BẢNG GIÁ MÈO MUNCHKIN CHÂN NGẮN MỚI NHẤT HIỆN NAY

Mèo Munchkin là một giống mèo đáng yêu, thân thiện nên vì vậy đang được mọi người rất sủng ái và tìm kiếm để đón ngay một em về. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc về mức giá của giống mèo này nên vẫn còn e dè để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm về vấn đề đó, hãy đến với Sieupet.com - nơi đây sẽ giải mã hết mọi thắc mắc của bạn, và cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Giá thành của mèo Munchkin hiện nay

MỘT SỐ TIÊU CHÍ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THÀNH CỦA MÈO MUNCHKIN

Mèo Munchkin sẽ có mức giá thay đổi linh hoạt phụ thuộc rất nhiều vào các tiêu chí sau như nguồn gốc của ba mẹ, độ thuần chủng, giới tính,...

Đầu tiên, đó chính là giới tính của mèo vì thông thường các giống mèo cái sẽ có mức giá cao hơn so với mèo đực. Lý do là bởi vì mèo cái có khả năng sinh sản còn mèo đực thì không.

Một số tiêu chí quyết định giá thành của mèo Munchkin

Ngoài ra, nguồn gốc ba mẹ của Munchkin cũng là yếu tố quyết định giá cả vì đối với những bé Munchkin có nguồn gốc, gia phả ba mẹ tốt thì cũng đã góp phần đảm bảo độ thuần chủng của giống mèo này. Hơn nữa, mèo có đầy đủ giấy tờ chứng minh độ thuần chủng sẽ đảm bảo 100% sức khoẻ của mèo.

Cuối cùng là ngoại hình của mèo Munchkin. Những bé mèo có thân hình tròn trĩnh kết hợp với khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu thì sẽ luôn được mọi người ưu ái chào đón hơn. Tuy nhiên mèo Munchkin tai cụp cũng sẽ có mức giá cao hơn so với Munchkin tai thẳng.

GIÁ CẢ CỦA MÈO MUNCHKIN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

MÈO MUNCHKIN NHÂN GIỐNG TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện mèo Munchkin được nhân giống tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chia làm 2 yếu tố.

Mèo Munchkin nhân giống tại Việt Nam

Mèo Munchkin nhân giống tại Việt Nam có nguồn gốc bố mẹ rõ ràng thì với giống mèo này cũng đã đảm bảo được độ thuần chủng của mèo chân ngắn. Tuy nhiên, được nhân giống tại Việt Nam nên mức dao động từ 15 - 20 triệu đối với mèo có đầy đủ giấy tờ.

Mèo Munchkin nhân giống tại Việt Nam nhưng không rõ nguồn gốc thì mức giá sẽ dao động dưới 7 triệu tuỳ người buôn bán như thế nào. Nhưng khi bạn mua giống mèo này thì mèo của bạn sẽ bị lai tạp và không xác định được độ thuần chủng cũng như là sức khoẻ của chúng.

MÈO MUNCHKIN ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ CHÂU ÂU

Do mèo Munchkin cũng chỉ mới phố biến thời gian gần đây nên số lượng mèo còn hạn chế nên vì vậy để chắc chắn rằng thú cưng của bạn có nguồn gốc từ châu Âu và có đầy đủ giấy tờ để chứng minh độ thuần chủng và sức khoẻ của mèo chân ngắn thì bạn phải chi trả một số tiền không hề nhỏ.

Mèo Munchkin thuần chủng nhập khẩu

Ngoài ra, vì đây là mèo nhập khẩu nên khi vận chuyển về nước ta thì chi phí vận chuyển khá đắt nên mức giá dao động của mèo Munchkin sẽ từ 40 - 50 triệu đồng nhưng bù lại bạn sẽ có bé mèo chân ngắn đúng chuẩn, và có đủ các tiêu chí thuần chủng. Đặc biệt, mèo Munchkin của bạn sẽ khoẻ mạnh và lém lỉnh.

NHỮNG LÝ DO MÀ BẠN NÊN NUÔI MÈO MUNCHKIN

Mèo Munchkin là một giống mèo thân thiện, đáng yêu và đặc biệt dễ dàng thích nghi với mọi không gian sống dù chật hay hẹp. Hơn nữa, khi bạn nuôi một em Munchkin thì chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú về con vật này.

