Giá Chó Akita Và Lí Do Khiến Chúng Thuộc TOP Đắt Nhất Thế Giới

Chiếc mõm ngắn và phần hàm sệ xuống trong chúng vô cùng dễ thương. Pug có cơ thể tròn trĩnh, nhiều thịt, chúng khiến mọi người thích thú bởi sự ngộ nghĩnh, lon ton mỗi lúc chúng chạy.

Bộ lông của Pug chủ yếu gồm hai màu trắng sữa và màu đen. Kích thước trung bình khoảng 6 đến 8 kg và cao khoảng 26 đến 42cm, tuổi thọ từ 12-15 năm chăm sóc tốt thì có thể hơn.

Sơ bộ bảng giá chó Akita ở Việt Nam hiện nay

Giá bán chó Akita được sinh tại Việt Nam

Có 2 mức giá chính như sau:

Giá bán chó Akita có bố mẹ được nuôi dưỡng và phối giống tại Việt Nam: 10-20 triệu đồng/con.

Giá bán chó Akita có bố mẹ được phối giống ở nước ngoài, nhập khẩu và sinh sản tại Việt Nam: 15-25 triệu đồng/con.

Giá bán chó Akita nhập khẩu

Là chó được sinh ra và nuôi dưỡng ở những nước không phải Việt Nam. Chúng có thể được nhập từ châu Âu, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc hoặc Nhật Bản, … Giá chó Akita nhập khẩu thường từ 35 – 100 triệu đồng/con. Mức chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là dòng dõi phả hệ và ngoại hình của từng chú chó.

Mua bán chó Akita tại Sieupet.com

Hiện nay Sieupet.com đang sở hữu đàn chó Akita nhập khẩu từ Thái Lan thuần chủng 100%. Ngoài ra còn có những bé được sinh trực tiếp tại Việt Nam đảm bảo độ thuần chủng, chất lượng tốt, đầy đủ giấy tờ chứng nhận thuần chủng và nguồn gốc. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá phải chăng, ưu đãi nhất để hỗ trợ khách hàng mua được một chú chó cảnh phù hợp với nhu cầu của mình. Siêu Pét tự tin là đơn vị mua bán chó Akita uy tín, chất lượng nhất trên toàn quốc.

Để được báo giá chó Akita thuần chủng trong và ngoài nước, hãy liên hệ với chúng tôi 0973 303 708.

 Tư Vấn Mua Bán Chó Akita Thuần Chủng Giá Tốt: 0973 303 708

Sieupet.com Địa chỉ mua bán chó Akita thuần chủng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất toàn quốc

Những yếu tố khiến giá chó Akita cao/thấp khác nhau

Nguồn gốc

Nguồn gốc là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến giá mua bán một chú chó Akita. Theo đó, chó nhập khẩu chắc chắn sẽ có giá cao hơn chó trong nước.

Trong đó, chó Akita Inu thuần chủng từ Nhật có thể coi là loại đắt nhất và khó mua nhất. Lí do là bởi tại xứ Mặt Trời Mọc, giống chó quốc khuyển Nhật này được bảo tồn và cực kỳ coi trọng. Những năm 1950, người dân xứ Phù Tang đưa ra đạo luật nhằm hạn chế việc xuất khẩu giống chó quý này ra nước ngoài.

Vì vậy, việc order chó Akita từ Nhật càng không dễ. Bạn cần có mối tin cậy và tìm hiểu kỹ mới có thể mua được chó đẹp, tốt, đúng nguồn.

Giá chó Akita con tại Việt Nam

Akita con đáng yêu

Hiện nay, phần lớn Akita tại Việt Nam được nhập từ các nước như: Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, … Giá nhập từ những nơi xa như Mỹ sẽ đắt hơn từ những nước gần.

Độ thuần chủng

Trong lịch sử và hiện tại, Akita đã – đang được lai cùng nhiều giống chó khác nhau. Có thời gian, ngay tại Nhật, số lượng những Akita Nhật thuần chủng chỉ thống kê được 30 cá thể. Số lượng ít, bộ gen quý được lưu truyền ngàn đời nên chó Akita thuần chủng lại càng được coi trọng và có giá cao hơn.

