Cập Nhật Giá Chó Béc Bỉ “Malinois” Hiện Nay

Fivestar: 
Average: 4.7 (6 votes)

Chó Malinois của Bỉ đã không còn lạ lẫm với những người yêu thích thú cưng tại Việt Nam. Đây là hậu duệ trực tiếp của giống chó Bécgie Đức nên rất thông minh và có khá nhiều công dụng. Giá chó Béc Bỉ cũng có nhiều mức khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Tham khảo bài viết dưới đây để biết được giá thành hiện tại của Béc Bỉ là bao nhiêu.

Giá chó Bécgie nói chung

Ban đầu, Bécgie chỉ có một dòng duy nhất là Bécgie Đức. Trải qua quá trình lai tạo và tiến hóa, hiện nay, Bécgie có tất cả 3 dòng. Bên cạnh Bécgie Đức, còn bổ sung thêm 2 dòng nữa là Bécgie Bỉ và Bécgie Nga.

Giá Becgie ở Việt Nam khá cao

Ở thị trường Việt Nam, mức độ phổ biến của giống chó Bécgie theo thứ tự: Bécgie Nga ít phổ biến nhất, Béc Bỉ và cuối cùng là Béc Đức. Dòng chó nào ra đời sớm hơn thì có mức độ phổ biến cao hơn.

Giá thành của chó Bécgie lại phụ thuộc vào mức độ phổ biến của nó. Như đã từng đề cập, dòng chó nào có mức độ khan khiếm càng cao thì giá thành càng cao. Dòng chó nào phổ biến và dễ gặp hơn thì giá thành mềm hơn.

Bécgie Nga cực hiếm ở Việt Nam, gần như không có ai chọn nuôi loài chó này. Do vậy, muốn mua được chó Bécgie Nga, bạn phải mua trực tiếp ở nước sở tại. Giá của Béc Nga rất đắt, có thể lên đến 20 triệu đồng. Đây chỉ là mức giá trần chưa bao gồm các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển về Việt Nam.

Giá chó Béc Bỉ có phần mềm hơn sẽ được đề cập cụ thể ở bên dưới. Còn Bécgie Đức phổ biến nhất nên giá thành của chúng không quá đắt đỏ. Dòng chó này được đánh giá là phù hợp nhất trong 3 dòng để chọn nuôi làm cảnh.

Giá chó Bécgie nói chung ở Việt Nam dao động từ 6 – 25 triệu đồng.  Tùy vào mục đích sử dụng mà người mua cân nhắc nên chọn mua con nào cho phù hợp.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Béc Bỉ Giá Tốt: 0838.336.888

Báo giá chó Béc Bỉ

Chó Béc Bỉ con có giá bao nhiêu?

Chó Béc Bỉ con là những chú chó có độ tuổi từ 2 đến đến 6 tháng tuổi. Ở độ tuổi này, hình thức bên ngoài của những con chó Malinois gần như giống nhau. Chúng chưa có sự phát triển vượt trội về ngoại hình. Do đó, nguồn gốc, lai lịch là yếu tố quyết định giá tiền của Béc Bỉ. Giá chó Malinois con được chia thành 2 mức phổ biến như sau:

Tư Vấn & Mua Bán Chó Béc Bỉ Giá Tốt: 0838.336.888

Mức 1: Từ 6 – 9 triệu đồng. Với giá tiền này, bạn có thể mua được những em Béc Bỉ sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng sẽ không có giấy tờ gì. Chúng có bố mẹ là những con chó bình thường. Không có bất kỳ thành tích gì trong các cuộc thi chó nhập ngoại.

Người mua có thể dễ dàng tìm mua những con Béc Bỉ có đặc điểm nêu trên ở các chợ chuyên bán chó mèo, các shop thú cưng và các kênh mua bán chó trên mạng. Đối tượng mua loại chó này thường là những người có thu nhập trung bình.

Họ không phải những dân chơi chó chuyên nghiệp nên không quá quan trọng lai lịch của chúng. Mục đích sử dụng chính của loại chó này là để làm cảnh.

Mức 2: Từ 15 – 20 triệu đồng. Chó Bécgie Bỉ Malinois ở mức giá này khác với loại trên ở chỗ. Bố mẹ của chúng từng tham gia nhiều cuộc thi và đã dành được một số thành tích đáng nể. Chó Malinois con loại này có giấy tờ đầy đủ được cấp bởi VKA – Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam.

