Giá Chó Labrador: Chó Labrador Retriever Giá Bao Nhiêu?

Fivestar: 
Average: 4 (7 votes)

Dễ gần, dễ nuôi và thông minh, Labrador là giống chó phổ biến tại Anh và Hoa Kỳ. Tổ tiên của chúng là chó đánh cá tại Canada. Ngày nay, chúng là cảnh khuyển kiên cường, cũng là chó canh gác tài ba. Chó Labrador rất thích hợp để nuôi trông nhà, trở thành người bạn gắn bó với con người nên nhiều người quan tâm giá chó Labrador bao nhiêu.

Giá chó Labrador con màu nâu socola

Bao nhiêu tiền thì mua được chó Labrador ở Việt Nam?

Hiện nay, chó Labrador ở Việt Nam có nhiều loại khác nhau như: chó thuần chủng, chó sinh tại Việt Nam, chó có giấy VKA hay chó nhập khẩu, … Trong bài viết này, Sieupet.com sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi: “Giống chó Labrador bao nhiêu tiền?” để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

Giá chó Labrador sắp xếp từ thấp đến cao

 • Dưới 6 triệu: Là những con Labrador giá rẻ do người yêu chó tự nuôi, nhân giống tại nhà và tự thoả thuận giá.
 • 6- 8 triệu: Thường là chó Labrador con 2 – 4 tháng tuổi, mới tách mẹ, không có giấy VKA.
 • 9-12 triệu: Cũng là chó sinh trong nước nhưng do trại chó cung cấp nên có giấy tờ VKA kiểm định. Labrador puppies này có số lượng không nhiều, thường được đặt mua từ sớm.
 • 10-15 triệu: Là giá chó Labrador nhập khẩu Thái Lan. Chúng có giấy VKA và được gia đình có điều kiện lựa chọn yêu thích.
 • 1500$: Là chó nhập khẩu từ châu Âu hoặc Mỹ, có sức khỏe và có gia phả cụ thể.
Chó Labrador mẹ đang cho con bú

Cùng là chó Lab nhưng mức giá có thể khác nhau

Mua Bán Chó Labrador Giá Tốt: 0973.303.708

Đánh giá bảng giá bán chó Labrador

Giá mua chó Labrador có sự chênh lệch vì chất lượng, nguồn gốc khác nhau. Người ta có thể bán chó Labrador giá rẻ tự phối giống, thanh lí dưới 6 triệu. Chó nhập khẩu lại có mức giá gấp gần 6 lần.

Giá chó Labrador không có giấy VKA

Nếu giá dưới 6 triệu có thể là chó Labrador lai, chưa chắc là Labrador thuần chủng. Tuy nhiên nên cẩn thận nếu giá quá rẻ.

Nếu  chó Labrador thuần chủng giá khoảng 6 – 8 triệu/con được coi là khá rẻ so với những con nhập Tây có cùng kích thước. Mức giá tương đối “mềm” này có được là do hiện nay chó Labrador đã thích nghi với môi trường nước ta, chúng sinh sản khá nhiều, quanh năm và cung cấp số lượng lớn chó Lab con cho người yêu thích.

Labrador Dog đứng trên cỏ

Chó Labrador thuần chủng thường có giá từ 6 triệu trở lên

Những người bán chó Labrador thuần chủng không có giấy VKA thường là những người yêu chó, hộ gia đình tự nhân giống. Ngoài ra, cũng có thể do cửa hàng vật nuôi tự nhân giống hoặc nhập từ Trung Quốc vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch.

Ưu thế về giá nhưng bạn cũng đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua chất lượng của chú chó. Không có giấy tờ rõ ràng nên có chó có thể mắc bệnh, bị lỗi. Cần chú ý kiểm tra kỹ sức khoẻ và yêu cầu chính sách bảo hành phù hợp để tránh tình trạng người bán phủi tay sau khi nhận được tiền.

Mua Bán Chó Labrador Giá Tốt: 0973.303.708

Giá chó Labrador có giấy VKA nói chung

Labrador có giấy VKA có thể được sinh tại Việt Nam hoặc nhập khẩu. Giấy VKA hoặc giấy chứng nhận gia phả chính là bằng chứng cụ thể nhất khẳng định độ thuần chủng, nguồn gốc, xuất xứ  và giá bán của chúng.

Black Labrador nằm trên bụi hoa

Nếu có điều kiện bạn vẫn nên mua chó có giấy VKA

Chó Labrador có giấy VKA sinh tại Việt Nam

Được cung cấp từ các trại chó Labrador quy mô. 9 – 12 triệu mua được chó Labrador có gia phả, được báo chi tiết độ thuần chủng của chó bố mẹ nên tương đối hợp lý.

