Chó Bully Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường Hiện Nay?

Fivestar: 
Average: 3.3 (18 votes)

Bully American là một trong những giống chó ngoại mới du nhập vào Việt Nam khoảng 6 năm trở lại đây. Do cơn sốt Bully chưa có dấu hiệu dừng lại nên cho tới thời điểm hiện nay, giá chó Bully vẫn ở mức tương đối cao.

Trong bài viết này, Sieupet.com sẽ cung cấp cho bạn đọc về bảng giá chó Bully ở thời điểm hiện tại.

 

Giá chó Bully American tại thị trường Việt Nam

Giá chó Bully American có sự biến động trong từng thời kì. So với giai đoạn đầu khi mới được đưa vào Việt Nam, giá của giống chó Bully đã dần bình ổn. Tuy nhiên, hiện nay giá của chúng vẫn thuộc mức cao.

Cái gì mới và lạ đều có sức hút khá mạnh mẽ. Điều này khá đúng khi dùng để nói về Bully. Cơn sốt Bully lan tràn sang Việt Nam khiến giới trẻ đua nhau tìm hiểu và muốn săn bằng được giống chó ngoại này.

Giá chó Bully

Chó Bully có giá khá cao

Xu hướng sính ngoại đã khiến giá chó Bully liên tục tăng cao. Dần dần, khi mức cung và cầu được cân bằng, giá chó Bully mới thực sự phản ánh đúng giá trị thực của chúng.

Nhìn chung, giá chó Bully hiện nay vẫn ở mức tương đối cao. Từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy từng đặc điểm của mỗi chú chó. Bé cún Bully hội tụ càng nhiều đặc điểm nổi trội của giống chó này thì giá thành càng cao.

Những bé Bully con sinh ra tại Việt Nam, không có giấy tờ sẽ có giá khoảng 7 – 9 triệu đồng. Những bé có giấy tờ đầy đủ, lại được nhập từ Mỹ hay Thái Lan về để làm giống thì giá của chúng lại ở một đẳng cấp khác. Bully nhập ở Thái có giá khoảng 15 triệu đồng. Bully chuẩn Mỹ có giá khoảng 20 – 25 triệu đồng một bé.

Giá chó Bully phụ thuộc vào yếu tố nào

Chó Bully thuần chủng

Những chú chó Bully trưởng thành thường có giá gấp đôi những bé Bully nhỏ tuổi. Theo đó, Bully có nguồn gốc từ Thái có giá trên 30 triệu đồng một bé. Bully trưởng thành có nguồn gốc từ Mỹ có giá trên 50 triệu đồng.

 Liên Hệ Tư Vấn Mua Bán Chó Bully Chất Lượng: 0838 336 888

 Những yếu tố cấu thành giá chó Bully

Hiện nay trên thị trường mua bán thú cảnh ở Việt Nam, Bully được rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Các mức giá của chúng rất đa dạng và thường khá cao.

Giá chó Bully phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Độ tuổi, kích thước, tỉ lệ cơ thể, giới tính, nguồn gốc, tính cách,…

Độ tuổi

Độ tuổi là yếu tố đầu tiên quyết định giá chó Bully American hiện nay. Chúng ta dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch về giá giữa những bé Bully nhỏ tuổi và Bully trưởng thành.

Độ tuổi của Bully tỉ lệ thuận với giá bán của chúng. Độ tuổi càng cao thì giá thành của chó Bully càng cao và ngược lại. Vì giá thành của American Bully tương đối cao nên độ chênh lệch giá giữa chó trưởng thành và chó con cũng ở mức cao, thường vào khoảng 2 lần.

Giá chó Bully phụ thuộc vào độ tuổi

Độ tuổi của Bully càng cao thì giá của chúng càng cao

Sự chênh lệch giá lớn như vậy là hoàn toàn dễ hiểu bởi lẽ chó Bully không phải dòng chó dễ nuôi. Việc nuôi một bé cún Bully con đến khi trưởng thành để có được cơ thể đẹp và đạt chuẩn gặp phải rất nhiều khó khăn.

Bạn có thể chi một khoản tiền lớn để mua về một bé cún Bully chuẩn Mỹ có giấy tờ đầy đủ. Song điều đó không có nghĩa là cún con sau khi trưởng thành sẽ có cơ thể đẹp như mong muốn của chủ nhân. Người nuôi phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền của để đầu tư, chăm chút ngoại hình cho giống chó này.

Bên cạnh đó, chó con luôn có mức độ rủi ro cao hơn những con trưởng thành. Cho nên, giá chó Bully trưởng thành luôn ở mức cao hơn rất nhiều so với cún con là vì vậy.

