Giá Chó Border Collie Bao Nhiêu, Địa Chỉ Bán Border Collie giá tốt

Fivestar: 
Average: 4.1 (7 votes)

Giống chó Border Collie (Collie biên giới) nổi tiếng khắp thế giới bởi chỉ số thông minh và khả năng chịu đựng của mình. Dù mới được du nhập vào Việt Nam nhưng loài chó này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng yêu thú cưng. Hiện nay, giá chó Border Collie không quá đắt để bạn có thể dễ dàng sở hữu những anh bạn thông minh này với một mức giá phải chăng. Trong bài viết này, Siêu Pet xin chia sẻ đến bạn đọc các mức giá chó Border Collie trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Giá chó Border Collie theo từng loại?

Không giống như dòng chó săn cừu Malinois có giá “trên trời”, giá chó Border Collie ở Việt Nam hiện nay ở mức cao song vẫn nằm trong khả năng chi trả của đa số mọi người. Mức giá phổ biến của Collie biên giới trung bình từ 6 – 9 triệu đồng một con. Mức giá này được chia theo từng loại, cụ thể như sau:

Border Collie màu trắng đen

Giá chó Collie biên giới tương đối cao

Giá từ 6-8 triệu

Giá chó Border Collie nhân giống không chọn lọc có giá khá rẻ. Tuy nhiên giá Collie loại này rất đa dạng. Chúng có thể rẻ hoặc cũng có thể đắt so với giá trị thực sự của chúng. Thông thường, giá chó Border Collie loại này từ 6 – 8 triệu đồng.

Giá từ 14-15 triệu

Thường là những chú chó Border Collie show dog thuần chủng đi thi Dogshow có gia phả được cấp bởi VKA và có chất lượng tốt. Hơn nữa, bố mẹ của chúng được nhập về từ nước ngoài có giá cao. Vậy nên mặc dù được sinh ra tại Việt Nam nhưng giá của Border Collie vẫn khá cao, khoảng 14 – 15 triệu đồng một bé.

Giá từ 15-25 triệu

Những bé cún Collie thuần chủng được nhập về từ Thái thì sẽ có giá cao hơn từ 15 – 25 triệu đồng. Bởi chất lượng của những chú chó của Thái luôn ở mức cao. Tuy nhiên, nguồn Collie Thái không có sẵn. Nếu bạn muốn sở hữu một bé thì phải đặt mua trực tiếp từ Thái Lan.

Siêu Pet sẽ là một địa chỉ tốt để bạn lựa chọn mua những bé cún Border biên giới.

Mua Bán Border Collie Thuần Chủng: 0838 336 888

Giá chó Border Collie phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với bất kể là giống chó cảnh nào thì giá thành của chúng cũng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Cùng tìm hiểu xem, những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chó Collie biên giới và mức độ ảnh hưởng của từng yếu tố này ra sao.

Collie biên giới khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay

Border Collie giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thời điểm

Border Collie giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng thời điểm. Giá của chúng có sự biến động theo xu hướng của thị trường. Thời điểm này giá Collie có thể cao nhưng không có gì đảm bảo rằng, sang thời điểm khác, giá thành của chúng không thay đổi.

Cho Collie biên giới thuần chủng

Chó Collie biên giới có giá phụ thuộc vào từng thời điểm

Sự biến động của thị trường lại do nhu cầu và thị hiếu của người mua tác động. Thời điểm này, người ta yêu thích chó Collie nhưng sang thời điểm khác họ lại thích dòng chó khác.

Nếu tại thời điểm chó Collie biên giới được ưa chuộng thì đồng nghĩa với việc giá thành của chúng khá cao. Còn không thì giá của chúng sẽ rẻ hơn.

Lai lịch

Giá chó Border Collie phụ thuộc và nguồn gốc và gia phả của chúng. Yếu tố này ảnh hưởng rất lớn tới giá trị của Collie biên giới. Với những người có kinh nghiệm chọn thú cảnh, họ chỉ cần nhìn vào ngoại hình của chó bố mẹ là có thể biết được chó con lớn lên sẽ ra sao.

Border Collie là giống chó tăng động

Nguồn gốc của Border Collie ảnh hưởng đến giá

Những bé cún nhỏ tuổi có chăm sóc cẩn thận và đầu tư, chăm chút thế nào đi nữa thì cùng lắm chúng chỉ có thể đẹp bằng bố mẹ của chúng mà thôi. Do đó, nếu chó bố mẹ không đẹp thì chắc chắn, chó con không thể đẹp nổi.

