Chó Husky Có Giá Bao Nhiêu? Những Tiêu Chí Quyết Định Giá Chó Husky

Fivestar: 
Average: 3.6 (9 votes)

Có khá nhiều câu hỏi xoay quanh giá chó Husky được gửi đến cho SieuPet.com như: “Chó Siberian Husky giá bao nhiêu?”, “Chó Husky con giá bao nhiêu?” hoặc “Chó Husky thuần chủng giá bao nhiêu?”, …

Hiểu được mong muốn đó của bạn đọc, bài viết dưới đây, SieuPet.com sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chó Husky mới nhất và những tiêu chí quyết định đến giá chó Husky.

Giống chó Husky giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam?

Bài viết này, SieuPet.com sẽ chỉ giới thiệu đến bạn bảng giá của những chú Husky thuần chủng thôi nhé! Còn nếu bạn muốn tìm hiểu giá chó Husky lai (lai Alaska, lai Samoyed, lai Becgie, …) thì có thể đọc bài viết dưới đây: Tìm hiểu về một số giống chó Husky lai nổi tiếng”.

Giá chó Husky có nhiều loại khác nhau

Giống chó Husky giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam

Nhìn chung, giá chó Husky có nhiều loại, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bảng giá dưới đây, SieuPet.com sẽ chỉ xem xét đến yếu tố nguồn gốc xuất xứ. Những yếu tố kia tuy cũng có sự chênh lệch nhưng không nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tự ước tính được.

Đối với chó Husky không rõ nguồn gốc xuất xứ

Những chú Husky không rõ nguồn gốc thường được rao bán trên mạng hoặc tại các chợ chó cảnh. Chúng có thể là chó Husky đi lạc hoặc được nhập khẩu từ Trung Quốc. Giá chó Husky loại này cũng khá rẻ, chỉ từ 3-5 triệu đồng. Với giá rẻ như thế, đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ không được đảm bảo, độ rủi ro khi mua những chú chó Husky này rất cao.

Chó Husky loại này chắc chắn không có giấy tờ của bất kì tổ chức nào. Bạn hầu như không có cơ hội đưa chúng tham gia các cuộc thi về chó quốc tế. Dù sao thì SieuPet.com cũng khuyên bạn nên lựa chọn chó Husky có nguồn gốc rõ ràng để mua. Tránh mua phải dòng chó lai tạp mà bạn không hay biết.

Đối với chó Hsky thuần chủng

Giá từ 6 – 8 triệu đồng

Những em Husky có khoảng giá này thường được sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, ngoại hình và tính cách không có gì đặc biệt. Bố mẹ cũng có xuất thân bình thường. Giá có sự chênh lệch dựa vào màu lông: màu đen – trắng: 6-7 triệu còn màu xám – trắng thì 7-8 triệu. Đây cũng được coi là nguồn cung chó Husky phổ biến nhất tại Việt Nam do giá thành chúng khá phù hợp với túi tiền của người Việt.

Bạn có thể dễ dàng mua được chó Husky loại này

Giá chó Husky tại Việt Nam không quá cao

Bạn có thể mua chó Husky loại này tại các cửa hàng thú cưng, tại trại chó Husky trên toàn quốc hoặc tại trang web Sieupet.com, … Ở những nơi đó, luôn có sẵn những chú Husky loại này cho bạn lựa chọn. Giá thành cũng rẻ mà chất lượng cũng khá tốt rồi.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Husky Thuần Chủng: 0973 303 708

Giá từ 9-12 triệu đồng

Đây cũng là những em Husky sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng có bố hoặc mẹ là chó nhập ngoại, ngoại hình và sức khỏe đạt chuẩn. Khi mua chó Husky loại này, thông thường bạn sẽ được cung cấp hình ảnh + giấy tờ đầy đủ của con bố mẹ. Giá còn dao động phụ thuộc vào con bố hoặc mẹ nhập ngoại từ nước nào. Từ Thái Lan sẽ rẻ hơn nhiều từ các nước Châu Âu.

