Tìm Hiểu Về Bảng Giá Chó Lạp Xưởng Trên Thị Trường Việt Nam

Fivestar: 
Average: 3.8 (11 votes)

Giống chó Dachshund hay chó Tacken (còn được gọi là chó Lạp Xưởng, chó Xúc xích) là giống chó có thể gây cho bạn sự ngạc nhiên khi lần đầu nhìn thấy các bé. Chúng sở hữu vẻ ngoài khá hư cấu với thân hình dài mà 4 chân lại cực kì ngắn.

Việc sở hữu một chú chó Lạp Xưởng là khá dễ dàng với những người yêu quý các bé. Nếu bạn muốn biết những thông tin về “giá chó Lạp Xưởng trên thị trường hiện nay”,  “giá Lạp Xưởng phụ thuộc vào những yếu tố nào”, SieuPet.com sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông qua bài viết này.

 

 Giá chó Lạp Xưởng ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại

Nếu bạn muốn sở hữu một chú chó Lạp Xưởng vào khoảng thời điểm năm 2007 thì giá của chúng khá cao. Lâu dần, do được nhân giống rộng rãi cộng với khả năng sinh sản tốt đã khiến cho giá của chúng vào thời điểm hiện tại chỉ còn bằng 1/3 so với năm 2007.

Giá chó Lạp Xưởng có nhiều loại

Chó Lạp Xưởng có giá khá rẻ

Giá của những chú chó Lạp Xưởng cũng có nhiều loại, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng sẽ giao động trong các mức giá sau đây:

Giá chó Lạp Xưởng nhân giống tại Việt Nam

Giá từ 2-3 triệu

Đây là giống chó Lạp Xưởng có mức giá thấp, đã qua lai tạo. Chúng không còn giữ được nhiều đặc điểm của chó Dachshund. Khi còn bé, trông chúng có thể giống với chó Lạp Xưởng thuần chủng, nhưng càng lớn sẽ càng có nhiều điểm khác như chân dài hơn, lưng ngắn hơn và tai có thể không cụp.

Đa phần những chú chó này đều không có nguồn gốc rõ ràng. Nếu bạn mua chó Lạp Xưởng thuần chủng mà chỉ có giá 1-2 triệu thì bạn nên cẩn thận. Vì những chú chó này có thể bị dị tật hoặc mắc các bệnh về tiêu hóa.

Giá từ 3-4 triệu

Những chú chó Lạp Xưởng có giá này đều là chó thuần chủng và được nhân giống tại Việt Nam. Chúng cũng là giống chó phổ biến nhất được người yêu thú cảnh chọn mua và nuôi.

Giá chó Lạp Xưởng tại Việt Nam

Giá chó Lạp Xưởng nhập ngoại từ nước ngoài

Giá từ 7-8 triệu

Đây là mức giá của dòng chó thuần chủng được nhập khẩu từ nước ngoài về. Những nước nhập khẩu có thể là Indonesia, Thái Lan, Philippines,…

Chúng cũng có thể được coi là loại chó chất lượng với sức khỏe tốt, màu sắc lông đẹp. Những chú chó thuộc loại này thường không được nhập về Việt Nam nhiều. Vì những người nuôi cảnh khuyển cũng khá hài lòng với các bé cún được nhân giống tại Việt Nam.

Nếu bạn định mua một chú chó Lạp Xưởng loại này thì nên kiểm tra giấy tờ đầy đủ. Tránh trường hợp bị lừa đảo, mất tiền nhưng mua phải chó được nhân giống tại Việt Nam.

Giá từ 12-15 triệu

Những bé cún này được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Nga, Ukraina,… Chúng có sức khỏe và thân hình khá chuẩn. Tính cách của các bé đa phần vẫn còn giữ được những đặc điểm vốn có của giống chó đi săn – tổ tiên của chúng.

Những chú chó này có nguồn gốc lai lịch rõ ràng, có giấy tờ đầy đủ. Khi chọn mua các bé, bạn nên tìm đến cửa hàng uy tín để có thể mua những chú chó chuẩn nhất.

Giá từ 20-25 triệu

Nếu bạn muốn mua chó Lạp Xưởng đúng chuẩn thì nên lựa chọn chúng. Các bé Xúc xích sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ nước Đức – quê hương của giống chó chó Dachshund này. Mức giá 20-25 triệu cũng không phải quá cao so với một chú chó cảnh đúng tiêu chuẩn.