Những lý do mà bạn nên sở hữu mèo Munchkin

Khi bạn đón một bé mèo Munchkin về gia đình nhỏ của mình thì ngay lúc này ngôi nhà của bạn sẽ đầy niềm vui. Ngoài ra, việc mua mèo còn giúp bạn giảm stress sau một ngày làm việc hay học tập mệt mỏi.

Điều tuyệt vời nhất ở bé “ nấm lùn “ này là khi bạn dành nhiều thời gian chơi với chúng thì bạn sẽ cảm nhận về cuộc sống thực tế hơn thay vì cả ngày chỉ nằm phè phỡn bấm điện thoại, sử dụng mạng xã hội.

Hơn nữa, mèo Munchkin khá dễ ăn, nên khi bạn chuẩn bị thực đơn cho mèo cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế nạp quá nhiều chất béo cho mèo vì mèo Munchkin vốn lười vận động nên chúng sẽ dễ béo phì và ảnh hưởng đến sức khoẻ.

CÓ NÊN MUA MÈO MUNCHKIN GIÁ RẺ?

Số tiền đi đôi với chất lượng nên vì vậy tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn đối với giống mèo Munchkin sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

Có nên mua mèo giá rẻ?

Chắc chắn đây không phải là một ý tưởng hay và phù hợp. Nếu bạn thật sự yêu thích mèo chân ngắn thì nên lựa chọn mèo Munchkin thuần chủng. Tuy mức giá đắt so với thị trường tràn lan bây giờ nhưng bạn sẽ có ngay một bé mèo Munchkin đáng yêu, xinh xắn vô cùng.

Ngoài ra, với những đặc tính nổi trội của mèo thì với mèo Munchkin không có nguồn gốc và bị lai tạp sẽ không có những đặc tính đó (ngoại hình, tính cách,...) Vì đã qua quá trình giao phối không rõ ràng nên mèo giá rẻ sẽ chỉ hơi giống chứ không hề giống hoàn toàn so với mèo có đầy đủ giấy tờ được.

Vậy nên bạn phải cân nhắc kĩ việc mua mèo giá rẻ và hãy tránh những nơi bán mèo thuần chủng giá rẻ vì có thể bạn sẽ bị lừa đấy.

MUA BÁN MÈO MUNCHKIN CHÂN NGẮN UY TÍN CHỈ CÓ TẠI SIÊU PET

Nếu bạn thật sự quan tâm và muốn nuôi một em mèo Munchkin mà không biết nên tìm kiếm mèo ở đâu thì bạn hãy yên tâm đã có Siêu Pet - nơi mua bán mèo Munchkin uy tín, chất lượng mà bạn có thể đặt niềm tin của mình tại đây.

Mua bán mèo Munchkin tại Siêu pet

Đến với Siêu Pet thì bạn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, ngoại hình, tính cách của mèo chân ngắn. Ngoài ra chúng tôi còn có giống mèo chân ngắn được nhân giống tại Việt Nam những sức khoẻ của mèo sẽ luôn được kiểm tra trước khi giao cho quý khách hàng.

Hơn nữa, khi bạn mua mèo Munchkin bên Siêu Pet thì bạn sẽ được nhận quà tặng và những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại shop của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng dành riêng cho mèo Munchkin.

Sieupet - Cộng đồng yêu thú cưng Việt Nam (Sieupet.com)

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA MÈO TẠI SIÊU PET

Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng
Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Mèo Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
Tặng Phụ Kiện Khi Mua Mèo: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Mèo.
Giảm 5% Khi Mua Mèo Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Mèo Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
Thu Mua Lại Mèo Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Mèo Con Với Giá Cao Khi Mèo Sinh Sản
Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Mèo Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
Thanh Toán Khi Nhận Mèo: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Mèo!

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0838 336 888

Zalo: 0838 336 888

Email: lienhe@sieupet.com

LỜI KẾT

Mèo vô cùng đáng yêu, thông minh và nhanh nhẹn đáp ứng mọi nhu cầu của những tín đồ yêu thương động vật.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé

Hy vọng bài viết này hữu ích và cung cấp đủ thông tin cho bạn, hãy đánh giá 5* nếu bạn đã nắm đủ các kiến thức để đón một em thú cưng cho mình.

Nguồn: https://sieupet.com/bang-gia-meo-munchkin-chan-ngan-moi-nhat-hien-nay.html

Nguồn: VNE
Fivestar: 
Average: 5 (1 vote)

Bài Viết liên quan

Munchkin

MUNCHKIN FOLD CAT - MÈO NẤM LÙN

Munchkin

SIÊU PET - NƠI MUA BÁN MÈO MUNCHKIN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Bình luận