Mức giá này cũng áp dụng cho những chú Husky có xuất thân bình thường, tuy nhiên sở hữu màu lông nâu đỏ – trắng. Đây cũng có thể được coi là màu lông hiếm gặp ở Việt Nam.

Giá từ 12-20 triệu đồng

Đây là những em Husky được nhập khẩu từ Thái Lan. Chắc chắn sẽ có giấy tờ đầy đủ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, có thể còn bao gồm cả gia phả. Những em Husky loại này đều được nhập từ các trại chó uy tín có quy mô lớn tại Thái Lan. Về chất lượng thì chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều so với chó Husky sinh ra tại Việt Nam.

Bạn có thể đặt mua chó Husky loại này ở các cửa hàng tại Việt Nam. Hoặc có thể sang thẳng những trại chó tại Thái Lan để tự tay lựa chọn, quãng đường bay từ Việt Nam sang Thái Lan cũng không phải quá xa.

Giá trên 50 triệu đồng

Đây là những chú chó Husky Sibir nhập khẩu từ các nước Châu Âu hoặc Canada, Mỹ. Trong đó, đặc biệt là nhập khẩu từ nước Nga – quê hương của giống chó Husky Siberian thì sẽ có giá cao nhất. Số lượng chó Husky được nhập khẩu từ Nga cũng không nhiều, do nước Nga có chính sách hạn chế xuất ngoại dành cho chó Husky với mục đích nhằm bảo tồn loài gen quý.

Giá chó Husky nhập khẩu từ Nga là cao nhất

Chó Husky nhập ngoại thường có giá khá đắt

Về chất lượng những chú chó Husky này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng thường có sức khỏe + ngoại hình vượt trội hơn nhiều. Khi mua thì bạn cũng được cung cấp giấy nhập ngoại + gia phả, giấy chứng nhận của các hiệp hội chó giống FCI hoặc AKC (nếu có).

Khoảng giá từ 40-60 triệu là đối với những chú Husky có màu lông phổ biến đen, xám. Còn những chú có màu lông hiếm gặp thì giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chó Husky loại này thường được các trại chó nhập khẩu về làm chó giống. Ít người Việt Nam dám bỏ tiền ra mua và thường chúng cũng không có sẵn trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua thì có thể liên hệ với những địa chỉ uy tín. Sau khi xong các thỏa thuận, họ sẽ order chó Husky về cho bạn. Mức giá trên thường không tính phí vận chuyển.

Bảng giá chó Husky bên trên có thể không hoàn toàn chính xác do chúng còn biến đổi liên tục và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể tham khảo, từ đó biết cách mua cho mình một chú chó Husky có giá chuẩn nhất.

Những tiêu chí quyết định đến giá chó Husky

Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ luôn là tiêu chí quan trọng nhất quyết định giá tiền chó Husky. Trên thị trường hiện nay, có 2 nguồn cung chó Husky chủ yếu đó là Việt Nam và Thái Lan. Trong đó, chó Husky sinh ra tại Việt Nam có giá thấp nhất, nhưng lại cực kì phổ biến do giá chúng phù hợp với kinh tế người Việt. Còn chó Husky nhập từ Thái Lan thì có giá cao hơn và chất lượng cũng tốt hơn nhiều chó Husky tại Việt Nam.

Chó Husky nhập ngoại sẽ có giá đắt hơn nhiều

Nguồn gốc xuất xứ quyết định giá tiền chó Husky

Ngoài ra cũng có một số nguồn cung khác đến từ Nga, Mỹ, Châu Âu, … Nhưng số lượng cực kì hiếm do giá thành khá cao. Có thể lên đến hàng trăm triệu. Cũng ít người dám nhập khẩu chó Husky loại này vì quãng đường vận chuyển xa, sức khỏe chó Husky không được đảm bảo, dễ xảy ra rủi ro.

