Bạn muốn mua chó Becgie Đức tại Sieupet.com

Nếu bạn đang muốn đi mua một bé Becgie Đức thì có thể tìm đến với Sieupet.com – trang web chuyên mua bán và nhập khẩu chó cảnh trên toàn quốc. Trong đó, không thể thiếu những chú Becgie chất lượng. Tất cả chó Becgie tại Sieupet.com trước khi bán ra ngoài thị trường đều phải trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Về chất lượng, có thể đảm bảo 100% khi giao đến tay khách hàng.

Bạn muốn mua chó Becgie Đức tại Sieupet.com

Chó Becgie Đức

Những bé Becgie tại Sieupet.com đều có tuổi đời trên 2 tháng tuổi, sức khỏe tốt. Được tiêm phòng đầy đủ và tẩy giun sán định kỳ, được gắn microchip theo dõi sức khỏe. Ngoài ra, đi kèm với mỗi bé sẽ bao gồm: giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận sức khỏe. Giấy bảo hành đối với mọi loại bệnh trong 15 ngày đầu (đổi trả nếu phát hiện lỗi thuộc về bên bán) và giấy khai sinh do VKA cấp (nếu có).

Sieupet.com đã có hơn 10 năm nghiên cứu và tìm hiểu về giống chó Becgie nên rất hiểu những mong muốn của khách hàng. Chúng tôi liên kết với nhiều trại chó Becgie uy tín trong và ngoài nước với mong muốn bán ra cho bạn những chú chó đạt chuẩn nhất.

Vậy những ai yêu thích giống chó này, hãy đến ngay với Sieupet.com để nhanh chân lựa chọn cho mình những bé Becgie đẹp nhất trong đàn với mức giá ưu đãi nhất!

Hình ảnh các bé Becgie của SieuPet được về nhà mới

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Becgie tại Sieupet

Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng.
Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp.
Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời.
Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM).
Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.
      Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng.
Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không.
Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Siêu Pet.
Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.
Liên Hệ: 0973 303 708

Bảng giá chó Becgie Đức thuần chủng tại Sieupet.com (cập nhật mới nhất)

Bộ phim “Rex – chú chó thám tử” chính là bước ngoặt đầu tiên đưa chó Becgie Đức đến với nước ta. Khi đó, người chơi chó cảnh tại Việt Nam phát cuồng vì giống chó này. Họ quyết tâm sở hữu bằng được một chú Becgie Đức thông minh, trung thành và dũng mãnh như chú chó Rex kia. Tuy nhiên, không phải ai muốn cũng có thể mua. Giá một chú Becgie Đức khi ấy thấp nhất cũng phải 15 triệu đồng (một con số quá lớn vào những năm 2000).

Nhận ra tiềm năng, nhiều trại chó Becgie Đức đã được mở ra để thực hiện nhân giống và phát triển giống chó này. Sau gần 20 năm, số lượng chó Becgie Đức tại nước ta tăng dần theo cấp số nhân. Giá tiền chúng cũng mềm mỏng đi rất nhiều. Hiện nay, giá chó Becgie Đức tại Việt Nam có nhiều loại và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nguồn gốc xuất xứ, độ tuổi, gia phả, phẩm chất chó bố mẹ, …

Giá chó Becgie Đức con (từ 2-4 tháng tuổi)

Nguồn chó Becgie con trên thị trường lúc nào cũng dồi dào, dù nhu cầu mua bán ngày càng tăng. Những bé từ 2-4 tháng tuổi có kích cỡ không chênh lệch nhau lắm nên thường được xếp chung vào một loại giá. Giá được quyết định chủ yếu bởi: nguồn gốc, giấy tờ, chó bố mẹ và được chia thành các mức sau:

Giá chó Becgie Đức con (từ 2-4 tháng tuổi)

Giá chó Becgie Đức con có nhiều loại

Từ 3-6 triệu

Đây là giá chó Becgie con nhân giống trong nước. Chúng là chó thuần chủng nhưng không có giấy chứng nhận do VKA cấp. Những bé Becgie này cũng có xuất thân bình thường. Con bố mẹ không có gì nổi bật và cũng không có giấy VKA. Bạn có thể tìm mua chó Becgie loại này ở bất kỳ đâu: tại những trại chó cảnh, cửa hàng thú cưng, trang web rao vặt, trang web chó cảnh, …

Những bé Becgie này rất phổ biến tại Việt Nam do giá tiền phù hợp. Tuy không giấy tờ nhưng chất lượng không hề tồi. Chúng phù hợp cho những gia đình chỉ muốn nuôi để canh gác, bao vệ hay làm thú cưng. Hoặc những tay chơi chó không chuyên muốn nuôi vì niềm đam mê với giống chó Becgie Đức.

