BẢNG GIÁ MÈO SCOTTISH FOLD TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY & NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ

Mèo Scottish Fold là một giống mèo nổi tiếng với đôi tai cụp. Sở hữu đôi tai với 4 cấp độ cong khác nhau cùng với thân hình mũm mĩm thì mèo tai cụp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ yêu động vật.

Chính vì vậy, nhiều người vẫn thắc mắc về giả cả thị trường của chúng. Hãy đến với Sieupet.com - nơi đây sẽ giãi đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bảng giá mèo Scottish Fold trên thị trường

BẢNG GIÁ HIỆN NAY CỦA GIỐNG MÈO TAI CỤP

Đối với giống mèo tai cụp sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của bạn và độ thuần chủng của chúng.

Sau đây, chúng tôi sẽ để lại một số thông tin về giá thành của mèo Scottish Fold.

Mèo tai cụp Scottish Fold

Từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng: đây là mức giá đối với mèo tai cụp được nhân giống tại Việt Nam và không rõ nguồn gốc cũng như giấy tờ chứng minh sức khoẻ của chúng.

Từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng: với mức giá này thì mèo tai cụp sẽ được nhập khẩu tại Thái Lan. Mặc dù với mức giá cũng không hề nhỏ nhưng chỉ đảm bảo được sức khoẻ của mèo

Từ 10 triệu đồng đến 25 triệu đồng: mức giá như thế này thì mèo tai cụp tương đối chất lượng và sẽ có đầy đủ giấy tờ về độ thuần chủng và sức khoẻ. Đặc biệt, đa số giống mèo tai cụp đều được nhập khẩu từ Thái Lan.

Từ 25 triệu trở lên: chắc hẳn đây là mức giá cao nhất. Tuy nhiên số tiền đi đôi với chất lượng, chủ yếu mèo sẽ được nhập khẩu từ châu Âu nếu mua với mức giá này. Ngoài ra, sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ cho bé mèo của bạn.

Giá mèo tai cụp

Hiện nay, mèo tai cụp có rất nhiều trên thị trường vì vậy bạn nên cẩn thận nếu không sẽ mua nhầm bé mèo không rõ nguồn gốc với giá cao. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào khả năng của bạn mà lựa chọn mức giá phù hợp nhất cho mình.

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THÀNH CỦA MÈO TAI CỤP

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ

Vào những năm 1960 thì các nhà nghiên cứu đã phối giống mèo lông trắng tên Susie với giống mèo gốc Mỹ và mèo Anh lông ngắn. Sau đó đã xuất hiện chú mèo Scottish Fold sau quá trình đột biến gen này kết hợp cùng với đôi tai nổi bật, bắt mắt và cụp gần sát đầu, trông rất đáng yêu.

Nguồn gốc, xuất xứ của mèo tai cụp

Tuy nhiên, mèo tai cụp sở hữu khuôn mặt tròn cùng với đôi tai cụp, đôi khi chúng ta còn chẳng thấy tai của chúng. Nên vì vậy mèo Scottish Fold được ví như chú mèo máy “Doraemon”.

ĐỘ CỤP CỦA TAI

Mèo Scottish Fold sở hữu nhiều cấp độ cụp ở tai. Hiện nay, trong quá trình giao phối đã tồn tại 4 cấp độ phổ biến. Tuỳ thuốc và độ cong nhiều hay ít sẽ quyết định mức giá của mèo.

Độ cụp của tai mèo

Khi mèo đạt mức độ tuổi dao động từ 3 - 6 tuần tuổi thì sẽ định dạng rõ hơn về độ cụp của tai nên khi mèo còn quá nhỏ thì bạn sẽ chưa biết được mèo tai cụp ở cấp độ nào.

  • Easy Fold: với cấp độ đầu tiên thì hình dạng tai của mèo hơi vểnh một chút, không quá cụp. Đây cũng được xem là một cái tai bị lỗi của mèo Scottish Fold.
  • Single Fold: cấp độ thứ 2 thì tai của mèo có cụp hơn so với Easy Fold nhưng không nhiều, vẫn lộ bên trong tai, thì đây cũng chưa gọi là cái tai hoàn hảo.
  • Double Fold: đây là cấp độ thứ 3 thì tai mèo có cải thiện nhiều hơn vì tai cụp sát đầu, không để lộ phần da bên trong tai, mức độ này đang được bán rất nhiều trên thị trường với mức giá khá cao.
  • Triple Fold: đây là mức cuối cùng cũng là mức đạt chuẩn nhất. Với sự hoàn hảo của đôi tai Triple Fold nên mức giá nhỉnh nhất, cao nhất. Và để tìm kiếm đôi tai đạt chuẩn này, bạn cần phải chi trả với số tiền không nhỏ.