Chó Labrador có giấy VKA nhập khẩu

Chó nhập từ Trung Quốc chính ngạch có giấy tờ thường tương đương với chó chất lượng tại Việt Nam. (tức là tầm trên dưới 12 triệu).

Bán chó Labrador các màu

Chó Lab nhập khẩu có thể từ nhiều người khác nhau

Một nguồn nhập chó Labrador khác là từ Thái Lan. Chúng được nhiều người chơi chó Labrador ở Việt Nam lựa chọn. Với nguồn nhập đa dạng, dồi dào, giá chó Lab nhập Thái cao hơn Trung Quốc và trong nước. Với giá chục triệu (10 – 15 triệu/con) nhưng được đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tuy nhiên, các loại chó trên vẫn chưa phải là tốt nhất. Đa số các trại chó lớn, những người yêu chó và có điều kiện thích mua chó nhập khẩu từ các trại chó phương Tây hơn.

Thú nuôi chó Labrador

Chó nhập Tây vẫn được người đam mê chó yêu thích hơn cả

Những chú chó Labrador thường được nhập từ Mỹ. Chúng có độ thuần chủng gần như tuyệt đối, đẹp từ chân đến đầu. Cùng với đó là sức khỏe hạng A, một vài con còn có gia phả khủng, là con cháu của chó dự Dog Show, chó giành giải cao trong các cuộc thi quốc tế,…

Kể cả khi đặt mua qua trại giống, chó nhập Tây vẫn có giá không dưới 1500$ (gần 35 triệu đồng). Dĩ nhiên, khi về Việt Nam, mức giá này sẽ còn cao hơn nữa. Việc mua những chú chó nhập ngoại có ý nghĩa lớn trong việc bổ sung nguồn gen của loài chó Lab tại Việt Nam.

Bảng giá ví dụ khi mua chó Labrador

Khảo sát tại một số trang web, Siêu Pet gửi bạn giá chó Labrador con, cụ thể Golden lab giá bao nhiêu, Lab nâu giá bao nhiêu …

Giá chó con Labrador golden

Giá chó Golden Labrador

Giá chó Labrador nâu socola (Chocolate)

 • Tuổi: 2 tháng tuổi
 • Chó đực: 6,000,000 VNĐ/con
 • Chó cái: 6,000,000 VNĐ/con

Giá Golden Lab (màu vàng kim)

 • Màu sắc: Vàng – Vàng kim
 • Chó đực: 6,500,000 VNĐ/con
 • Chó cái: 6,500,000 VNĐ/con

Giá chó Labrador đen

 • Tuổi: 2 tháng tuổi
 • Chó đực: 5,500,000 VNĐ/con
 • Chó cái: 5,500,000 VNĐ/con

* Chú ý: Giá bán trên chỉ dùng để tham khảo và có thể thay đổi tuỳ thời điểm và đặc trưng của từng chú chó.

Mua Bán Chó Labrador Uy Tín: 0973.303.708

Tại những trang rao vặt, Labrador Retriever giá cũng hết sức khác nhau:

Chó 2 tháng có thể có giá 2.000.000 VNĐ hoặc có con labrador socola giá 4.300.000 VNĐ. Chó con 75 ngày tuổi có thể có giá 3.700.000 VNĐ/con. Trong khi người bán khác cũng có thể chào giá chó 65 ngày tuổi là 4.500.000 VNĐ. Giá rao bán tự phát này đôi khi có thể đạt 6 triệu…

Chó Labrador cải trang

Nếu khảo giá trên các trang rao vặt chung bạn nên cẩn thận vì mức giá rất khác nhau

Tất cả dựa vào đánh giá của người chủ bán là chính. Tuy nhiên, một khi đã mua thì bạn cần tự biết cách đánh giá chất lượng

Liên hệ mua bán chó Labrador tại Sieupet.com

Hiện nay, Sieupet đang sở hữu đàn chó Labrador có độ tuổi từ 2-5 tháng tuổi. Các bé đều đạt thuần chủng, khoẻ mạnh, ngoại hình đẹp, thông minh, ngoan ngoãn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một em chó tiêu chí như vậy, giá cả phải chăng thì hãy liên hệ với Sieupet để được tư vấn! Gọi Ngay: 0973.303.708

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Labrador tại Sieupet.com

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng
 Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
 Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
 Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
 Tặng Phụ Kiên Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
 Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
 Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
 Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!
 Liên Hệ Với Chúng Tôi:  

0973.303.708

Những lỗi thường xuất hiện ở chó Labrador khiến giá thấp, không nên mua

1. Chó Lab màu vàng: hay bị lỗi thiếu sắc tố. Mũi, viền mắt và khoé miệng nhạt màu hơn bình thường. Lỗi thiếu sắc tố không gây hại đến sức khỏe.

