Chó Pitbull có giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam? – Giá dịch vụ cắt tai cho chó Pitbull

Fivestar: 
Average: 4.2 (6 votes)

Giống chó Pitbull xuất hiện lần đầu vào năm 2003 và trở nên cực kỳ phổ biến vào thời điểm hiện tại. Vậy, chó Pitbull giá bao nhiêu trên thị trường? Những yếu tố nào quyết định đến giá chó Pitbull? Hãy tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đấy nhé!

 Chó Pitbull con giá bao nhiêu? – Bảng giá chi tiết nhất

Những chú chó Pitbull đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu từ Mỹ với mức giá lên đến 10.000$ một em. Đây có thể coi là “tổ tiên” của dòng chó Pitbull sinh ra trong nước hiện nay.

 Chó Pitbull con giá bao nhiêu? - Bảng giá chi tiết nhất

Giá chó Pitbull con tại Việt Nam

Giai đoạn năm 2003-2008, giá chó Pitbull nhân giống trong nước khá cao, khoảng 20-30 triệu cho một bé. Sau hơn 10 năm phát triển, do được nhân giống rộng rãi + giống chó này khá mắn đẻ và dễ nuôi, giá chó Pitbull trên thị trường Việt Nam đã giảm đi rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chú với số tiền không quá lớn.

Giá từ 4-7 triệu

Đây là giá của chó Pitbull thuần chủng, sinh ra trong nước. Những em có ngoại hình, tính cách nổi trội thì có giá 8 triệu đồng. Chó Pitbull sinh ra tại Việt Nam hầu như không có giấy tờ gì cả. Bạn có thể yêu cầu chủ chó cho xem hình ảnh con bố mẹ nếu muốn chắc chắn đó là chó thuần chủng.

Chó Pitbull loại này được lựa chọn mua nhiều nhất. Do giá thành phù hợp mà chất lượng cũng tốt. Chúng chủ yếu được mua để chơi, nuôi hoặc canh gác. Ít ai chọn để nhân giống, do không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Nếu muốn mua, bạn có thể đến các cửa hàng chó cảnh hoặc các trại chó trên toàn quốc để lựa chọn.

Mua Bán Pitbull Chất Lượng Tốt: 0838 336 888

Giá từ 10-15 triệu

Giá này dành cho những chú Pitbull được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Các trại chó Pitbull tại Thái Lan luôn được đánh giá cao tại khu vực Đông Nam Á. Do đó, khi chọn mua chó Thái Lan nhập khẩu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ thuần chủng cao, sức khoẻ, ngoại hình, tính cách tốt hơn nhiều so với chó Pitbull trong nước.

Chó Pitbull nhập khẩu Thái có giá khá cao

Giá chó Pitbull nhập khẩu Thái Lan

Thông thường, người Việt Nam thường chọn mua chó Pitbull nhập khẩu Thái để làm giống. Ít người chọn mua chúng để nuôi vì chó Pitbull tại Việt Nam chất lượng cũng khá tốt rồi. Nếu muốn mua, bạn có thể đặt hàng tại các trại chó Pitbull hoặc các cửa hàng uy tín tại Việt Nam.

Giá từ 15-25 triệu

Chó Pitbull nhập khẩu từ Thái Lan. Tuy nhiên, có Full giấy chứng nhận của FCI Thái. Giá trên còn giao động phụ thuộc vào chất lượng gia phả. Xuất thân càng hầm hố thì giá càng cao.

Nguồn gen chất lượng và độ thuần chủng cực cao. Những chú chó Pitbull có giấy chứng nhận đầy đủ luôn là lựa chọn hàng đầu của những người chơi Pitbull chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Giá từ 2500-3000$ (khoảng 50-60 triệu)

Châu Mỹ có thể coi là quê hương của chó Pitbull. Khi nhập khẩu về Việt Nam, chưa tính phí vận chuyển, giá không dưới 2500$ một em. Những chú Pitbull này thuần chủng 100%, ngoại hình và tính cách xuất sắc. Chúng thường được nhập về để làm con giống, cho ra đời thế hệ con có chất lượng tốt và giá thành cao.

Chó Pitbull nhập từ Châu Âu có giá rẻ hơn một chút, khoảng 2000$ cho một em. Chất lượng cũng tương đương chó Pitbull nhập từ Châu Mỹ. Tất cả những chú chó nhập khẩu này đều có giấy chứng nhận của VKA hoặc FCI. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ khi mua.