NGUỒN GỐC CỦA BỐ MẸ VÀ ĐỘ THUẦN CHỦNG

Các bé mèo có nguồn gốc không rõ ràng sẽ có mức giá khá thấp vì không đảm bảo được chất lượng. Tuy nhiên nếu như bố mèo của chúng được nhập khẩu từ nước ngoài hay châu Âu và được giao phối ở Việt Nam thì mức giá sẽ nhỉnh hơn so với không rõ nguồn gốc.

Độ thuần chủng quyết định giá của mèo tai cụp

Đặc biệt, nếu như các bé mèo tai cụp có đầy đủ giấy giấy tờ chứng minh độ thuần chủng và sức khoẻ thì mức giá cũng sẽ thay đổi và đắt hơn.

CÓ NÊN MUA MÈO GIÁ RẺ?

Số tiền đi đôi với chất lượng nên vì vậy tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn đối với giống mèo Scottish Fold sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

Không nên mua mèo giá rẻ

Nếu bạn thật sự không đủ điều kiện nhưng lại muốn nuôi mèo tai cụp thì bạn đừng nên nghĩ đến việc mua giá rẻ vì nếu với giá thành như vậy thì bé mèo của bạn sẽ có sức khoẻ không tốt, dễ bệnh. Và chắc chắn đó là giống mèo đã lai tạp.

MUA MÈO TAI CỤP THUẦN CHỦNG TẠI SIÊU PET

Khi đến với Siêu Pet thì bạn hãy yên tâm về độ thuần chủng của các bé mèo tai cụp. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ để chứng minh cũng như đảm bảo về sức khoẻ của chúng.

Mua mèo tại Siêu pet

Đến với Siêu Pet thì bạn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, ngoại hình, tính cách của mèo tai cụp. Ngoài ra chúng tôi còn có giống mèo tai cụp được nhân giống tại Việt Nam những sức khoẻ của mèo sẽ luôn được kiểm tra trước khi giao cho quý khách hàng.

Ngoài ra, khi bạn mua mèo tai cụp bên Siêu Pet thì bạn sẽ được nhận quà tặng và những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại shop của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng dành riêng cho mèo Scottish Fold.

Sieupet - Cộng đồng yêu thú cưng Việt Nam (Sieupet.com)

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA MÈO TẠI SIÊU PET

Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng
Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Mèo Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
Tặng Phụ Kiện Khi Mua Mèo: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Mèo.
Giảm 5% Khi Mua Mèo Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Mèo Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
Thu Mua Lại Mèo Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Mèo Con Với Giá Cao Khi Mèo Sinh Sản
Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Mèo Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
Thanh Toán Khi Nhận Mèo: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Mèo!

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0838 336 888

Zalo: 0838 336 888

Email: lienhe@sieupet.com

LỜI KẾT

Mèo vô cùng đáng yêu, thông minh và nhanh nhẹn đáp ứng mọi nhu cầu của những tín đồ yêu thương động vật.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé

Hy vọng bài viết này hữu ích và cung cấp đủ thông tin cho bạn, hãy đánh giá 5* nếu bạn đã nắm đủ các kiến thức để đón một em thú cưng cho mình.

Nguồn: https://sieupet.com/bang-gia-meo-scottish-fold-tren-thi-truong-hien-nay-nhung-yeu-to-anh-huong-den-gia.html

Nguồn: VNE
Fivestar: 
Average: 5 (1 vote)

Bài Viết liên quan

Mèo tai cụp

SCOTTISH FOLD CAT - MÈO TAI CỤP

Mèo tai cụp

ĐỊA CHỈ MUA MÈO SCOTTISH FOLD GIÁ RẺ UY TÍN CHỈ CÓ TẠI SIÊU PET

Bình luận