Giải mã giấc mơ thấy chó

Fivestar: 
No votes yet

Từ xưa đến nay, hình ảnh những chú chó trở thành vật nuôi trong nhà đã quá quen thuộc với chúng ta. Chó được xem như là người bạn trung thành nhất của con người. Tuy nhiên rất ít người biết rằng việc nằm mơ thấy chó cũng mang một ý nghĩa đặc biệt đấy. Chúng ta cùng đi giải mã những giấc mơ thấy chó nào.

Mơ thấy chó là điềm gì?

Mơ thấy chó là điềm gì?

Trong những giấc mơ, chó là biểu hiện cho điều gì?

Trước hết bạn hiểu gì về các loài chó? Chó có nguồn gốc từ sói và cáo. Nó là động vật ăn thịt có khứu giác và thính giác rất phát triển, được con người mang về thuần hóa từ rất lâu rồi. Khi phân tích các mẫu hóa thạch, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra rằng, khái niệm “chó nhà” đã xuất hiện từ 13 vạn năm trước. Từ đó đến nay, loài chó đã và đang gắn bó và trở thành người bạn trung thành của con người.

Dũng cảm, trung thành và cả trí thông minh là những đặc điểm quý mà những chú chó có được. Vì vậy mà trong giải mã giấc mơ, chó là biểu tượng của tình bạn, các mối quan hệ, sự trung thành,…Ngoài ra cũng còn một vài trường hợp đặc biệt cụ thể khác. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây nhé.

Mơ thấy chó con

Khi nằm mơ thấy chó con, là dấu hiệu cho thấy sự vui vẻ, thoải mái bạn đang và sẽ gặp trong cuộc sống. Hãy đón chờ một tình bạn, một mối quan hệ mới tốt đẹp sắp đến nhé. Mơ thấy chó mẹ cùng đàn chó con cũng mang ý nghĩa tương tự như trên, những người bạn tốt sẽ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

mơ thấy chó con

mơ thấy chó con

Nằm mơ thấy một lứa chó con mới sinh là điềm báo tốt đẹp về sự thuận lợi trong công việc. Kế hoạch hay dự định của bạn sẽ được bắt đầu suôn sẻ, phát triển như mong muốn của bạn.

Tuy nhiên nếu trong mơ bạn thấy chó con ở trên lưng mình hay lẽo đẽo theo sau chó mẹ, cho thấy bạn đang gặp một gánh nặng và không thể thoát ra được.

Mơ bị chó cắn

Mơ bị chó cắn rất hay gặp. Nó cũng rất lạ nên được khá nhiều người quan tâm. Vậy ý nghĩa đằng sau giấc mơ trên là gì?

Nếu bạn thấy chó cắn vào chân, cho thấy bạn đang bị mất đi khả năng cân bằng trong cuộc sống vì một vấn đề áp lực nào đó. Trong công việc có thể bạn đang lưỡng lự với một dự định hay kế hoạch, bạn không muốn bước tiếp với mục đích ban đầu.

Mơ chó cắn

Mơ chó cắn

Ngoài ra, bị chó cắn còn tượng trưng cho sự phản bội. Trường hợp nếu người bị chó cắn là một ai đó khác mà không phải bạn có ý nghĩa rằng bạn đang cảm thấy bị ai đó đối xử tệ bạc, cảm giác mình bị phản bội. Hãy thận trọng hơn nhé.

Nằm mơ thấy chó đẻ

Vậy mơ thấy chó đẻ thì sao? Nó có giống quan niệm “sinh dữ tử lành” trong dân gian không? Rất may là không phải. Sinh ở đây được hiểu là bắt đầu một sinh mạng, một cuộc sống mới. Đó là một quy luật tự nhiên của sự sống “sinh, lão, bệnh, tử”. Vì vậy khi mơ thấy chó đẻ là điềm lành cho thấy bạn sắp được hưởng tài lộc, may mắn. Tuy nhiên hãy để ý và nhớ lại số lượng chó con, nó còn bật mí thêm cho bạn vài điều đấy.

mơ thấy chó đẻ

mơ thấy chó đẻ

Nếu là chó đẻ 2 con thì đây lại là một lời cảnh báo bạn cần tránh đi mâu thuẫn trong mối quan hệ với người xung quanh.

Nằm mơ thấy chó đen

Trong tất cả các loài chó thì chó đen (hay chó mực) là đặc biệt hơn cả. Nó vẫn tốn khá nhiều tranh cãi của mọi người. Có người cho rằng chó mực là tốt, mang đến thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Nhưng cũng có quan niệm cho rằng chó mực có thể liên hệ với cõi âm nên không tốt chút nào. Vậy thì mơ thấy chó đen là tốt hay xấu?

mơ thấy chó mực

mơ thấy chó mực

Theo quan niệm của chiêm tinh học thì mơ thấy chó đen, đặc biệt là thấy chó mực vào nhà, nó sẽ hút theo những âm khí, những gì không tốt. Vì vậy mà gia chủ sẽ gặp thịnh vượng, mọi chuyện tốt lành sẽ đến với bạn. Hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận nhé.

Mơ bị chó rượt đuổi

Trong giấc mơ, bỗng dưng bạn bị một con chó rượt và phải chạy bán sống bán chết, nghĩa là bạn đang thiếu tự tin vào bản thân. Cũng vì vậy mà bạn để cho cơ hội vuột qua mất.

Bạn không muốn điều đó chút nào phải không? Vì vậy, hãy để ý và đừng chần chừ khi có một cơ hội mở ra cho bạn nhé. Giấc mơ của bạn đã báo trước nhằm giúp bạn không phải hối tiếc đấy.

Tóm lại, trên đây là một vài giải mã về ý nghĩa các giấc mơ thấy chó. Mong rằng nó sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn.Tuy nhiên đây cũng chỉ là những dự báo, nó có thể đúng, cũng có thể không phù hợp lắm với bạn. Đừng để những dự đoán, điềm báo trên làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của bạn nhé.

Fivestar: 
No votes yet

Bài Viết liên quan

Lý do nên nuôi thú cưng
Cafe

Tại sao chúng ta nên nuôi thú cưng?

Cách chọn chó khôn ngoan
Cafe

CÁCH CHỌN CHO MÌNH NGƯỜI BẠN KHÔN NGOAN NHẤT

Tướng chó phú quý
Cafe

Xem tướng chó quý mang lại thịnh vượng cho chủ nhân

Nuôi chó theo phong thủy
Cafe

Nuôi chó theo phong thủy mang lại may mắn và tiền tài

Những chú chó nổi tiếng
Cafe

Những chú chó nổi tiếng trên mạng xã hội

Đặt tên cho chó cực ngầu
Cafe

Những gợi ý đặt tên cho chó cực ngầu

Bình luận