Giá từ 4000-5000$ (khoảng 100-120 triệu)

Đây là giá chó Pitbull nhập khẩu từ Châu Mỹ, thuộc dòng dõi vô địch Champion Bloodine. Gia phả thuộc hàng “trâm anh thế phiệt”, độ thuần chủng 100%, ngoại hình siêu đẹp. Số lượng chó Pitbull loại này tại Mỹ cũng không nhiều. Nếu muốn mua, ngoài việc chi ra số tiền lớn, bạn còn cần đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của AKC. Cụ thể, bạn phải chứng minh sau khi mua có thể tạo cho những chú Pitbull đó một môi trường sống tốt nhất.

Giá chó Pitbull nhập khẩu Châu Mỹ

Chó Pitbull thuộc dòng Champion Bloodine có giá rất cao

Thông thường, chó Pitbull giá này chỉ được nhập khẩu theo yêu cầu, không có sẵn tại các trại chó. Chỉ những đại gia chơi ngông trong giới chó cảnh Việt Nam mới dám chi ra nhiều tiền ra như thế để đón chúng về.

 Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Pitbull

Nguồn gốc xuất xứ

Không chỉ Pitbull mà với bất kỳ giống chó nào, nguồn gốc xuất xứ luôn là yếu tố quan trọng quyết định giá tiền. Tại Việt Nam hiện nay, có 3 nguồn cung chó Pitbull chủ yếu đó là: trong nước, nhập khẩu từ Thái Lan và nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Mỹ. Trong đó, chó Pitbull nhân giống trong nước được lựa chọn nhiều nhất. Pitbull từ Thái, Châu Âu và Mỹ đa phần được nhập khẩu về làm con giống cho các trang trại Pitbull lớn.

Giá Pitbull dựa theo nguồn gốc xuất xứ sẽ được quy định như sau: trong nước < nhập khẩu từ Thái < nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ (chó Pitbull nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, giá gấp 6-7 lần chó Pitbull trong nước).

Giấy tờ chứng nhận

Cho dù là chó Pitbull nhân giống trong nước hay chó nhập khẩu thì những chú có giấy tờ giá chắc chắn sẽ cao hơn. Để lấy được những giấy tờ đó đòi hỏi chó Pitbull phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các hiệp hội về: độ thuần chủng, ngoại hình, tính cách, sức khỏe, … đạt chuẩn. Chỉ những chú thật sự bật lên mới lấy được giấy chứng nhận.

Giấy tờ chứng nhận

Chó Pitbull có giấy chứng nhận giá sẽ cao hơn rất nhiều

Chó Pitbull sinh tại Việt Nam đa phần không có giấy chứng nhận của VKA – hiệp hội chó giống Việt Nam. Số lượng chó có giấy chỉ tính trên đầu ngón tay. Chó Pitbull nhập khẩu từ Mỹ hoặc các nước Châu Âu thì 100% đều có giấy chứng nhận của nước sở tại. Các giấy đó có thể được cung cấp bởi các hiệp hội: AKC – Hiệp hội chó Hoa Kỳ, FCI – Hiệp hội chó thuần chủng Thế Giới.

Những chú Pitbull có giấy tờ tại Việt Nam, giá sẽ đắt hơn từ 5-10 triệu. Giá tuy có cao hơn nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những trường hợp làm giả giấy tờ cho chó Pittbull. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn nên nhờ người trong giới chó cảnh đi mua cùng để xem xét giấy tờ giúp bạn.

Ngoại hình và tính cách

Trong một đàn tầm 4-5 chú Pitbull con, những chú nào có ngoại hình đẹp, tỷ lệ cơ thể đạt chuẩn, giá chắc chắn sẽ cao hơn những con còn lại.

Đối với chó Pitbull, người mua không muốn chọn những chú có tính cách quá hung dữ, hiếu chiến, mất kiểm soát. Chỉ cần thông minh, lanh lợi, nhanh nhạy là được. Những chú chó như thế, giá chắc chắn sẽ cao hơn những chú có tính khí thất thường.

Độ tuổi

Giá của chó Pitbull trưởng thành sẽ cao hơn giá chó con Pitbull. Có thể gấp 2 đến 3 lần. Đó là điều dễ hiểu vì để nuôi giống chó này đến độ tuổi trưởng thành phải tốn không ít công sức chăm sóc và huấn luyện của con người.

Để nuôi chó Pitbull đến tuổi trưởng thành tốn không ít công sức của chủ

Chó Pitbull trưởng thành sẽ có giá cao hơn Pitbull con

Những người nuôi giống chó này để chơi thường thích mua chó Pitbull con để tự tay chăm sóc, tạo độ quấn quýt, gia tăng tình cảm với chúng. Còn những người mua để nhân giống thì thích chọn mua chó Pitbull trưởng thành. Họ không muốn tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc. Tuy nhiên, những hiểm họa khi nuôi một chú Pitbull đã trưởng thành chưa bao giờ là ít cả.