Giá chó Becgie Bỉ trưởng thành

Béc Bỉ được coi là trưởng thành khi chúng có độ tuổi từ 6 tháng trở lên. Lúc này, cơ thể của chúng đã có những thay đổi rõ nét và chứng tỏ tố chất của mình. Do đó, lai lịch, ngoại hình và tính cách sẽ là 2 nhân tố tác động đến giá chó Béc Bỉ.

Giá chó Malinois

Chó Béc Bỉ trưởng thành có giá cao hơn rất nhiều

Chó Bỉ trưởng thành ngoài công dụng để làm cảnh còn được sử dụng vào mục đích làm giống hay cao hơn là huấn luyện làm chó nghiệp vụ. Giá chó Béc Bỉ trưởng thành được chia làm 3 mức phổ biến dưới đây:

Mức 1: Từ 13 – 18 triệu đồng. Đây là những chú chó trưởng thành được sinh ra ở Việt Nam. Chúng có bố hoặc mẹ được nhập ngoại và có gia phả tốt.

Mức 2: Từ 25 – 30 triệu đồng. Những con Béc Bỉ loại này tốt hơn mức 1 ở chỗ. Cả bố và mẹ của chúng đều được nhập ngoại và có lai lịch rõ ràng. Chúng đã qua huấn luyện nên ngoại hình và tính cách gần đạt tiêu chuẩn của chó Malinois thuần chủng. Tuy nhiên, loại chó này chưa tham gia cuộc thi chó nào.

Mức 3: Từ 30 – 40 triệu đồng. Với số tiền này, bạn có thể mua được một chú chó Malinois  đẹp. Những con chó Becgie của Bỉ ở mức này có một điểm cộng khiến giá của chúng được đẩy lên chục triệu so với loại thứ 2. Đó là, Béc Bỉ đã từng đi thi dog show và đạt được những thành tích đáng nể. Bản thân chúng cũng được huấn luyện nghiệp vụ, có thể chấp hành mọi mệnh lệnh của chủ nhân.

Giá chó Béc Bỉ do những yếu tố nào quyết định?

Là dòng chó nghiệp vụ khét tiếng trên thế giới. Vậy nên, giá chó Becgie Bỉ được quyết định bởi các yếu tốt mấu chốt như độ tuổi, lai lịch, gia phả và đặc biệt là tố chất của nó.

Độ tuổi

Chó Malinois giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ tuổi thể hiện ở chỗ. Giá chó Malinois được chia ra làm 2 mốc, giá Malinois con và giá Malinois trưởng thành. Từ những mức giá đang được áp dụng đối với chó chăn cừu Malinois. Có thể thấy rằng, mức chênh lệch giá giữa những con chó con và chó trưởng thành là tương đối lớn.

Giá chó Becgie bỉ do độ tuổi tác động

Ở tất cả những giống chó nghiệp vụ, những con trưởng thành bao giờ cũng có giá cao hơn. Bởi lẽ, chúng phải trải qua quá trình huấn luyện. Và chỉ khi đã trưởng thành thì loài chó này mới bộc lộ rõ những tố chất của mình.

Chó Bécgie Bỉ trưởng thành có thể có giá đắt gấp 2, gấp 3, thậm chí là gấp nhiều lần so với Bécgie con. Tùy vào những yếu tố còn lại thể hiện ở con chó đó đến đâu mà người ta định giá cho nó.

Lai lịch và gia phả

Những con chó Béc Bỉ sinh ra tại Việt Nam thường bị lai tạp đi khá nhiều so với những con chó gốc. Béc Bỉ sinh tại Việt Nam nhưng có bố hoặc mẹ hoặc cả hai được nhập ngoại thì độ thuần chủng cao hơn. Song vẫn không thể bằng được những con Béc Bỉ thuần chủng được nhập về từ Mỹ hay châu Âu.

Giá chó Béc Bỉ phụ thuộc khá nhiều vào lai lịch và gia phả của chúng

Có một điều hiển nhiên là những em Malinois thuần chủng từ châu Âu chắc chắn sẽ có ngoại hình và phẩm chất tốt. Đây có thể coi là yếu tố bẩm sinh về ngoại hình và bản năng trong tính cách của những con chó có gia thế khủng này.