Chó Lạp Xưởng nhập khẩu có giá cao hơn nhiều so với trong nước

Giá chó Lạp Xưởng nhập khẩu từ nước ngoài

Đây là những chú chó Lạp Xưởng cực kì đẹp, đã qua chọn lọc, sức khỏe tốt hơn hẳn so với những chú chó có mức giá thấp hơn. Chúng có thể chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng hay mưa tuyết.

Những chú chó nhập khẩu tại Đức thường không có mặt sẵn ở các cửa hàng. Do nhu cầu mua của người Việt Nam không cao. Chúng sẽ được nhập về nếu như có đơn đặt hàng.

  Tư Vấn & Mua Bán Chó Lạp Xưởng Giá Tốt: 0838 336 888

Những yếu tố cấu thành nên giá của giống chó Lạp Xưởng

Giá chó Lạp Xưởng trên thị trường cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cùng SieuPet.com tham khảo một số yếu tố dưới đây.

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Không phải chỉ mỗi giống chó Lạp Xưởng, mà giá của giống chó cảnh nào cũng phải phụ thuộc vào yếu tố này. Như đã liệt kê ở phần bảng giá, giá những chú Lạp Xưởng được sinh ra ở trong nước là thấp nhất. Những chú chó được sinh ra tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nga và được nhập khẩu từ Châu Âu về thì có giá gấp 3 đến 4 lần trong nước.

Nguồn gốc là yếu tố quyết định giá tiền

Chó Lạp Xưởng có xuất xứ từ Đức

Đặc biệt là những chú chó Lạp Xưởng có nguồn gốc xuất xứ từ nước Đức, có “gia thế khủng” cộng với ngoại hình chuẩn thì giá đạt ngưỡng cao nhất.

Dựa vào đặc điểm kích thước, ngoại hình

Những chú chó Lạp Xưởng có kích thước chuẩn, có ngoại hình đẹp chắc chắn sẽ có giá cao hơn.

Ví dụ: Một lứa đẻ thường sẽ có 5-6 chú chó Lạp Xưởng con được sinh ra. Những bé có thân hình chuẩn, ngoại hình đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ có giá đắt hơn những bé còn lại.

Dựa vào độ tuổi

Những chú chó Lạp Xưởng con có giá rẻ hơn nhiều so với những chú Lạp Xưởng đã trưởng thành.

Đa phần những người nuôi chó đều muốn sở hữu chúng ngay từ khi còn nhỏ. Vì đó là giai đoạn mà bạn có thể huấn luyện chúng tốt nhất. Và các bé cún cũng sẽ dễ dàng thân quen với các thành viên trong gia đình.

Những người muốn mua chó Lạp Xưởng sinh sản thì lại chọn những chú chó trưởng thành, khỏe mạnh. Và giá của chúng tất nhiên là đắt hơn nhiều rồi.

Dựa vào giới tính

Thường thì những bé Lạp Xưởng cái sẽ có giá rẻ hơn những bé đực. Những người chọn chó Lạp Xưởng để nuôi trong gia đình thì thường chọn giống đực, bởi họ không có nhu cầu cho sinh sản. Còn giống cái đa phần được chọn nuôi bởi những người muốn nhân giống và kinh doanh loại chó này.

Dựa vào bộ lông và màu sắc lông

Dựa vào bộ lông thì chó Lạp Xưởng được chia thành 3 loại chính: Lông mượt, lông ngắn, lông dài. Tùy vào loại lông mà chúng sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên mức chênh lệch không nhiều.

Màu sắc lông cũng tác động vào giá tiền

Chó Lạp Xưởng đơn sắc

Chó Lạp Xưởng lông mượt sẽ có giá cao nhất vì chúng là giống thuần chủng, chưa qua lai tạo. Còn chó Lạp Xưởng lông ngắn và lông dài sẽ có giá thấp hơn vì chúng đã qua lai tạo với nhiều giống chó khác. Đối với 2 loại này thì giá chó lông dài sẽ cao hơn vì chúng được chuộng nuôi hơn.

Về màu sắc lông thì những chú chó Lạp Xưởng đơn sắc (đen, vàng, nâu) sẽ có giá rẻ hơn những chú chó Lạp Xưởng hai màu lông như nâu pha vàng, xám pha hạt dẻ,…

Dựa vào độ phổ biến

Chó Lạp Xưởng được nuôi phổ biến hơn sẽ có giá rẻ hơn vì chúng dễ nhân giống và dễ nuôi. Chúng thường được các hộ gia đình lựa chọn nuôi dưỡng.

