Chó Bully Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường Hiện Nay?

Fivestar: 
Average: 3.3 (7 votes)

Bully American là một trong những loài chó ngoại mới du nhập vào Việt Nam khoảng 6 năm trở lại đây. Do cơn sốt Bully chưa có dấu hiệu dừng lại nên cho tới thời điểm hiện nay, giá chó Bully vẫn ở mức tương đối cao.

Trong bài viết này, SieuPet.Com sẽ thống kê các mức giá của chó Bully ứng với từng loại để mọi người có thể tham khảo.

Giá chó Bully American

Giá chó Bully American có sự biến động trong từng thời kì. So với giai đoạn đầu khi mới được đưa vào Việt Nam, giá chó Bully đã dần bình ổn tuy nhiên vẫn ở mức cao.

Cái gì mới và lạ đều có sức hút hơn. Điều này luôn đúng trong mọi trường hợp. Cơn sốt Bully lan tràn sang Việt Nam khiến giới trẻ đua nhau tìm hiểu và săn cho bằng được loài chó ngoại này.

Giá chó Bully

Chó Bully Giá Bao Nhiêu?

Giá chó American Bully tương đối cao. Xu hướng sính ngoại đã khiến giá chó Bully liên tục tăng cao và luôn ở trong tình trạng “ảo”. Dần dần, khi mức cung và cầu được cân bằng, giá chó Bully mới thực sự phản ánh đúng giá trị của chúng.

Nhìn chung, giá chó Bully hiện nay vẫn ở mức tương đối cao. Từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy từng đặc điểm của mỗi con. Bully hội tụ càng nhiều đặc điểm của một con chó Bully đẹp thì giá thành của nó càng cao.

Những con chó Bully con sinh ra tại Việt Nam, không có giấy tờ đã có giá khoảng 7 – 9 triệu đồng. Những con có giấy tờ đầy đủ, lại được nhập từ Mỹ hay Thái Lan về để làm giống thì giá của chúng lại ở một đẳng cấp khác. Bully nhập ở Thái có giá khoảng 15 triệu đồng. Bully chuẩn Mỹ có giá cao khoảng 20 – 25 triệu đồng một con.

Giá chó Bully phụ thuộc vào yếu tố nào

Chó Bully thuần chủng

Những con chó Bully trưởng thành thường có giá gấp đôi những con Bully nhỏ. Theo đó, Bully có nguồn gốc từ Thái có giá trên 30 triệu đồng một em. Những con có nguồn gốc từ Mỹ có giá trên 50 triệu đồng.

 Liên Hệ Tư Vấn Mua Bán Chó Bully Chất Lượng, Giá Tốt: 0838 336 888

Các yếu tố cấu thành giá chó Bully

Hiện nay trên thị trường mua bán chó Bully ở Việt Nam, chó Bully được rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Các mức giá của dòng chó này rất đa dạng và thường khá cao.

Giá chó Bully phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: độ tuổi, kích thước, tỉ lệ cơ thể, giới tính, nguồn gốc, tính cách,…Sau đây cùng đi tìm hiểu các yếu tố đặc trưng góp phần làm nên giá trị của loài chó ngoại đang hot này.

Độ tuổi

Độ tuổi là yếu tố đầu tiên quyết định giá chó Bully American hiện nay. Chúng ta dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch giá giữa những con Bully con và Bully trưởng thành.

Độ tuổi của Bully tỉ lệ thuận với giá trị của chúng. Độ tuổi càng cao thì giá thành của chó Bully càng cao và ngược lại. Vì giá thành của American Bully tương đối cao nên độ chênh lệch giá giữa chó trưởng thành và chó con cũng ở mức cao, khoảng 2 lần.

Giá chó Bully phụ thuộc vào độ tuổi

Độ tuổi của Bully càng cao thì giá của chúng càng cao

Sự chênh lệch giá lớn như vậy là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi lẽ chó Bully không phải dòng chó dễ nuôi. Việc nuôi một con chó Bully con đến khi nó trưởng thành để có được cơ thể đẹp và đạt chuẩn gặp phải rất nhiều khó khăn.

Bạn có thể chi một khoản tiền lớn để mua về một con Bully chuẩn Mỹ có giấy tờ đầy đủ. Song điều đó không có nghĩa là cún con sau khi trưởng thành sẽ có cơ thể đẹp như mong muốn của chủ nhân.

Tỉ lệ cơ thể của Bully có đạt chuẩn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Lai lịch của chúng chỉ là một phần. Quan trọng là quá trình chăm sóc và luyện tập cho chúng.

Người nuôi phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền của để đầu tư, chăm chút ngoại hình cho giống chó này. Bên cạnh đó, chó con luôn có mức độ rủi ro cao hơn những con trưởng thành.

Cho nên, giá chó Bully trưởng thành luôn ở mức cao hơn rất nhiều so với chó con là vì vậy.