Tuy nhiên, không nên nhân giống. Chúng sẽ bị loại từ vòng ngoài nếu tham gia thi Dog Show. Chó hó có mũi nhạt (màu hồng), viền mắt, khoé miệng đen được chấp nhận, xem như không lỗi.

Chó Labrador có mũi nhạt màu

Một vài chú chó có mũi nhạt

2. Đuôi chó Labrador: bị lỗi khi đuôi cong trên lưng, mỏng, quá ngắn hoặc quá dài.

3. Chân: có huyền đề là lỗi, có thể khắc phục bằng cách cắt bỏ. Đặc biệt, chân vòng kiềng, bàn chân hướng ra ngoài hoặc vào trong là bị lỗi nghiêm trọng.

3. Lông: bông, mềm, thưa là lỗi. Nếu hơi gợn sóng nhẹ vẫn được chấp nhận.

Bầy chó con Labrador

Nên chọn những con Lab không lỗi

4. Màu sắc: Lông chó Labrador và Golden rất khác nhau. Chó có mảng lông trắng bị coi là lỗi. Nếu mảng này có kích thước nhỏ và nằm trước ngực vẫn được chấp nhận. Chúng rất khó đoạt giải nếu đi thi show. Nếu lông trắng do tuổi già hay sẹo thì không là lỗi.

 • Chó Labrador đen: phải đen toàn thân, những con có đốm màu khác như nâu, vàng, … là lỗi.
 • Chó Labrador vàng: không nhất thiết phải đồng màu. Tai, lưng, bụng chân có thể có màu đỏ nhạt chuyển dần sang màu vàng kim pho mát.
 • Chó Labrador socola: có màu socola sáng chuyển đậm dần sang socola đen. Nếu chó có băng đốm hoặc lông có mảng nâu vàng là lỗi.

Bạn có thể xem thêm về chó Labrador trong bài: “Chó Labrador: Giống chó phổ biến nhất nước Mỹ

 Lời kết

Như vậy, dễ nhận thấy giá bán chó Labrador trên thị trường hiện nay không phải quá đắt. Tuỳ theo điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu, bạn có thể dễ dàng mua được những chú chó có giá vừa tầm với mình. Vấn đề còn lại làm biết được nơi có nhiều chó khoẻ đẹp và chế độ tư vấn, bảo hành tốt là được.

Nếu bạn cũng đang cũng tìm nơi mua chó Labrador tại Hà Nội hoặc có dự định mua chó Labrador tại TP. Hồ Chí Minh hoặc tại các tỉnh thành khác, hãy tham khảo những địa điểm mà Siêu Pet đã tìm hiểu và gợi ý trong bài viết: Mua chó Labrador ở đâu? Những lưu ý khi mua”.

Website Sieupet.com của chúng tôi vẫn đang cập nhật rất nhiều giống chó cảnh khác nhau, các bạn hãy tiếp tục theo dõi trong những bài viết khác nhé.

Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên đánh giá 5* cho chúng tôi.

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-labrador.html

Fivestar: 
Average: 4 (7 votes)
Labrador lon
Labrador nho
Labrador con
Labrador to
Labrador family
Labrador dep
Labrador to lon
Labrador trang
Labrador khoe manh
Labrador dang yeu
Labrador de thuong
Labrador lon
Labrador nho
Labrador con
Labrador to
Labrador family
Labrador dep
Labrador to lon
Labrador trang
Labrador khoe manh
Labrador dang yeu
Labrador de thuong

x Khách hàng đã mua

 • Chị Thu ở Tây Hồ Hà Nội đã mua một bé Labrador về làm cảnh
 • Anh Kiên ở Quận 9 HCM đã mua một bé Labrador về để tặng cho con
 • Chị Chung Quận 2 đã mua một bé Labrador về để trông nhà

dog Labrador

 • Tên khác: Lab, Labrador Retriever
 • Nguồn gốc: Canada
 • Phân loại: Chó tha mồi
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Đen, Nâu, Vàng kim
 • Đặc điểm ngoại hình: To khỏe, rắn chắc
 • Cân nặng: 25-32kg
 • Tuổi thọ: 10-14 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-9 tuổi
 • Số lượng sinh: 5-10 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc... )

x Tư vấn đặt hàng

0973.303.708

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Chị Thu ở Tây Hồ Hà Nội đã mua một bé Labrador về làm cảnh
 • Anh Kiên ở Quận 9 HCM đã mua một bé Labrador về để tặng cho con
 • Chị Chung Quận 2 đã mua một bé Labrador về để trông nhà

Bài Viết liên quan

Mua bán chó Labrador Retriever
Labrador

Mua bán chó Labrador Retriever Uy Tín Và Chất Lượng

Thông tin về Labrador
Labrador

Labrador Retriever – Giống Chó Phổ Biến Nhất Tại Mỹ

Bình luận