3-15kg
 • Tuổi thọ: 12-16 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-10 tuổi
 • Số lượng sinh: 4-5 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc... )

x Tư vấn đặt hàng

0838.336.888

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Chị Nhi ở Cần Thơ đã mua một bé Lạp xưởng về nuôi để làm bạn
 • Chị Thu Thủy ở Bạc Liêu đã mua một bé Lạp xưởng về để làm cảnh
 • Anh Thường ở Phan Thiết đã mua một bé Lạp xưởng về nuôi làm cảnh

Bài Viết liên quan

mua ban cho lap xuong
Lạp Xưởng

Mua Bán Chó Lạp Xưởng Uy Tín Và Chất Lượng

Giá chó Lạp Xưởng
Lạp Xưởng

Tìm Hiểu Về Bảng Giá Chó Lạp Xưởng Trên Thị Trường Việt Nam

Chế độ dinh dưỡng cho chó Lạp Xưởng
Lạp Xưởng

Nên cho chó Lạp Xưởng ăn gì? Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Lạp Xưởng

Huấn luyện chó Lạp Xưởng tại nhà
Lạp Xưởng

Làm sao để huấn luyện chó Lạp Xưởng hiệu quả ngay tại nhà? Những điều bạn cần lưu ý

Giải đáp câu hỏi về chó Lạp Xưởng
Lạp Xưởng

Giải đáp một số câu hỏi của bạn đọc về giống chó Lạp Xưởng

Hình ảnh chó Lạp Xưởng
Lạp Xưởng

Cùng chiêm ngưỡng 30 hình ảnh đáng yêu của giống chó Lạp Xưởng nào!

Bình luận