Giấy tờ kèm theo

Giấy chứng nhận VKA được coi là một trong những yếu tố chứng minh chất lượng và sức khoẻ của một chú chó. Không phải chó Akita nào bán ra cũng có đầy đủ những loại giấy tờ này. Những người nuôi có tâm và uy tín mới dành thời gian và chi phí để thực hiện đầy đủ thủ tục cho thú nuôi. Vì vậy, giá chó Akita giấy tờ kèm theo nhỉnh hơn cũng là đương nhiên.

Màu lông của chó Akita

Các màu lông của chó Akita Nhật và Akita Mỹ

Màu lông

Màu lông của chó Akita hết sức đa dạng. Nhất là nếu tính cộng cả màu lông của những Akita Mỹ và Akita Nhật. Có thể thấy, đa số người nuôi ưa thích những chú chó Akita lông sáng nên giá sẽ cao hơn. Chó Akita lông trắng rất đẹp và dũng mãnh. Màu lông này tương đối hiếm nên cũng sẽ một phần ảnh hưởng đến giá.

Độ tuổi

Chó Akita con nhìn chung có giá thấp hơn. Những con chó trưởng thành có sức khoẻ, giống tốt, từng đoạt giải sẽ có giá cao hơn.

Giới tính

Tuy không thật sự được cho làm tiêu chuẩn nhưng giá chó Akita cái có xu hướng cao hơn. Thế nhưng, vấn đề giới tính này cũng tuỳ thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng chủ nhân.

Ngoài ra, nếu quan tâm đến đặc điểm cụ thể của chó Akita nói chung và Akita Mỹ nói riêng, bạn đọc hãy tham khảo trong các bài viết:

Chó Akita: Giống chó lâu đời quốc khuyển Nhật Bản

Chó Akita Mỹ: Một dòng rất riêng của chó giống chó Nhật nổi tiếng

Lưu ý khi mua chó Akita trong nước hoặc nhập ngoại

Khi mua chó Akita được sinh trong nước

Cần tìm những người nuôi chó, những trại chó uy tín có Akita bố mẹ chất lượng. Nên nhớ, dù chó bố mẹ đang sinh nở tại Việt Nam nhưng ban đầu vẫn có thể là chó nhập khẩu. Vì vậy, để tránh mua phải Akita lai, bạn nên yêu cầu người bán cho xem giấy FCI, VKA của chó bố mẹ.

Akita lông màu trắng

Bạn có thể mua những chú chó Akita inu lông trắng tinh như tuyết

Ngoài ra, tốt nhất nên mua chó Akita con có giấy VKA, được khám sức khoẻ và tẩy giun tại Việt Nam. Giá có thể cao hơn vì chi phí cấp các loại giấy tờ tại Việt Nam 600 – 800.000 VNĐ/con nhưng chất lượng đảm bảo hơn.

Sieupet.com – Địa chỉ mua bán thú cưng uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Bạn muốn nhập Akita ở nước ngoài, bạn muốn chú cún mình sẽ nuôi là chú cún chất lượng nhất về nguồn gen . . . hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn về chó nhập ngoại.

Liên Hệ: 0973 303 708
Email: Lienhe@sieupet.com

Khi mua chó Akita nhập khẩu

Uy tín của nhà nhập khẩu là yếu tố quan trọng nhất. Bạn nên chọn những địa điểm có kinh nghiệm và đầy đủ cơ sở vật chất. Để giảm thiểu rủi ro, nên mua chó đã tiêm chuyển vùng và chăm sóc tại Việt Nam ít nhất 1 – 2 tuần. Cơ thể chó hồi phục sau quá trình vận chuyển và quen với khí hậu, dinh dưỡng tại Việt Nam.

Tốt nhất không nên mua chó từ những người bán không có thông tin rõ ràng. Nhất là nếu mua trên facebook hay các mạng xã hội khác. Rất nhiều người giả Việt Kiều dùng tài khoản ảo rao bán chó Akita giá rẻ để lừa lấy tiền.

Chó Akita ngồi cạnh nhau

Những điều cần quan tâm khi mua Akita

Chó Akita nhập khẩu đều có giấy tờ đầy đủ. Khi nhận chó, kiểm tra hộ chiếu, giấy khai sinh, sổ tiêm chủng và giấy FCI (nếu có) và đối chiếu với chip hoặc số xăm trên cơ thể.