Những chú chó nhập khẩu từ châu Âu có giá đắt hơn rất nhiều những chú chó Collie được sinh ra ở Việt Nam. Nhất là những bé Collie biên giới được nhập về từ những trang trại ở Anh. Bởi đây là nguồn gốc xuất xứ của loài chó chăn cừu này. Và đây cũng là nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi để chúng có thể phát triển toàn diện về cả ngoại hình lẫn tính cách.

Những bé cún Collie Thái có giá thành chỉ đứng sau những bé cún chuẩn bản địa. Collie biên giới không thuần chủng thì sẽ có rất ít người chọn mua.

Giá chó Border Collie không phụ thuộc vào màu lông như nhiều loài chó khác. Chúng có màu lông khá đa dạng. Mỗi màu đều mang một vẻ đẹp riêng, không trộn lẫn. Không màu nào được đánh giá là đẹp hơn hay có giá cao hơn. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà người ta lựa chọn màu lông phù hợp.

Phân loại chó Border Collie

Trên thế giới hiện có 4 loại chó Border Collie. Bao gồm: Border Collie thuần chủng đi thi dog show; Border Collie thuần chủng để làm việc nhà và các trò thể thao; Border Collie nhân giống không chọn lọc và Border Collie không thuần chủng.

Giống chó Collie có nguồn gốc từ Scotland và Anh quốc

Ở Việt Nam hiện tại có 3 dòng chó Collie biên giới

Trong 4 loại nêu trên thì ở Việt Nam hiện đang có 3 loại. Đó là: Border Collie thuần chủng đi thi Dogshow; Border Collie nhân giống không chọn lọc và Border Collie không thuần chủng (hay còn gọi là Border Collie lai).

Border Collie thuần chủng đi thi Dogshow có bố mẹ được Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA cấp giấy chứng nhận. Bố mẹ của chúng được nhập về từ nước ngoài và cho sinh sản tại Việt Nam. Dòng chó Border Collie này không được đẹp xuất sắc như những chú chó được sinh ra ở nước ngoài nhưng vẫn ở mức tương đối.

Border Collie nhân giống không chọn lọc khác hẳn với Border Collie show dog. Những bé cún Border Collie loại này thường được nhân giống vì mục đích kinh tế nhiều hơn. Khi Collie biên giới còn bé, người ta rất khó để nhận ra chất lượng của chúng. Chỉ khi các bé cún đã trưởng thành thì mới đánh giá được chú chó đó tốt hay xấu.

Giống chó Border Collie lai có bố mẹ không cùng là Border Collie. Chúng không mang những đặc trưng về ngoại hình, tính cách và không được thừa hưởng chỉ số thông minh bậc nhất của giống chó chăn cừu Border Collie.

Làm thế nào để mua được chó Border Collie giá tốt?

Lời khuyên dành cho bạn là nên xác định rõ mục đích khi nuôi cũng như yêu cầu đối với chú chó đang có ý định mua. Tiêu chuẩn của bạn là một bé Collie biên giới đạt chuẩn và có ngoại hình đẹp hay chỉ cần đó là bé cún thuần chủng là được,…

bộ lông của chó Collie biên giới rất bóng và mượt

Bí quyết mua chó Collie biên giới giá rẻ

Nếu bạn chỉ có nhu cầu mua Border Collie để nuôi làm cảnh. Bạn nên chọn mua trực tiếp của những người nhân giống chó Collie không gia phả. Bạn hãy yêu cầu họ cho xem bố mẹ của chúng để chắc chắn rằng đó không phải là Border Collie lai. Những chú chó Border loại này thường rẻ chỉ tầm 3 – 5 triệu đồng một con thậm chí có thể rẻ hơn nữa.

Giá chó Border Collie không phụ thuộc vào màu lông. Vậy nên đừng để mất tiền oan khi người bán tư vấn màu lông nào đẹp và đắt tiền hơn. Bạn không cần thiết phải bỏ ra nhiều tiền hơn để mua một chú chó có màu khác biệt. Bởi chất lượng những chú chó không tốt thì màu lông cũng không thể đẹp được.

Nếu bạn muốn đầu tư để mua một bé cún Collie biên giới loại 1. Hãy liên hệ với những người nhân giống chó Border Collie show dog. Tham khảo kỹ các tiêu chuẩn của chó thuần chủng đi thi Dogshow để không bị nhầm lẫn với những chú chó loại 2 và loại 3.