Kích thước và tỉ lệ cơ thể

Kích thước và tỉ lệ cơ thể của chó Bully American ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của nó. Hai con chó Bully cùng độ tuổi nhưng có kích thước và tỉ lệ cơ thể khác nhau thì con nào có kích thước lớn hơn, cơ thể đẹp hơn sẽ có ưu thế hơn.

Với những con chó ngoại như American Bully, ngoại hình đóng vai trò rất quan trọng. Kích thước và tỉ lệ cơ thể là hai yếu tố không chỉ phản ánh tình trạng sức khỏe mà còn nói lên vẻ đẹp về hình thức của loài chó này.

Mua bán chó Bully

Chó Bully giá bao nhiêu

Một con Bully Mỹ có cơ thể đẹp trước hết phải đạt chuẩn về kích thước chiều cao và cân nặng. Sau khi thỏa mãn 2 yếu tố này, người ta mới xét đến con chó đó có hội tụ những đặc điểm của một con Bully đẹp hay không.

Tùy theo đặc điểm của từng con Bully mà người ta sẽ định giá nó. Tiêu chuẩn của một con chó Bully đẹp bao gồm các yếu tố sau:

 • Đẹp từ bé
 • Mõm ngắn
 • Chân ngắn và to
 • ngực nở sát đất
 • Cơ thể cơ bắp và săn chắc
 • Thân mình đầy đặn.

Con Bully nào sở hữu càng nhiều yếu tố trên đây thì được cho là càng đạt chuẩn. Giá thành của con Bully đó cũng vì vậy mà tăng cao.

Giới tính

Yếu tố giới tính quyết định đến giá thành của một loài chó thể hiện rõ nét ở American Bully. Có những loài, giới cái được ưa chuộng hơn giới đực. Nhưng có những loài chó, giới đực lại được đánh giá cao hơn.

Thông thường, giống cái sẽ được ưa chuộng hơn. Bởi người ta đề cao vấn đề duy trì nòi giống cho loài chó đó. Những trường hợp này, giá con cái sẽ cao hơn những con đực.

Giá chó Bully bao nhiêu?

Tham khảo giá chó Bully

Một số ít trường hợp, người nuôi sử dụng chó vào mục đích đi săn hay huấn luyện công tác nghiệp vụ thì những con đực lại được ưu tiên hơn. Bởi lẽ những con đực luôn nổi trội và ưu thế hơn các con cái về ngoại hình. Những trường hợp này giá thành của những con đực sẽ nhỉnh hơn giá của những con cái.

Bully American nằm trong trường hợp thứ nhất. Vì đây là dòng chó ngoại khá quý hiếm nên người mua thường chú trọng nhân giống cho loài chó này. Những con cái được ưa chuộng hơn những con đực. Do đó, giá thành của những con cái sẽ cao hơn. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá giữa hai giới là không quá lớn. Chỉ khoảng 1 triệu đồng.

Nguồn gốc

Nguồn gốc của chó Bully American cũng góp phần làm nên giá trị của nó. Ở Việt Nam hiện nay, Bully đến từ 3 nguồn khác nhau. Thứ nhất là được lai tạo từ chính những con Bully đến từ Việt Nam. Thứ hai là được nhập từ Mỹ. Thứ ba là được nhập từ Thái Lan.

Vốn có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ nên những con được nhập trực tiếp từ đây bao giờ cũng có giá rất cao lên đến vài chục triệu đồng. Sau đó là những con được nhập từ Thái Lan và cuối cùng là Việt Nam.

Chó Bully American

Giá thành của Bully phụ thuộc vào lai lịch của chúng

Những con Bully con được sinh ra tại Việt Nam chỉ có giá chưa đến 10 triệu đồng. Trong khi những con được nhập từ Thái Lan lại có giá gấp rưỡi, thậm chí là gấp đôi. Những con chuẩn Mỹ lại có giá gấp 3 – 4 lần những con lai tạo giống ở Việt Nam.

Lai lịch của một chú chó Bully rất quan trọng. Vì nó liên quan đến tỉ lệ thuần chủng và yếu tố gia đình.

Địa chỉ mua bán chó Bully

Mua chó Bully bằng cách nào là mối quan tâm của khá nhiều người. Do chó Bully có nguồn gốc từ nước Mỹ xa xôi. Nên việc mua trực tiếp Bully tại đây là gần như không có khả năng.

Chó Bully chất lượng

Mua bán chó Bully ở đâu

Những ai đang có mong muốn được sở hữu một em Bully thì chỉ có thể chọn mua thông qua trung gian. Có hai hình thức mua qua trung gian đang thịnh hành tại Việt Nam bao gồm. Mua tại trại chó Bully và mua trên các kênh mua bán chó Bully trên mạng Internet.

Tìm hiểu chi tiết tại đây.