Ngược lại, bé Lạp Xưởng thuộc giống hiếm, không được biết đến nhiều sẽ có giá đắt hơn vì số lượng chúng rất ít.

  Tư Vấn & Mua Bán Chó Lạp Xưởng Giá Tốt: 0838 336 888

Những lưu ý khi chọn mua chó Lạp Xưởng

Chú ý đến cách nhận biết chó Lạp Xưởng thuần chủng

Bạn cần nắm rõ những đặc điểm của một chú chó Lạp Xưởng thuần chủng. Tránh việc bỏ tiền nhưng lại mua được những chú chó lai tạp, không rõ nguồn gốc.

Một số đặc điểm của chú cún Lạp Xưởng thuần chủng:

 • Ngoại hình: Thấp, chân to và ngắn, đầu và tai dài, rủ xuống 2 bên má. Tuy thân hình không cân đối nhưng di chuyển rất nhanh và uyển chuyển.
 • Màu lông: Sở hữu những màu như màu đen, nâu, xám,… Phía mõm, chân, hóp bụng sẽ có màu sáng hơn.
 • Đuôi: Nhỏ gọn, lông phủ kín đuôi nhưng không quá rậm,…

Chú ý nên trực tiếp tới mua chó Lạp Xưởng ở cửa hàng

Việc mua hàng trực tiếp sẽ giúp bạn có cái nhìn chuẩn xác nhất về bé cún muốn nuôi dưỡng. Nên hạn chế đặt hàng qua mạng hay nhờ người khác mua hộ. Những thông tin bán chó trên mạng có thể không chính xác, hình ảnh chú chó mập mờ, giá chưa niêm yết.

Nên ra cửa hàng để trực tiếp mau chó Lạp Xưởng

Lưu ý khi chọn mua chó Lạp Xưởng

Tuy nhiên cũng có nhiều trang web bán chó uy tín mà bạn có thể tham khảo như trang SieuPet.com – trang web chuyên bán và nhập khẩu các loại chó cảnh. Bạn sẽ không phải lo lắng về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Vì dịch vụ của Siêu Pet là uy tín, có bảo hành và cam kết đổi trả nếu không hài lòng.

Chú ý đến tình trạng sức khỏe chú chó khi mua

Bạn nên để ý đến sức khỏe của các bé cún khi mua. Tránh trường hợp mua phải chú chó ốm yếu, nhiều dị tật. Bạn nên chọn những chú cún nhỏ tinh nghịch, đang chạy nhảy. Vì ở độ tuổi này, một bé cún khỏe mạnh sẽ khá hiếu động, ít khi chịu ngồi yên một chỗ.

Còn những chú chó chỉ nằm yên một chỗ thì bạn nên tránh mua. Vì có thể chúng đang bị bệnh hoặc bị dị tật ở chân. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến từng cử chỉ của chúng trước khi mua. Từ đó, đưa ra lựa chọn chính xác để có thể mua được một chú chó khỏe mạnh.

Chú ý đến giấy tờ đầy đủ của chó Lạp Xưởng trước khi mua

Khi mua những chú chó Lạp xưởng ngộ nghĩnh này, các bạn cần lưu ý đến giấy tờ chứng nhận của các bé.

Bạn phải nắm được đầy đủ thông tin như: Chúng đến từ đâu, thuộc dòng chó nào, bố mẹ là ai?…

Chú ý để tránh bị lừa đảo khi mua

Nên xem giấy tờ đầy đủ khi mua chó Lạp Xưởng

Trên đây là những điều mà chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý trước khi quyết định mua chó Lạp Xưởng. Bạn nên cẩn trọng và lưu ý những điều này để có thể mua được những chú chó xinh đẹp và khỏe mạnh nhất.

Địa chỉ mua bán chó Lạp Xưởng uy tín tại Việt Nam

Giống chó Lạp Xưởng rất phổ biến ở Việt Nam nên có khá nhiều địa chỉ rao bán trên khắp cả nước. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua, tránh mua phải thú cảnh ở những nơi thiếu uy tín.

Bạn nghĩ sao nếu liên hệ trực tiếp với Siêu Pet? Chúng tôi là một thương hiệu mua bán thú cảnh có chất lượng hàng đầu, có đầy đủ những dịch vụ chăm sóc cho thú cưng.