Trong khi, những con Malinois Việt Nam hay Malinois của Thái thì phải trải qua quá trình huấn luyện mới có thể đạt được những tiêu chuẩn về ngoại hình và tính cách đó. Do vậy mà giá chó Béc Bỉ thường ở những đẳng cấp khác nhau.

Tố chất

Cách chọn chó Malinois của những người sành về giống chó Becgie là nhìn vào tố chất của loài chó này. Trong các nhân tố ảnh hưởng đến giá chó Béc Bỉ, độ tuổi, lai lịch và gia phả là những yếu tố tác động nhiều nhất. Tuy nhiên, yếu tố mang tính quyết định lại là tố chất của chúng.

Tố chất là yếu tố có tính chất quyết định đối với giá Malinois

Có thể chúng chỉ là những con Malinois dog được sinh ra ở Việt Nam, có lai lịch hết sức bình thường. Song qua quá trình huấn luyện, chúng bộc lộ những tố chất vượt trội so với những con chó cùng loại thậm chí là theo kịp những con chó Bécgie Bỉ thuần chủng thì vẫn có thể bán được cao. Đó là lí do khi mua chó Becgie Bỉ, người ta thường rất quan tâm đến yếu tố này.

Tố chất của chó Malinois Bỉ còn thể hiện ở việc chúng đã từng tham gia các cuộc thi dành cho chó nội và ngoại địa và có được những thành tích cho mình. Mức chênh lệch giá giữa những con đã thi dog show và những con chưa từng thi dog show có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Mua chó Malinois ở đâu?

Biết được giá thành của Malinois rồi nhưng mua chúng ở đâu để không bị hớ và đảm bảo là mối bận tâm của rất nhiều người.

Với những đối tượng không phải là dân chơi chuyên nghiệp và không quá khắt khe với nguồn gốc cũng như lai lịch của Béc Bỉ, họ có thể chọn mua những con ở mức 1. Mức giá này phù hợp với những người có thu nhập trung bình.

Tìm nơi mua bán chó Malinois gặp phải nhiều khó khăn

Hơn nữa, những con Malinois ở mức 1 cũng dễ tìm mua trên thị trường hơn. Bạn có thể tìm đến những chợ chó mèo, các shop chó cảnh, hoặc tìm đến các trại chó Malinois để lựa chọn một em chó ưng ý cho mình. Bạn cũng có thể tìm mua trên các kênh mua bán uy tín trên mạng Internet đối với loại chó này bởi chúng được rao bán rất nhiều.

Đối với những chú chó Béc Bỉ ở mức 2 và mức 3, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn để có thể rinh chúng về nhà. Thứ nhất là rào cản về tài chính. Những con Bécgie Bỉ này có giá thành tương đối đắt đỏ.

Chỉ những ai có niềm đam mê mãnh liệt với loài chó này và có điều kiện kinh tế dư dả mới có thể sở hữu được chúng. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất nằm ở việc làm sao để tìm ra địa chỉ bán chó Bécgie Bỉ thỏa mãn được những yêu cầu của người mua.

Để có được câu trả lời này, mời bạn đón đọc bài viết mua chó Béc Bỉ ở đâu?

Tư Vấn & Mua Bán Chó Béc Bỉ Uy Tín: 0838.336.888

Liên hệ mua bán chó Béc Bỉ tại Sieupet.com

Sieupet.com hiện đang sở hữu đàn chó Becgie Bỉ từ 2-5 tháng tuổi, khỏe mạnh, thông minh, lanh lợi. Các em đều được tiêm phòng đầy đủ, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. So với mức giá trên thị trường thì Sieupet tự tin rằng chúng tôi luôn đưa ra mức mức giá mềm nhất để hỗ trợ khách hàng.