Liên hệ mua bán Bully tại Sieupet.com

Chó Bully American ở Việt Nam hiện nay khá phổ biến. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một em Bully theo đúng ý mình. Chỉ cần họ có đủ khả năng về kinh tế và một chút yếu tố may mắn. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều nguồn cung cấp Bully khiến người mua băn khoăn không biết lựa chọn cái nào.

SieuPet.Com là trang mua bán chó có tiếng trên thị trường Việt Nam trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chuyên bán chó Bully đẹp, chất lượng và có cam kết bảo hành đầy đủ. Bạn có thể liên hệ mua Bully trực tiếp qua trang web SieuPet.Com của chúng tôi.

Sieupet- Địa chỉ mua bán chó Bully uy tín, chất lượng, giá tốt nhất toàn quốc

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Bully tại Sieupet.com

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng
 Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
 Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
 Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
 Tặng Phụ Kiên Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
 Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
 Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
 Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!
Liên Hệ Với Chúng Tôi:  

0838.336.888

Những nét đặc trưng của chó Bully

Bully American là giống chó ngoại có nguồn gốc từ Mỹ. Chúng xuất hiện lần đầu tiên ở cường quốc này vào năm 1995. Sau khi lan rộng sự phổ biến sang các nước châu Âu và Thái Lan thì đến năm 2012, Bully chính thức có mặt tại Việt Nam.

Từ khi mới xuất hiện tại Việt Nam đến nay đã là 6 năm, thế nhưng sức nóng của loài chó ngoại này vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây vẫn là giống chó được giới trẻ Việt Nam yêu thích và chọn nuôi nhiều nhất.

Chó Bully dễ thương

Giá chó Bully American

Là sản phẩm lai tạo giữa Pitbull và Bulldog. Chó Bully American mang trong mình những ưu thế gen vượt trội ở cả hai dòng. Chúng sở hữu ngoại hình bặm trợn và hung hãn của Pitbull nhưng tính cách lại ôn hòa và nhiệt tình trái ngược hoàn toàn với tổ tiên của nó.

Bully không dữ như mọi người vẫn nghĩ. Đối lập với vẻ ngoài lừa người là bản tính trung thành, hiền lành và rất quấn chủ, đặc biệt là trẻ em.

Hiện tại, Bully vẫn được coi là hậu duệ trực tiếp của Pitbull và vẫn chưa được thế giới công nhận là một loài chó độc lập.

American Bully thuộc dòng chó khá khó nuôi. Việc nuôi dưỡng và chăm sóc loài chó này đòi hỏi phải kết hợp đầy đủ cả 3 yếu tố: khẩu phần ăn, chế độ luyện tập và chế độ huấn luyện.

Tuổi thọ trung bình của giống chó Bully Mỹ kéo dài khoảng 8 đến 15 năm.

Trên đây là các thông tin về giá thành của giống chó Bully American ở Việt Nam hiện nay. Hãy để lại comment ở bên dưới nếu bạn cần được tư vấn!

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-bully.html

Fivestar: 
Average: 3.3 (7 votes)
Bully American khoe manh
Bully American nau
 Bully American xam
Bully American family
Bully American trang
Bully American to
Bully American to lon
Bully American lon
Bully American con
Bully American dung manh
Bully American hung du
Bully American khoe manh
Bully American nau
 Bully American xam
Bully American family
Bully American trang
Bully American to
Bully American to lon
Bully American lon
Bully American con
Bully American dung manh
Bully American hung du

x Khách hàng đã mua

 • Chị Vi ở Đồng Tháp đã mua một bé Bully đực về nuôi để làm bạn
 • Chị Hồng ở Quận 8 HCM đã mua một bé Bully về để làm cảnh
 • Anh Hà ở Bắc Từ Liêm Hà Nội đã mua một bé Bully về nuôi làm cảnh

dog Bully American

 • Tên khác: Bully, Bully Mỹ
 • Nguồn gốc: Hoa Kỳ
 • Phân loại: Chó cảnh
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Đen, Nâu, Xám, Trắng
 • Đặc điểm ngoại hình: Lông ngắn, cơ bắp
 • Cân nặng: 30-50kg
 • Tuổi thọ: 8-12 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-8 tuổi
 • Số lượng sinh: 4-8 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc... )

x Tư vấn đặt hàng

0838.336.888

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Chị Vi ở Đồng Tháp đã mua một bé Bully đực về nuôi để làm bạn
 • Chị Hồng ở Quận 8 HCM đã mua một bé Bully về để làm cảnh
 • Anh Hà ở Bắc Từ Liêm Hà Nội đã mua một bé Bully về nuôi làm cảnh

Bài Viết liên quan

mua ban cho Bully
Bully American

Mua Bán Chó Bully Uy Tín & Chất Lượng

Thông tin về chó Bully
Bully American

Thông Tin Về Giống Chó Bully “Tính Cách, Chăm Sóc Chó Bully”

1 cảm nhận về bài viết

Bình luận