Kích thước và tỉ lệ cơ thể

Kích thước và tỉ lệ cơ thể của chó Bully American ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của chúng. Hai chú chó Bully cùng độ tuổi nhưng có kích thước và tỉ lệ cơ thể khác nhau thì con nào có kích thước lớn hơn, cơ thể đẹp hơn sẽ có ưu thế hơn.

Tỉ lệ cơ thể của Bully có đạt chuẩn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Lai lịch của chúng chỉ là một phần. Quan trọng là quá trình chăm sóc và luyện tập cho các bé.

Với những chú chó ngoại như American Bully, ngoại hình đóng vai trò rất quan trọng. Kích thước và tỉ lệ cơ thể là hai yếu tố không chỉ phản ánh tình trạng sức khỏe mà còn nói lên vẻ đẹp về ngoại hình của loài chó này.

Mua bán chó Bully

Kích thước cơ thể ảnh hưởng đến giá chó Bully

Một bé cún Bully Mỹ có cơ thể đẹp trước hết phải đạt chuẩn về kích thước chiều cao và cân nặng. Sau khi thỏa mãn 2 yếu tố này, người ta mới xét đến chú chó đó có hội tụ những đặc điểm của Bully đẹp hay không.

Tùy theo đặc điểm của từng bé cún Bully mà người ta sẽ định giá cho chúng. Tiêu chuẩn của một chú chó Bully đẹp bao gồm các yếu tố sau:

 • Mõm ngắn
 • Chân ngắn và to
 • Ngực nở sát đất
 • Cơ thể cơ bắp và săn chắc
 • Thân mình đầy đặn

Bully nào sở hữu càng nhiều yếu tố trên đây thì được cho là càng đạt chuẩn. Giá thành của bé cún Bully đó cũng vì vậy mà tăng cao.

Giới tính

Yếu tố giới tính quyết định đến giá thành của một loài chó thể hiện rõ nét nhất ở American Bully.

Thông thường, giống cái sẽ được ưa chuộng hơn giống đực. Bởi người ta đề cao vấn đề duy trì nòi giống cho Bully American. Và như vậy, giá con cái sẽ cao hơn những con đực.

Giá chó Bully bao nhiêu?

Bully cái có giá cao hơn Bully đực

Vì Bully là dòng chó ngoại khá quý hiếm nên người mua thường chú trọng nhân giống cho loài chó này. Do đó, giá thành của những con cái sẽ cao hơn.

Nguồn gốc

Nguồn gốc của chó Bully American cũng góp phần làm nên giá trị của chúng. Lai lịch của một chú chó Bully rất quan trọng. Vì nó liên quan đến độ thuần chủng của chúng.

Ở Việt Nam hiện nay, Bully đến từ 3 nguồn khác nhau. Thứ nhất là được lai tạo từ chính những bé Bully đến từ Việt Nam. Thứ hai là được nhập từ Thái. Thứ ba là được nhập từ Mỹ.

Vốn có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ nên những bé cún được nhập trực tiếp từ đây bao giờ cũng có giá rất cao lên đến vài chục triệu đồng. Sau đó là giá của những bé cún được nhập từ Thái Lan và cuối cùng là Việt Nam.

Chó Bully American

Giá thành của Bully phụ thuộc vào lai lịch của chúng

Những bé cún Bully con được sinh ra tại Việt Nam chỉ có giá chưa đến 10 triệu đồng. Trong khi những bé được nhập từ Thái Lan lại có giá gấp rưỡi, thậm chí là gấp đôi. Những bé chuẩn Mỹ lại có giá gấp 3 – 4 lần Bully lai tạo giống ở Việt Nam.

Địa chỉ mua bán chó Bully

Mua Bully bằng cách nào là mối quan tâm của khá nhiều người. Do giống chó Bully có nguồn gốc từ nước Mỹ xa xôi nên việc mua trực tiếp Bully tại đây sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Chó Bully chất lượng

Mua bán chó Bully ở đâu?

Những ai đang có mong muốn được sở hữu một bé Bully thì chỉ có thể chọn mua thông qua trung gian. Có hai hình thức mua qua trung gian đang thịnh hành tại Việt Nam bao gồm: Mua tại trại chó Bully và mua trên các kênh mua bán chó Bully trên mạng Internet.

 • Mua bán trên mạng: Hình thức này diễn ra khá phổ biến hiện nay. Những trang rao bán chó Bully trên mạng sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn cùng giá cả phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận khi lựa chọn hình thức mua bán này. Bởi những chú chó Bully mà họ bán có thể không đúng với trên ảnh hoặc ốm yếu, bệnh tật...
 • Mua tại những trại chó: Tại đây, họ sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những bé cún thuần chủng chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn còn được nhận giấy chứng nhận về nguồn gốc và các loại giấy tờ khác liên quan đến bé cún đã mua.