Mua Chó Border Collie Thuần Chủng: 0838 336 888

Sieupet.com - Địa chỉ mua bán chó Border Collie chất lượng, uy tín, hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ mua bán chó Border Collie

Hiện nay, để tìm mua những bé cún Border Collie thông minh và thân thiện đã đơn giản hơn trước rất nhiều. Trong phần nội dung phía dưới, Siêu Pet sẽ cung cấp cho bạn một số phương thức mua bán chó Collie biên giới thường diễn ra nhất:

Chỉ có số ít trại chó ở Việt Nam bán loài chó này

Nguồn cung chó Collie biên giới ở Việt Nam khá khan hiếm

 • Mua bán Collie biên giới tại những hộ gia đình: Mức giá được bán tại những hộ gia đình khá rẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tìm đến tận nơi để xem cún. Và phần lớn, những bé cún bán tại đây thường không thuần chủng và sẽ không được bảo hành cũng như được tiêm phòng bệnh.
 • Mua bán trên mạng: Những trang rao bán chó Border Collie hiện nay có rất nhiều. Những website này vừa bán chó vừa chia sẻ những thông tin hữu ích và kinh nghiệm trong quá trình nuôi dưỡng loài chó này. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được những địa chỉ uy tín thì có lẽ sẽ mua phải những chú chó bị bệnh, không giống trong ảnh hoặc không thuần chủng...
 • Mua bán tại những shop thú cảnh uy tín: Khi mua những chú chó Collie biên giới tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ thuần chủng cũng như những chính sách bảo hành của họ.

Siêu Pet là một địa chỉ mua bán thú cảnh uy tín và chất lượng như vậy. Vui lòng liên hệ theo số Hotline bên dưới để được tư vấn chọn mua Border Collie thuần chủng chất lượng.

Mua Bán Border Collie Thuần Chủng Uy Tín: 0838 336 888

Mua Bán Chó Border Collie Tại Siêu Pet

Siêu Pet là địa chỉ mua bán thú cưng uy tín trên toàn quốc. Ở Siêu Pet không chỉ bán chó Border Collie mà còn rất nhiều loại chó cảnh khác như Alaska, Husky, Corgi, Phú Quốc, Phốc Hươu, Golden . . .

Những chú chó Border Collie được xuất chuồng tại Siêu Pet luôn đảm bảo các điều kiện sau:

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.
Sức khỏe tốt, không mắc bệnh, không tật lỗi . . .
Được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ.
Các bé cún phải trên 2 tháng tuổi, cân nặng đạt tiêu chuẩn, đảm bảo sức khỏe ổn định.

Đến với Siêu Pet, bạn được đảm bảo về chất lượng, độ thuần chủng cũng như sức khỏe của các bé cún. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ giúp bạn chăm sóc tốt thú cưng và nhiều ưu đãi khi mua cún tại Shop.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Border Collie tại Sieupet.com

Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong Vòng 365 Ngày
Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!
Fivestar: 
Average: 4.1 (7 votes)
Border Collie dep
Border Collie den trang
Border Collie trang xam
Border Collie dang yeu
Border Collie cute
Border Collie nau trang
Border Collie chan cuu
Border Collie de thuong
Border Collie to lon
Border Collie con
Border Collie dep
Border Collie den trang
Border Collie trang xam
Border Collie dang yeu
Border Collie cute
Border Collie nau trang
Border Collie chan cuu
Border Collie de thuong
Border Collie to lon
Border Collie con

x Khách hàng đã mua

 • Anh Bùi Tâm Trà Vinh đã mua một bé Border collie về làm cảnh
 • Chị Bảo Ngọc ở Tân Phú HCM đã mua một bé Border coliie để tặng con gái
 • Anh Phong Đà Nẵng đã mua một bé Collie về để trông nhà

dog Border Collie

 • Tên khác: Collie biên giới
 • Nguồn gốc: Anh
 • Phân loại: Chó chăn cừu
 • Kiểu lông: Lông dài
 • Màu lông: Đen, Trắng, Xanh dương, Vàng kim, Đỏ
 • Đặc điểm ngoại hình: Nhanh nhẹn, lông dài
 • Cân nặng: 12-20kg
 • Tuổi thọ: 10-17 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-10 tuổi
 • Số lượng sinh: 5-7 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc...)

x Tư vấn đặt hàng

0838.336.888

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Anh Bùi Tâm Trà Vinh đã mua một bé Border collie về làm cảnh
 • Chị Bảo Ngọc ở Tân Phú HCM đã mua một bé Border coliie để tặng con gái
 • Anh Phong Đà Nẵng đã mua một bé Collie về để trông nhà

Bài Viết liên quan

Mua Bán Chó Border Collie
Border Collie

Mua Bán Chó Border Collie Uy Tín Và Chất Lượng

Thông tin về Border Collie
Border Collie

Những Thông Tin Hữu Ích Về Giống Chó Border Collie

Bình luận