Màu lông

Màu lông cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá tiền chó Husky. Màu lông càng phổ biến thì giá thành càng rẻ. Ngược lại, màu càng hiếm gặp thì giá thành càng đắt. Theo đó, chó Husky màu đen – trắng sẽ có giá rẻ nhất. Tiếp đến là màu xám – trắng, màu nâu đỏ – trắng sẽ có giá cao hơn từ 1-2 triệu so với màu đen – trắng.

Hai màu cực kì hiếm gặp ở chó Husky đó là màu Agouti và màu trắng tuyền. Hai màu này trên Thế Giới còn hiếm gặp chứ đừng nói ở Việt Nam. Giá chúng cũng vì thế mà cao hơn nhiều so với những màu kia.

Thậm chí, bạn có tiền cũng chưa chắc đã mua nổi. Còn nếu bạn đang sở hữu một chú chó Husky màu Agouti hoặc màu trắng tuyền, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu cả một kho báu mà bất kỳ người nào yêu giống chó này đều mong muốn.

Liên hệ mua bán chó Husky đẹp, thuần chủng, giá tốt:

Liên Hệ: 0973 303 708
Email: Lienhe@sieupet.com

Màu mắt

Đối với chó Husky, màu mắt cũng là yếu tố quan trọng quyết định nên giá tiền. Ngoài màu mắt nâu phổ biến, chó Husky còn có thêm màu mắt xanh đặc trưng như: màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu hổ phách.

Những chú Husky có màu mắt xanh sẽ có giá cao hơn những chú màu mắt nâu từ 3-4 triệu đồng. Và dù giá có cao hơn thì những cá thể Husky mắt màu xanh vẫn luôn là đối tượng được săn đón nhiệt tình hơn cả.

Màu mắt cũng là yếu tố quyết định giá chó Husky

Chó Husky mắt màu xanh luôn có giá cao hơn nhiều

Đặc biệt, có những chú Husky sở hữu hai màu mắt, một bên mắt màu nâu, một bên mắt màu xanh trông vô cùng độc đáo. Những cá thể này trên Thế Giới không quá nhiều. Giá của chúng cũng vì thế mà cực kì đắt, chắc chắn không dưới một trăm triệu. Tại Việt Nam thì hầu như không có chó Husky 2 màu mắt.

Phẩm chất con bố mẹ

Những chú Husky được sinh ra bởi cặp bố mẹ có ngoại hình, tính cách, nguồn gốc xuất xắc thì chắc chắn sẽ có giá cao hơn nhiều những con có bố mẹ xuất thân bình thường. Đặc biệt, nếu con bố mẹ đã từng tham gia cuộc thi Dog Show quốc tế và giành giải thì con con ra đời sẽ được rao bán với giá cao hơn gấp nhiều lần.

Nếu bạn đang có ý định đưa chó Husky đi phối giống để sinh sản thì hãy cân nhắc đến việc lựa chọn nguồn gốc của con đực. Đàn con của chó Husky có giá cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào mọi quyết định của bạn.

Cách để mua được chó Husky chất lượng nhất

Bạn nên đến tận nơi để xem và đặt mua chó Husky. Hạn chế mua qua mạng, nếu mua qua mạng thì nên chọn Siêu Pet là đơn vi uy tín để giao dịch. Tránh trường hợp bị lừa đảo, mất tiền nhưng mua phải chó không đạt chuẩn hoặc bị lai tạp.

Bạn nên đến tận nơi để mua chó Husky

Cách để mua được chó Husky chất lượng nhất

Khi đi mua thì nên quan sát chó Husky tầm 25-30 phút trước khi quyết định mua. Không nên mua quá vội vàng. Phải quan sát xem chúng có nhanh nhẹn, hoạt bát không, có vấn đề gì về sức khỏe không. Từ đó, đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nên chú ý đến những đặc điểm nổi bật của chó Husky trong việc phân biệt chó thuần chủng và không thuần chủng. Nếu có thể thì nên nhờ người có kinh nghiệm về chó Husky đi cùng.