Siêu Pet chúng tôi luôn tự hào là một thương hiệu mua bán thú cảnh uy tín tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nuôi một chú chó Bully dũng mãnh.

 Liên Hệ Tư Vấn Mua Bán Chó Bully Chất Lượng: 0838 336 888

Liên hệ mua bán Bully tại Siêu Pet

Nếu bạn muốn sở hữu một anh bạn Bully thuần chủng, ngoại hình đẹp, hãy đến với Siêu Pet.

Chó Bully dễ thương

Mua bán chó Bully tại Siêu Pet

Siêu Pet là trang mua bán thú cảnh có tiếng trên thị trường Việt Nam trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Những chú chó Bully được rao bán tại Shop của chúng tôi luôn được đảm bảo:

 • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, bảo hành.
 • Những bé cún được đảm bảo về sức khỏe, được tiêm phòng bệnh và tẩy giun đầy đủ.
 • Siêu Pet cam kết giao những bé cún đến bạn sẽ giống với hình ảnh và video đã đăng tải.
 • Chúng tôi còn cung cấp cho thú cưng của bạn những dịch vụ như: Phối giống, chăm sóc sức khỏe, trông giữ cún, gắn Microchip...

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận được nhiều ưu đãi nhất. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0838 336 888

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Bully tại Sieupet.com

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong Vòng 365 Ngày
 Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
 Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
 Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
 Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
 Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
 Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
 Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!
 Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0838 336 888
 Zalo: 0838 336 888
Fivestar: 
Average: 3.3 (18 votes)
Bully American khoe manh
Bully American nau
 Bully American xam
Bully American family
Bully American trang
Bully American to
Bully American to lon
Bully American lon
Bully American con
Bully American dung manh
Bully American hung du
Bully American khoe manh
Bully American nau
 Bully American xam
Bully American family
Bully American trang
Bully American to
Bully American to lon
Bully American lon
Bully American con
Bully American dung manh
Bully American hung du

x Khách hàng đã mua

 • Chị Vi ở Đồng Tháp đã mua một bé Bully đực về nuôi để làm bạn
 • Chị Hồng ở Quận 8 HCM đã mua một bé Bully về để làm cảnh
 • Anh Hà ở Bắc Từ Liêm Hà Nội đã mua một bé Bully về nuôi làm cảnh

dog Bully American

 • Tên khác: Bully, Bully Mỹ
 • Nguồn gốc: Hoa Kỳ
 • Phân loại: Chó cảnh
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Đen, Nâu, Xám, Trắng
 • Đặc điểm ngoại hình: Lông ngắn, cơ bắp
 • Cân nặng: 30-50kg
 • Tuổi thọ: 8-12 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-8 tuổi
 • Số lượng sinh: 4-8 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc...)

x Tư vấn đặt hàng

0838.336.888

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Chị Vi ở Đồng Tháp đã mua một bé Bully đực về nuôi để làm bạn
 • Chị Hồng ở Quận 8 HCM đã mua một bé Bully về để làm cảnh
 • Anh Hà ở Bắc Từ Liêm Hà Nội đã mua một bé Bully về nuôi làm cảnh

Bài Viết liên quan

mua ban cho Bully
Bully American

Mua Bán Chó Bully Uy Tín & Chất Lượng

Thông tin về chó Bully
Bully American

Thông Tin Về Giống Chó Bully “Tính Cách, Chăm Sóc Chó Bully”

41 cảm nhận về bài viết

Đạt - 24/10/2020

Cho em tham khảo khoảng 10 triệu e có thể mua cho mình 1 bé bully nào không ạ

Admin - 06/11/2020

anh vui lòng kiểm tra zalo giúp em với ạ, nhân viên bên em sẽ tư vấn cho anh qua zalo ạ.

Le dung - 14/01/2021

6 trieu thi em co the mua mot chu buli duoc hk day

Admin - 24/01/2021

được anh ạ

phước - 19/02/2021

tầm dưới 7 8 triệu thì có em bully nào ko admin

Admin - 20/02/2021

có anh ạ

Long - 29/04/2021

Giá có thể mua 1 chú bully là bn ạ

Admin - 28/05/2021

anh kiểm tra zalo giúp bên em ạ, nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn ạ

Nhan - 18/06/2021

Cho hỏi giá bully cái giá mềm

Admin - 28/06/2021

Bully hiện có 5 loại anh ạ, nhân viên bên em sẽ liên hệ để tư vấn giúp anh kỹ hơn ạ

Bình luận