Yêu cầu lập hợp đồng trách nhiệm với bên bán và bên mua để phòng trường hợp chó bị bệnh, chết ( nhất là do sốc nhiệt). Hợp đồng ghi rõ thời gian, chế độ bảo hành, chi phí vận chuyển, hải quan, lưu kho, kiểm dịch, … do bên nào chịu.

Tại sao nên mua bán chó Akita tại Sieupet.com

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ mua bán chó Akita, từ các trại chó lớn đến người nuôi chó nghiệp dư. Nhưng Siêu Pét luôn tự tin khẳng định mình là đơn vị mua bán chó Akita thuần chủng chất lượng tốt nhất, giống chó đẹp nhất, giá cả phải chăng nhất.

Khi mua chó Akita tại Sieupet, khách hàng sẽ được bảo đảm những QUYỀN LỢI sau:

Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng
Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
Tặng Phụ Kiên Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!
Liên Hệ Với Chùng Tôi:  

0973.303.708

Lưu ý trước khi mua chó Akita

Cẩn thận với những tin bán chó Akita giá rẻ

Giá chó Akita rõ ràng không hề “mềm”, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ. Đặc biệt cẩn thận với những tin bán chó Akita giá rẻ.

Nếu Akita nhập khẩu được rao bán với giá ít hơn 500$ (dưới 12 triệu VNĐ) thì không nên mua. Với một chú chó khoẻ mạnh, thuần chủng, giá đó là quá thấp. Hầu như không người nuôi nào chấp nhận bán giống chó quý như Akita với giá bèo như vậy. Nếu được bán với giá thấp, có thể chú chó không thuần chủng, đang bị bệnh hoặc có tính xấu.

Chó Akita có nhiều phân khúc giá, nếu như bạn muốn lựa chọn một em giá rẻ phù hợp với kinh phí của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn.

Siêu Pet đảm bảo luôn đưa ra mức giá phải chăng nhất, rẻ hơn so với những trại chó khác. Mà chú chó của bạn vẫn đầy đủ giấy tờ, chất lượng, giống tốt, chính sách bảo hành từ A-Z.

Lưu ý khi khảo giá chó Akita

Nên lưu ý gì khi tham khảo giá mua chó Akita?

Khi bạn mua Cún tại Siêu Pet, bạn còn được tư vấn hướng dẫn về cách chăm sóc chó Akita. Ví dụ như là khẩu phần ăn bao nhiêu là hợp lý, ăn những gì, nên tắm bao nhiêu lần trong 1 tháng, nên dắt cún đi dạo vào giờ nào . . . tất cả đều được nhân viên của Sieupet tư vấn!

 Liên Hệ: 0973 303 708
 Email: Lienhe@sieupet.com

Những chi phí phát sinh khi nuôi Akita

Ngoài chi phí trong giá mua, bạn cần xác định thêm những khoản khác khi nuôi và chăm sóc Akita.

  • Chi phí xét nghiệm tuyến giáp, tiêm chủng, tẩy giun, khám sức khoẻ hàng tháng (hoặc hàng năm).
  • Tiền đóng bảo hiểm vật nuôi (nếu có) hoặc chi phí phát sinh trả cho hoá đơn y tế, thuốc men.
  • Các chi phí khác liên quan đến quá trình ăn uống, sinh hoạt của con vật: mua thực phẩm (cả đồ ăn vặt và đồ tươi bổ sung), đồ chơi, đồ chăm sóc lông (bàn chải, lược, xà phòng, khăn lau, dụng cụ làm sạch răng), bát ăn, giường, dây xích, vòng cổ, thuốc chống bọ chét, ve, …

Lời kết

Với sự trung thành đã trở thành “huyền thoại”, chó Akita xứng đáng là người bạn quý của con người. Chúng là một trong những giống chó quý hiếm, rất khó mua. Nhiều người sẵn sàng chi trả số tiền lớn để có được những chú chó tốt nhất.

Tuy nhiên, cũng vì chó Akita có giá trị lớn nên nhiều người thường lợi dụng bán chó không đảm bảo. Nếu đang tìm mua chó Akita chất lượng ứng với giá tiền, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết:Tổng kết những địa điểm mua chó Akita ở Việt Nam của Siêu Pet để có cái nhìn toàn diện nhất.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc về chó Akita hay các giống chó khác, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới bài viết này. Siêu Pet sẽ phản hồi bạn sớm nhất có thể.