Từ 6-10 triệu

Mức giá này dành cho những bé Becgie Đức con sinh ra tại Việt Nam. Chúng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, gia phả, giấy chứng nhận do VKA cấp. Để lấy được giấy của VKA cũng đồng nghĩa với việc bé Becgie đó phải có chất lượng cực kỳ tốt. Gia phả thuộc hàng khủng và con bố mẹ đã từng đi các cuộc thi Dog Show quốc tế và đạt giải.

Ngoài ra, những bé Becgie con thuần chủng nhập từ Thái Lan cũng nằm trong khoảng giá này (chưa tính chi phí vận chuyển). Chất lượng chó Becgie nhập từ Thái Lan luôn thuộc vào hàng top trong khu vực Đông Nam Á. Chúng có ngoại hình đẹp, nguồn gen tốt, độ thuần chủng cao, phù hợp làm chó giống.

Trên 1000$

Những bé Becgie con nhập khẩu từ Châu Âu hay Châu Mỹ thường có giá trên 1000$ (khoảng 22 triệu đồng). Chưa tính thêm chi phí vận chuyển. Nguồn gen những bé này thì không phải bàn. Phù hợp nuôi làm chó giống nếu muốn cải thiện chất lượng đàn con sau này.

Mức giá trên không phải là quá cao đối với một chú chó cảnh nhập ngoại. Nhưng vì quãng đường vận chuyển xa (hàng chục nghìn km), sức khỏe Becgie con có thể không chịu được nên ít người dám đặt mua. Đa phần, chúng đều do các trại chó Becgie chuyên nghiệp nhập khẩu trực tiếp về để nhân giống.

Giá chó Becgie Đức trưởng thành

Trên 4 tháng tuổi, chó Becgie Đức đã bắt đầu bước vào giai đoạn trưởng thành. Lúc này, giá một bé sẽ cao gấp rưỡi hoặc gấp đôi giá chó Becgie con. Tùy vào nguồn gốc, phẩm chất của từng bé mà người ta sẽ đưa ra mức giá cho phù hợp. Cụ thể được chia thành các mức sau:

Giá chó Becgie Đức trưởng thành

Chó Becgie Đức trưởng thành khá được yêu thích

Từ 5-8 triệu

Giá những bé Becgie Đức trưởng thành, sinh ra tại Việt Nam, bắt đầu bước vào độ tuổi sinh sản. Chúng không có giấy chứng nhận của VKA. Ngoại hình bình thường, xuất thân bình thường, con bố mẹ không có gì nổi bật. Nhìn chung, chúng thích hợp để nuôi như Pet, không phù hợp làm chó giống.

Từ 9-14 triệu

Giá chó Becgie thuần chủng, sinh ra tại Việt Nam. Chúng không có giấy VKA nhưng hội tụ được đầy đủ phẩm chất ưu tú như: thông minh, nhanh nhẹn, ngoại hình xuất sắc. Đặc biệt, chúng có bố mẹ là chó ngoại, gia phả tốt, phù hợp làm chó giống.

Từ 14-20 triệu

Giá chó Becgie Đức trưởng thành, sinh ra tại Việt Nam. Chúng có bố mẹ là chó ngoại và có đầy đủ giấy tờ do VKA cấp. Ngoại hình và chất lượng những em Becgie này thì khỏi phải bàn. Những bé đã qua huấn luyện nghiệp vụ thì giá khá cao, khoảng 17-20 triệu đồng. Còn những bé chưa qua huấn luyện thì có giá 14-17 triệu đồng.

Từ 20-30 triệu đồng

Đây là giá dành cho những bé Becgie Đức có full giấy VKA. Đã từng đi thi và đạt giải trong các cuộc thi Dog Show quốc tế. Đa phần, các bé này đều đã trải qua huấn luyện nâng cao nên rất nghe lời. Chấp hành rất tốt các mệnh lệnh được giao.