Bạn nên tìm hiểu trước để biết một số thông tin cơ bản về chó Husky như: đặc điểm tính cách, đặc điểm ngoại hình, giá tiền, … để biết cách lựa chọn chó Husky đạt chuẩn. Bạn có thể tham khảo bài viết: Tổng hợp đầy đủ những thông tin thú vị về giống chó Huskyđể biết thêm.

Bạn không nên ham mua chó Husky giá rẻ, chó Husky giá rẻ tp hcm, chó Husky giá rẻ Hà Nội hoặc chó Husky con giá rẻ trên thị trường. Do những chú chó đó có thể là chó Husky lai giá rẻ. Không bao giờ có chuyện chó Husky giá 3 triệu mà lại thuần chủng và đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn mua chó Husky chất lượng thì nên tránh xa mấy chỗ giá rẻ này ra.

Tư Vấn Mua Bán Chó Husky Thuần Chủng Giá Tốt: 0973 303 708

So sánh giá tiền giữa chó Husky Siberian và chó Alaska Malamute

Như các bạn đã biết thì chó Husky và chó Alaska có ngoại hình tương đối giống nhau do có chung tổ tiên gần nhất là chó sói Bắc Cực. Chúng luôn được đem ra để so sánh với nhau trên mọi phương diện và giá tiền cũng không phải ngoại lệ. Vậy, giá chó Husky và giá chó Alaska, loại nào đắt hơn? SieuPet.com sẽ trả lời cho câu hỏi đó như sau:

Chó Alaska thường có giá cao hơn Husky một chút

So sánh giá tiền giữa chó Husky và chó Alaska

Giá Alaska và giá Husky trên thị trường chênh lệch nhau không nhiều, chỉ từ 2-3 triệu đồng. Và giá chó Alaska sẽ cao hơn, có thể là do chúng được ưa chuộng tại Việt Nam hơn hoặc cũng có thể là do ngoại hình chúng to lớn hơn nên sẽ có giá đắt hơn.

Nhưng nhìn chung, nếu bạn yêu quý một trong hai giống chó này thì dù giá chúng có đắt hay có rẻ cũng không phải vấn đề đúng không nào?

Địa chỉ uy tín mua bán chó Husky chất lượng tại Hà Nội và TP HCM

Husky là giống chó khá phổ biến tại Việt Nam. Trên thị trường có khá nhiều địa chỉ rao bán giống chó này. Nếu muốn mua bán chó Husky chất lượng, bạn phải thật tỉnh táo trong việc lựa chọn, tránh trường hợp bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Hiểu được mong muốn mua bán chó Husky của người Việt, SieuPet.com đã chó ra đời bài viết: “Địa chỉ mua bán chó Husky uy tín tại Hà Nội và TP HCM”. Bạn có thể tham khảo, từ đó lựa chọn một địa chỉ bán chó Husky chất lượng nhất để đặt mua.

Mua Chó Golden Thuần Chủng Hãy Liên Hệ Với Siêu Pet!

Nếu bạn không có thời gian đến tận nơi để mua bán chó Husky thì có thể lựa chọn trang web SieuPet.com của chúng tôi – trang web chuyên bán và nhập khẩu các giống chó cảnh, trong đó có dòng chó Husky nổi tiếng. Dịch vụ của chúng tôi là uy tín luôn bán ra cho bạn những chú chó cảnh chất lượng nhất. Đặc biêt, có bảo hành và đổi trả trong vòng 15 ngày đầu nếu chú cún bạn mua gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe.

Quyền Lợi Khi Mua Golden Retriever tại SieuPet.Com

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng
 Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
 Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
 Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
 Tặng Phụ Kiên Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
 Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
 Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
 Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!
        Liên Hệ Với Chúng Tôi:  

0973.303.708

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến giá tiền chó Husky

Giá chó Husky 2 tháng tuổi? Giá chó Husky con là bao nhiêu? Chó Husky con giá bao nhiêu?

Bảng giá trên, SieuPet.com áp dụng đối với những chú chó Husky con 2 tháng tuổi chuẩn bị xuất chuồng. Giá chó trưởng thành sẽ đắt hơn nhiều. Nhưng nhìn chung, người nuôi ít khi chọn mua chó Husky trưởng thành trừ mục đích để nhân giống.