Xem thêm:Giống chó Pitbull – “chúa tể” của những dòng chó chiến

 Trên thị trường có bán chó Pitbull giá rẻ từ 1-3 triệu đồng không?

Nếu bạn muốn mua chó Pitbull con giá rẻ 1-3 triệu đồng thì có thể lựa chọn những em Pitbull lai như: Pitbull lai Becgie Đức GSD, Pitbull lai Phú Quốc, Pitbull lai chó sục, … Chó Pitbull lai thông thường, ngoại hình không quá khác biệt so với chó thuần chủng, vẫn giữ được một số đặc điểm nổi trội như: thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn, thông minh, trung thành, …

Tuy nhiên, với những em Pitbull lai này, tính cách của chúng khá bất thường. Bạn nên dạy dỗ, huấn luyện nghiêm khắc ngay từ nhỏ. Ngoài ra, nếu muốn phối giống, bạn không nên chọn mua chó Pitbull lai, hệ gen chúng khá bất ổn và không thể đoán trước ở thế hệ sau

Không nên tin vào những quảng cáo bán chó Pitbull thuần chủng, chất lượng mà giá 1-3 triệu đồng. Đó đều là chiêu trò lừa đảo của những địa chỉ thiếu uy tín. Giá chó Pitbull thuần chủng trên thị trường thấp nhất là 7 triệu đồng. Người bán không có lý do gì lại bán chúng xuống 5 triệu đồng, chứ đừng nói 1-3 triệu đồng.

 Giá cắt tai cho chó Pitbull?

Giá cắt tai cho chó Pitbull?

Cắt tai cho chó Pitbull đang rất thịnh hành

Trào lưu cắt tai cho chó Pitbull đang trở nên phổ biến trong giới chó cảnh hiện nay. Mục đích của việc cắt tai là khiến chú Pitbull của bạn trông ngầu hơn, oai vệ và bản lĩnh hơn. Có 3 phong cách cắt tai cho chó Pitbull đang rất được ưa chuộng:

 • Show Crop: đây là phong cách phổ biến nhất, khiến cho Pitbull có gương mặt tập trung và luôn cảnh giác.
 • Short Crop: phong cách này khá dễ tạo kiểu, không gây nhiều đau đớn cho Pitbull, nó là sự kết hợp của Show Crop và Battle crop.
 • Battle crop: chó Pitbull có kiểu tai này trông cực kỳ ngầu, nhưng lại ẩn chứa nhiều rủi ro trong quá trình làm. Pitbull có thể bị nhiễm trùng, rỉ máu, thối tai sau khi cắt.

Bạn chỉ nên cắt tai cho chó Pitbull trong độ tuổi từ 8-16 tuần khi xương phần tai chưa phát triển đầy đủ. Sau khoảng 2-3 tuần, các vết thương sẽ lành. Trong quá trình chờ, bạn nên thường xuyên đưa chúng đến bác sĩ thú y kiểm tra để phòng tránh một số rủi ro.

Giá cắt tai chó Pitbull không quá cao, chỉ từ 300-500k. Bạn nên đưa chúng đến các trung tâm thú y uy tín, đảm bảo cho chú chó nhà bạn được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất. Tuyệt đối không tự cắt tại nhà, có thể ẩn chứa nhiều nguy hiểm như: nhiễm trùng, lở loét, thối tai, …

 Nên chọn mua chó Pitbull con hay trưởng thành?

Riêng đối với chó Pitbull, Sieupet.com khuyên bạn chỉ nên mua chó con về nuôi thay vì chó trưởng thành. Vì sao lại thế? Hãy cùng tìm hiểu một số lý do dưới đây:

Nên chọn mua chó Pitbull con hay trưởng thành?

Nên chọn mua chó Pitbull con để nuôi

Lý do thứ nhất: Khi nuôi chó Pitbull từ nhỏ sẽ tạo được tình cảm và độ trung thành của giống chó này đối với bạn. Pitbull là giống chó hung dữ, nếu chúng không coi bạn là chủ thì rất nguy hiểm, bạn hoàn toàn không có cơ hội kiểm soát chúng. Lựa chọn một chú Pitbull con để nuôi là phương án tốt nhất dành cho bạn.

Lý do thứ 2: Chọn nuôi một chú Pitbull trưởng thành sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Nhưng Pitbull vốn là giống chó trung thành, chúng vẫn nhớ người chủ cũ và bạn khi ấy chỉ là 1 người xa lạ. Giống chó nguy hiểm này có thể tấn công bất kỳ người lạ mặt nào dám động vào chúng. Bạn đừng nghĩ có thể thiết lập tình cảm với một con Pitbull trưởng thành. Không bao giờ có chuyện đó đâu?