Dù bạn không có kinh nghiệm trong việc mua bán chó cảnh thì cũng đừng lo lắng. Sieupet sẽ giúp bạn tư vấn, lựa chọn được một em ưng ý nhất.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Béc Bỉ tại Sieupet.com

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện - Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng
 Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .
 Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc
 Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .
 Tặng Phụ Kiên Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
 Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
 Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản
 Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM - Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!
Liên Hệ Với Chúng Tôi:  

0838.336.888

 Vài nét về giống chó Béc Bỉ

Giống chó Béc Bỉ thuộc họ chó chăn cừu có tổ tiên là loài chó Becgie Đức. Béc Bỉ là sản phẩm lai tạo vào đầu thế kỉ XIX giữa Becgie Đức và giống chó săn cừu bản địa. Tuy nhiên, trải qua quá trình tiến hóa suốt hơn 2 thế kỷ, loài chó này vẫn không được công nhận là một loài chó độc lập. Bécgie Bỉ chỉ được thừa nhận là một nhánh trực thuộc của chó Becgie Đức.

Chó Malinois

Là hậu duệ trực tiếp của dòng chó nghiệp vụ khét tiếng trên thế giới, Malinois của Bỉ có ngoại hình khá giống với tổ tiên. Nhưng bớt hầm hố hơn do bộ lông mượt và cơ thể săn chắc. Điểm phân biệt duy nhất về ngoại hình của Becgie Bỉ và Becgie Đức là chiếc mũi của chúng.

Xét về tính cách, Malinois có bản năng bảo vệ lãnh thổ rất cao và đặc biệt cảnh giác đối với người lạ. Chúng đặc biệt trung thành và nghe lời chủ nhân của mình. Với bản tính thông minh trời phú, Bécgie Bỉ học hỏi và ghi nhớ rất nhanh. Chúng rất hứng thú với việc huấn luyện và có thể luyện tập không ngừng nghỉ. Do vậy, người ta cần phải kiểm soát mức độ vận động của chúng để tránh bị kiệt sức.

Xét về công dụng, Malinois được xếp vào dòng chó đa năng. Chúng vừa để làm cảnh, vừa để canh gác, vừa để biểu diễn và vừa để huấn luyện để làm chó nghiệp vụ. Xem thêm!

Bài viết trên đây, SieuPet.Com đã chia sẻ những thông tin cơ bản liên quan đến giá chó Béc Bỉ. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về bài viết này!

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-bec-bi-malinois.html

Fivestar: 
Average: 4.7 (6 votes)
Becgie Bỉ to
Becgie Bỉ thong minh
Becgie Bỉ nho
Becgie Bỉ cam
Becgie Bỉ khoe manh
Becgie to lon
Becgie con
Becgie den
Becgie be nho
Becgie de thuong
Becgie dang yeu
Becgie cute
Becgie Bỉ to
Becgie Bỉ thong minh
Becgie Bỉ nho
Becgie Bỉ cam
Becgie Bỉ khoe manh
Becgie to lon
Becgie con
Becgie den
Becgie be nho
Becgie de thuong
Becgie dang yeu
Becgie cute

x Khách hàng đã mua

 • Anh Huy Lê ở Long Xuyên đã mua một cặp Malinois Bec bỉ về để trông coi trang trại
 • Anh Quỳnh ở Qui Nhơn đã mua một em Malinois -Bec bỉ về để huấn luyện làm chó bảo vệ
 • Anh Nghiệp ở Điện Biên đã mua một bé Malinois Bec bỉ đực về để trông nhà

dog Becgie Bỉ

 • Tên khác: Malinois
 • Nguồn gốc: Bỉ
 • Phân loại: Chó nghiệp vụ
 • Kiểu lông: Lông ngắn
 • Màu lông: Vàng nâu, Màu gỗ Mun, Đen
 • Đặc điểm ngoại hình: Tai dựng, thân hình rắn chắc
 • Cân nặng: 25-34kg
 • Tuổi thọ: 12-14 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-9 tuổi
 • Số lượng sinh: 7-9 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc... )

x Tư vấn đặt hàng

0838.336.888

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Anh Huy Lê ở Long Xuyên đã mua một cặp Malinois Bec bỉ về để trông coi trang trại
 • Anh Quỳnh ở Qui Nhơn đã mua một em Malinois -Bec bỉ về để huấn luyện làm chó bảo vệ
 • Anh Nghiệp ở Điện Biên đã mua một bé Malinois Bec bỉ đực về để trông nhà

Bài Viết liên quan

mua ban becgie bi
Malinois

Mua Bán Chó Becgie Bỉ (Malinois) Uy Tín Và Chất Lượng

Thông tin về chó Malinois
Malinois

Chó Malinois – Giống Chó Chăn Cừu Của Bỉ

Bình luận