Hãy tìm hiểu thêm các giống chó mới lạ khác tại đây. Đừng quên đánh giá 5* nếu thấy bài viết này hữu ích bạn nhé!

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-akita.html

Fivestar: 
Average: 5 (4 votes)

BẢNG GIÁ CHÓ AKITA

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc...)
x PUG Thuần Chủng
màu sắc Cún đực Cún cái
Nâu đỏ 7.000.000 7.000.000
Kem 7.000.000 7.000.000
Trắng 7.500.000 7.500.000
Đen 6.000.000 6.000.000
Socola 7.500.000 7.500.000
Xám 11.000.000 11.000.000
Bò sữa 8.000.000 8.000.000
x SIZE Tini POODLE
màu sắc Cún đực Cún cái
Nâu đỏ 7.000.000 7.000.000
Kem 7.000.000 7.000.000
Trắng 7.500.000 7.500.000
Đen 6.000.000 6.000.000
Socola 7.500.000 7.500.000
Xám 11.000.000 11.000.000
Bò sữa 8.000.000 8.000.000
x SIZE Teacup
màu sắc Cún đực Cún cái
Nâu đỏ 7.000.000 7.000.000
Kem 7.000.000 7.000.000
Trắng 7.500.000 7.500.000
Đen 6.000.000 6.000.000
Socola 7.500.000 7.500.000
Xám 11.000.000 11.000.000
Bò sữa 8.000.000 8.000.000
x SIZE Teacup
màu sắc Cún đực Cún cái
Nâu đỏ 7.000.000 7.000.000
Kem 7.000.000 7.000.000
Trắng 7.500.000 7.500.000
Đen 6.000.000 6.000.000
Socola 7.500.000 7.500.000
Xám 11.000.000 11.000.000
Bò sữa 8.000.000 8.000.000

Ưu đãi đặc biệt

Tặng trọn bộ phụ kiện trị giá 1,000,000Đ

Ưu đãi
x

Dung dịch hướng dẫn cún đi vệ sinh

x

Kìm cắt móng

x

Vòng cổ

x

Khăn tắm

x

Xích dắt

x

400g thức ăn

x

Bát ăn chống trượt cao cấp

x

Đồ chơi cho chó

x

Sữa tắm

x

Lược trải lông

x

Găng tay trải lông

x

Đệm ngủ

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Để được tư vấn, gửi hình ảnh, video và báo giá chi tiết.
x x x

Ảnh cún về nhà mới

Khách hàng nói về chúng tôi

QUYỀN LỢI KHI MUA THÚ CƯNG TẠI sieupet

Hợp đồng
Hợp đồng mua bán, giấy tờ đầy đủ.
Vận chuyển
Hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển
Quà tặng
Tặng gói phụ kiện dành riêng cho từng loại thú cưng trị giá 1.000.000đ
Khuyến mại
Giảm 5% khi mua cún thứ 2
Phụ kiện
Giảm 10% khi mua phụ kiện
Hỗ trợ
Thu mua lại chó con với giá cao

Cam kết của chúng tôi

Cam kết
  • Chất lượngThú cưng khỏe mạnh, không tật lỗi
  • Thuần chủngĐảm bảo thuần chủng
  • Tiêm phòngTiêm phòng tẩy giun đầy đủ
  • Hỗ trợHỗ trợ chăm sóc chọn đời

Về chúng tôi

Sieupet.com là thương hiệu mua bán thú cưng uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng! Dịch vụ của chúng tôi gồm có: Mua bán thú cưng, phối giống, phụ kiện, trông giữ, cún nhập ngoại. Với các dòng cún như Poodle, Alaska, Samoyed, Doberman, ChowChow, Chihuahua, Cocker, Bull Pháp, Bulldog, Bắc Hà, Phú Quốc . . . sẽ cho quý khách nhiều sự lựa chọn để tìm được người bạn 4 chân hợp ý.

Xem thêm x

Liên hệ đặt hàng

Sau khi đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ liên hệ lại chậm nhất trong 12h
Cám ơn quý khách!
x
x
x
x
x

Bình luận