Khoảng giá trên cũng dành cho những bé Becgie nhập Thái có Full giấy chứng nhận FCI Thái với ngoại hình xuất sắc và những phẩm chất ưu tú.

Trên 2000$ (khoảng 40-50 triệu đồng)

Những bé Becgie Đức trưởng thành, nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Châu Mỹ sẽ có khoảng giá này (chưa tính chi phí vận chuyển). Tất cả các bé đều có đầy đủ giấy tờ do nước sở tại cấp. Ngoại hình đẹp xuất sắc, nguồn gen chất lượng, độ thuần chủng cao phù hợp làm chó giống. Chó Becgie nhập ngoại thường có ngoại hình to lớn và đẹp hơn chó trong nước rất nhiều.

Những bé loại này thường được các trại chó Becgie tại Việt Nam nhập về để nhân giống. Hoặc được lực lượng cảnh sát, quân đội nước ta nhập về để huấn luyện làm chó nghiệp vụ, chó cảnh sát hay chó cứu hộ.

Mua chó Becgie Đức thuần chủng tại Hà Nội và TP HCM

Sieupet.com đã có nhiều năm nghiên cứu và phát triển giống chó Becgie tại Việt Nam nên rất hiểu những mong muốn của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã mở những cơ sở bán chó Becgie tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đến tận nơi để chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình những bé Becgie đẹp nhất trong đàn.

Mua chó Becgie Đức thuần chủng tại Hà Nội và TP HCM

Mua bán chó Becgie giá tốt tại Sieupet

Sieupet.com còn có dịch vụ mua bán chó Becgie online dành cho những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến trực tiếp. Chúng tôi cam kết, sẽ vận chuyển đến bạn những bé Becgie giống hệt trong hình với chất lượng tốt nhất. Sieupet.com sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển. Đồng thời, chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Khi mua chó Becgie, Sieupet.com cam kết đồng hành bên bạn trong suốt quá trình nuôi dưỡng từ một bé Becgie nhỏ đến khi trưởng thành. Hỗ trợ tư vấn sức khỏe trọn đời với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn túc trực 24/7. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào.

Do đó, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về những vấn đề liên quan như: cách nuôi chó Becgie, thức ăn phù hợp, huấn luyện hiệu quả, … Hãy để lại comment phía dưới để nhận những tư vấn cụ thể nhất đến từ Sieupet.com nhé! Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Sieupet.com!

Địa chỉ giao dịch & liên hệ

(Bạn có thể liên hệ trước với Sieupet.com để được phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất nhé!)

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Để được tư vấn, gửi hình ảnh, video và báo giá chi tiết.
x x x

Ảnh cún về nhà mới

Khách hàng nói về chúng tôi

QUYỀN LỢI KHI MUA THÚ CƯNG TẠI sieupet

Hợp đồng
Hợp đồng mua bán, giấy tờ đầy đủ.
Vận chuyển
Hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển
Quà tặng
Tặng gói phụ kiện dành riêng cho từng loại thú cưng trị giá 1.000.000đ
Khuyến mại
Giảm 5% khi mua cún thứ 2
Phụ kiện
Giảm 10% khi mua phụ kiện
Hỗ trợ
Thu mua lại chó con với giá cao

Cam kết của chúng tôi

Cam kết
  • Chất lượngThú cưng khỏe mạnh, không tật lỗi
  • Thuần chủngĐảm bảo thuần chủng
  • Tiêm phòngTiêm phòng tẩy giun đầy đủ
  • Hỗ trợHỗ trợ chăm sóc chọn đời

Về chúng tôi

Sieupet.com là thương hiệu mua bán thú cưng uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng! Dịch vụ của chúng tôi gồm có: Mua bán thú cưng, phối giống, phụ kiện, trông giữ, cún nhập ngoại. Với các dòng cún như Poodle, Alaska, Samoyed, Doberman, ChowChow, Chihuahua, Cocker, Bull Pháp, Bulldog, Bắc Hà, Phú Quốc . . . sẽ cho quý khách nhiều sự lựa chọn để tìm được người bạn 4 chân hợp ý.

Xem thêm x

Liên hệ đặt hàng

Sau khi đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ liên hệ lại chậm nhất trong 12h
Cám ơn quý khách!
x
x
x
x
x

Bình luận