Chó Husky con có giá như cập nhật bên trên

Giá chó Husky con 2 tháng tuổi

Chó Husky Alaska giá bao nhiêu?

Chó Husky lai Alaska có giá khá rẻ thường không quá 3 triệu, giá phụ thuộc vào con con giống Husky hay Alaska hơn.

Chó Husky trắng giá bao nhiêu?

Chó Husky màu trắng khá khan hiếm trên Thế Giới và tại Việt Nam thì hầu như không ghi nhận. Nếu bạn muốn mua thì xác định giá chúng không dưới 100 triệu đồng.

Giá chó Husky tại Hà Nội?

Bảng giá trên áp dụng cho giá của chó Husky trên toàn quốc. Do chúng đã có mức giá chung đồng nhất.

 Lời kết

Sau khi đọc những thông tin trên, SieuPet.com hy vọng rằng bạn đã nắm được cho mình một số kiến thức cơ bản về giá tiền chó Husky trên thị trường, đồng thời cũng có câu trả lời cho câu hỏi :“Giống chó Husky bao nhiêu tiền?”. Từ đó, bạn có thể lựa chọn ra mức giá phù hợp với mình nhất và sẵn sàng cho việc đón một em Husky dễ thương về để nuôi.

Để lại comment nếu bạn muốn mua chó cảnh nào hoặc có bất kì thắc mắc gì nhé! SieuPet.com sẽ cố gắng giải đáp bạn nhanh nhất có thể.

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-husky.html

Fivestar: 
Average: 3.6 (9 votes)
Husky ngao
Husky to
Husky lon
Husky to lon
Husky family
Husky nho
Husky dep
Husky keo xe
Husky con
Husky de thuong
Husky ngao
Husky to
Husky lon
Husky to lon
Husky family
Husky nho
Husky dep
Husky keo xe
Husky con
Husky de thuong

x Khách hàng đã mua

 • Chị Dung ở Nha Trang đã mua một bé Husky Đực về để làm cảnh
 • Anh Dương ở Hà Nam đã mua một bé Husky cái về làm quà sinh nhật tặng cho con gái của mình
 • Anh Nhật ở Long Xuyên đã mua một cặp Husky về để làm cảnh

dog Husky

 • Tên khác: Husky Sibir
 • Nguồn gốc: Nga
 • Phân loại: Chó kéo xe
 • Kiểu lông: Lông dài
 • Màu lông: Trắng, Đen, Nâu đen, Vàng cam, Bạc, Xám, Nâu, Đỏ
 • Đặc điểm ngoại hình: Mắt hỏa tiễn, mặt ngáo
 • Cân nặng: 16-27kg
 • Tuổi thọ: 12-15 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-9 tuổi
 • Số lượng sinh: 6-8 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc... )

x Tư vấn đặt hàng

0973.303.708

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Chị Dung ở Nha Trang đã mua một bé Husky Đực về để làm cảnh
 • Anh Dương ở Hà Nam đã mua một bé Husky cái về làm quà sinh nhật tặng cho con gái của mình
 • Anh Nhật ở Long Xuyên đã mua một cặp Husky về để làm cảnh

Bài Viết liên quan

Thông tin về Husky
Husky

Tổng Hợp Đầy Đủ Những Thông Tin Thú Vị Về Giống Chó Husky

Mua bán chó Husky giá tốt
Husky

Mua Bán Chó Husky Giá Tốt

Cách nuôi Husky
Husky

Cách nuôi chó Husky và những lưu ý trong quá trình nuôi dưỡng.

Thức ăn cho chó Husky
Husky

Chó Husky ăn gì? Những lưu ý khi cho chó Husky ăn

Địa chỉ mua bán Husky
Husky

Địa Chỉ Mua Bán Chó Husky Uy Tín Tại Hà Nội Và TP HCM

Tìm hiểu về Husky
Husky

Cùng tìm hiểu về giống chó Husky thông qua những hình ảnh đáng yêu

Bình luận