Lý do thứ 3: Chỉ chọn mua Pitbull trưởng thành khi bạn có ý định kinh doanh hay nhân giống giống chó này. Tuy nhiên, khi mua, hãy hỏi chủ chó thật kỹ về tính khí chú Pitbull đó để biết cách huấn luyện. Ngoài ra, thời gian đầu nuôi, nên nhờ chủ cũ giúp bạn làm quen với chúng. Sẽ có rất nhiều nguy hiểm vây quanh nếu bạn mua một chú Pitbull trưởng thành về. Hãy thật cẩn thận.

Lý do cuối: Khi chọn mua chó Pitbull trưởng thành, bạn khó có thể nắm được tình trạng sức khỏe chúng trước đó. Điều đó, gây không ít khó khăn cho việc chăm sóc sau này.

 Mua bán chó Pitbull thuần chủng ở địa chỉ nào uy tín?

Để mua được chó Pitbull thuần chủng, chất lượng, đòi hỏi bạn phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua. Điều đó khá khó khăn khi có quá nhiều nơi rao bán chó Pitbull trên cả nước. Bạn có nhiều sự lựa chọn nhưng lại hoang mang khi không biết địa chỉ nào uy tín để đặt niềm tin.

 Địa Chỉ Mua Pitbull Uy Tín: 0838 336 888

Mua bán chó Pitbull thuần chủng ở địa chỉ nào uy tín?

Nên chọn một địa chỉ uy tín để mua chó Pitbull

Hiểu được điều đó, Sieupet.com mời bạn đọc bài viết: Danh sách những địa chỉ mua bán chó Pitbull uy tín tại Việt Nam. Chắc chắn, bạn có thể mua cho mình những chú Pitbull chất lượng nhất nếu lựa chọn một trong số những địa chỉ đó.

 Lời kết:

Nhìn chung, giá chó Pitbull tại Việt Nam cũng tương đương với giá chó Bully, cũng được chia thành nhiều loại và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào túi tiền và mục đích mua, bạn có thể lựa chọn chú chó Pitbull phù hợp nhất với mình. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Chó Pitbull bao nhiêu tiền?”.

Đừng quên để lại comment nếu bạn muốn mua chó cảnh tại trang web Sieupet.com hay có bất kỳ câu hỏi gì nhé! Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp bạn nhanh nhất có thể.

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-pitbull.html

Fivestar: 
Average: 4.2 (6 votes)
Pitbull khoe manh
Pitbull to
Pitbull nho
Pitbull to lon
Pitbull dung manh
Pitbull family
Pitbull nau
Pitbull con
Pitbull den
Pitbull lon
Pitbull khoe manh
Pitbull to
Pitbull nho
Pitbull to lon
Pitbull dung manh
Pitbull family
Pitbull nau
Pitbull con
Pitbull den
Pitbull lon

x Khách hàng đã mua

 • Anh Toàn ở Yên Bái đã mua 1 bé Pitbull về săn chuột
 • Anh Phong ở Quảng Trị đã mua 1 bé Pitbull để canh trang trại

dog Pitbull

 • Nguồn gốc: Hoa Kỳ
 • Phân loại: Chó chọi
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Nâu, Trắng, Xám
 • Đặc điểm ngoại hình: Thân hình săn chắc, cơ bắp
 • Cân nặng: 18-32kg
 • Tuổi thọ: 8-15 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-8 tuổi
 • Số lượng sinh: 4-6 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc... )

x Tư vấn đặt hàng

0838.336.888

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Anh Toàn ở Yên Bái đã mua 1 bé Pitbull về săn chuột
 • Anh Phong ở Quảng Trị đã mua 1 bé Pitbull để canh trang trại

Bài Viết liên quan

mua ban cho Pitbull
Pitbull

Mua Bán Chó Pitbull Uy Tín Và Chất Lượng

Thông tin giống chó Pitbull
Pitbull

Giống chó Pitbull – “chúa tể” của những dòng chó chiến

Các giống Pitbull lai
Pitbull

Tìm hiểu về một số giống chó Pitbull lai trên Thế Giới

Cách nuôi chó Pitbull
Pitbull

Hướng dẫn cách nuôi chó Pitbull đạt hiệu quả

Dinh dưỡng cho chó Pitbull
Pitbull

Thức ăn dinh dưỡng cho chó Pitbull trong từng giai đoạn – Những lưu ý khi cho chó Pitbull ăn

Chế độ dinh dưỡng cho Pitbull
Pitbull

Chó Pitbull ăn gì? Chế độ dinh dưỡng hoàn hảo

1 cảm nhận về bài viết

Bình luận