Đến với Siêu Pet, các bạn có thể nhận được:

 • Sự đảm bảo về độ thuần chủng cũng như nguồn gốc xuất xứ của những chú chó Dachshund.
 • Thông tin chó bố mẹ được chúng tôi cung cấp đầy đủ khiến bạn cảm thấy yên tâm nhất.
 • Chúng tôi luôn chắc chắn giao bán những bé cún có sức khỏe tốt, không mắc những căn bệnh về di truyền. Thực hiện tiêm phòng đầy đủ cho các bé.
 • Nếu các bé cún của bạn cần chăm sóc và trông giữ khi bạn bận, hãy đến với Siêu Pet, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để giúp Dachshund luôn khỏe mạnh và hoạt bát.
 • Cửa hàng của chúng tôi có mặt tại Hà Nội và TPHCM, nên việc trao đổi buôn bán thú cưng hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ rất tiện lợi cho các bạn.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Lạp Xưởng tại Sieupet.com

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong Vòng 365 Ngày
 Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
 Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
 Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
 Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
 Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
 Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
 Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!
 Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0838 336 888
 Zalo: 0838 336 888

Shop: 726 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Shop 2: 453 Lê Văn Sỹ - Phường 12 - Quận 3 - TP.HCM

Fivestar: 
Average: 3.8 (11 votes)
Lạp Xưởng nau
Lạp Xưởng lon
Lạp Xưởng nho
Lạp Xưởng den
Lạp Xưởng dang yeu
Lạp Xưởng de thuong
Lạp Xưởng khoe manh
Lạp Xưởng con
Lạp Xưởng cute
Lạp Xưởng dep
Lạp Xưởng nau
Lạp Xưởng lon
Lạp Xưởng nho
Lạp Xưởng den
Lạp Xưởng dang yeu
Lạp Xưởng de thuong
Lạp Xưởng khoe manh
Lạp Xưởng con
Lạp Xưởng cute
Lạp Xưởng dep

x Khách hàng đã mua

 • Chị Nhi ở Cần Thơ đã mua một bé Lạp xưởng về nuôi để làm bạn
 • Chị Thu Thủy ở Bạc Liêu đã mua một bé Lạp xưởng về để làm cảnh
 • Anh Thường ở Phan Thiết đã mua một bé Lạp xưởng về nuôi làm cảnh

dog Lạp Xưởng

 • Tên khác: Dachshund
 • Nguồn gốc: Đức
 • Phân loại: Chó săn
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Đen, Nâu đen, Nâu vàng, Kem, Đỏ
 • Đặc điểm ngoại hình: Thân dài, chân ngắn, tai to
 • Cân nặng: 7,3-15kg
 • Tuổi thọ: 12-16 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-10 tuổi
 • Số lượng sinh: 4-5 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc...)

x Tư vấn đặt hàng

0838.336.888

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Chị Nhi ở Cần Thơ đã mua một bé Lạp xưởng về nuôi để làm bạn
 • Chị Thu Thủy ở Bạc Liêu đã mua một bé Lạp xưởng về để làm cảnh
 • Anh Thường ở Phan Thiết đã mua một bé Lạp xưởng về nuôi làm cảnh

Bài Viết liên quan

mua ban cho lap xuong
Lạp Xưởng

Mua Bán Chó Lạp Xưởng Uy Tín Và Chất Lượng

Thông tin về chó Lạp Xưởng
Lạp Xưởng

Tổng Hợp Đầy Đủ Những Thông Tin Cần Biết Về Giống Chó Lạp Xưởng

Chế độ dinh dưỡng cho chó Lạp Xưởng
Lạp Xưởng

Nên cho chó Lạp Xưởng ăn gì? Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Lạp Xưởng

Huấn luyện chó Lạp Xưởng tại nhà
Lạp Xưởng

Làm sao để huấn luyện chó Lạp Xưởng hiệu quả ngay tại nhà? Những điều bạn cần lưu ý

Giải đáp câu hỏi về chó Lạp Xưởng
Lạp Xưởng

Giải đáp một số câu hỏi của bạn đọc về giống chó Lạp Xưởng

Hình ảnh chó Lạp Xưởng
Lạp Xưởng

Cùng chiêm ngưỡng 30 hình ảnh đáng yêu của giống chó Lạp Xưởng nào!

Bình luận