Mua chó Becgie giá rẻ 1 triệu đồng, có nên mua Becgie rẻ không?

Fivestar: 
No votes yet

Giống chó Becgie Đức nổi tiếng là chó nghiệp vụ trung thành và tận tâm. Becgie Đức là giống chó chăn cừu có khả năng cứu hộ và bảo vệ tốt nhất. Với ngoại hình to lớn dũng mãnh cùng trí thông minh thiên bẩm, Becgie trở thành một trong những giống cảnh khuyển được yêu thích nhất trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Người yêu thú cảnh tại nước ta dành cho giống thú cưng này một tình yêu to lớn, họ sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để nhập một bé cún thuần chủng về. Tuy nhiên, cũng có những người yêu thích Becgie và muốn mua chó với mức giá rẻ: 1 triệu, 2 triệu đồng. Tại bài viết dưới đây, Siêu Pet sẽ chỉ cho bạn cách mua chó Becgie Đức giá 1 triệu đồng.

chó becgie giá rẻ

Mua chó Becgie giá rẻ 1 triệu đồng

Giá chó Becgie thuần chủng là bao nhiêu?

Becgie Đức là giống cảnh khuyển sở hữu nhiều đặc tính nổi trội: Vóc dáng khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc, trung thành, trí thông minh vượt trội (chỉ đứng sau giống chó Border Collie)... Nhờ những đặc điểm đó mà Becgie được ưu tiên chọn làm chó nghiệp vụ, các bé là những chiến sĩ phục vụ cho quân đội và cảnh sát.

chó becgie giá rẻ

Thông tin về giá chó Becgie thuần chủng

Sở hữu nhiều đặc tính nên giá của Becgie Đức thuần chủng trên thị trường không rẻ. Một bé Becgie sẽ có giá từ 6 - 9 triệu đồng nếu bạn mua ở Việt Nam và không có giấy tờ đảm bảo.

Nếu bạn muốn sở hữu một bé chó thuần chủng được đảm bảo giấy tờ đầy đủ, sức khỏe tốt thì phải chi ra một mức cao hơn: Vào khoảng 9 - 15 triệu đồng. Những bé cún này thường được bán tại các trại chó uy tín, các shop thú cưng và được tiêm phòng bệnh đầy đủ.

Nếu những chú cún ở 2 mức giá trên vẫn chưa thỏa mãn được bạn thì hãy xem xét mua chó cảnh thuần chủng tại châu Âu. Nơi đây là cái nôi của giống chó Becgie do đó dòng máu thuần chủng của các bé sẽ cao hơn. Đi đôi với chất lượng là mức giá cao. Để nhập một bé cún từ nước ngoài về, bạn phải chi ra một khoản kha khá: Trên 20 triệu đồng.

Có nên mua chó Becgie giá rẻ?

Với sự nổi tiếng của giống chó chăn cừu Becgie, rất nhiều người muốn sở hữu và nuôi một bé trong nhà. Tuy nhiên giống cảnh khuyển này có mức giá cao nên không phải ai cũng chịu chi một khoản lớn như vậy. Do đó nhu cầu mua chó Becgie giá rẻ hiện nay tại nước ta ngày càng tăng cao.

có nên mua chó becgie giá rẻ không

Có nên mua chó Becgie Đức giá rẻ không?

Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp người nuôi thú cảnh mua phải những chú cún Becgie giá rẻ khi lớn lên không giống Becgie hay mới mua cún về được vài ngày thì cún bị chết… Nhiều trường hợp như thế xảy ra nên việc chọn mua chó giá rẻ cần được cẩn thận hơn.

Lưu ý khi chọn mua chó Becgie Đức giá rẻ:

 • Đến tận nơi để xem xét về chú chó định mua.
 • Kiểm tra về sức khỏe: Cún có khỏe mạnh, vui tươi không. Nếu cún chỉ nằm im 1 chỗ thì khả năng cao bé đang bị bệnh.
 • Kiểm tra màu lông: Màu lông cún có ánh sáng óng ả chứng tỏ bé khỏe mạnh.
 • Nếu có thể, bạn hãy hỏi người bán cho xem chó bố mẹ của bé Becgie định mua. Nếu chó bố mẹ tốt, khỏe mạnh thì khả năng sống của cún cưng cũng cao hơn.

Tìm hiểu thêm về: Cách nuôi chó Becgie

Mua chó Becgie Đức giá 1 triệu

Một chú chó Becgie Đức với giá 1 triệu đồng là mong muốn của rất nhiều người mua cảnh khuyển. Họ muốn sở hữu một em chó chăn cừu đẹp và đi đôi với đó là giá phải rẻ. Với mức giá 1 triệu đồng một em cún Becgie thì ai cũng có thể chi ra để mua được.

chó becgie đức

Chó Becgie Đức giá 1 triệu chất lượng

Nếu bạn muốn sở hữu những bé cún với giá 1 triệu, 2 triệu đồng thì hãy tìm kiếm các hội nhóm yêu thích chó cảnh, có những người chủ vì lý do gì đó mà không thể tiếp tục chăm sóc muốn tìm chủ mới cho chú becgie họ đang nuôi.

Các hội nhóm trên Facebook, zalo… tập hợp những người nuôi cảnh khuyển trên khắp cả nước. Họ muốn tìm chủ cho chú cún mới sinh, muốn bán chó cảnh đã lớn...

Do có nhiều người tham gia hội nhóm nên lượng thông tin trên đây thường loãng. Bạn phải tốn thêm thời gian để lọc và tìm kiếm những thông tin chính xác. Đây là hình thức mua hàng online với bên bán không rõ ràng. Do đó việc mua cún tại các hội nhóm có những bất cập như: Chó mua về dễ chết, chó bị bệnh, mua phải chó không giống đã thỏa thuận…

chó becgie giá 1 triệu

Mua Becgie giá rẻ 1, 2 triệu đồng

Một lựa chọn nữa cho người nuôi cảnh khuyển muốn sở hữu một bé Becgie là liên hệ với các trại chó becgie trung tâm. Các trung tâm này thành lập ra nhằm giúp các bé cún bị bỏ rơi, đi lạc, bé cún không được nguyên vẹn có chỗ ăn, chỗ ở.

Muốn nhận một bé cún về nuôi từ trung tâm cứu hộ chó mèo, bạn cần đảm bảo những yêu cầu của họ. Một vài yêu cầu thường có như sau: Cập nhật tình hình của bé cún nhận nuôi, đảm bảo không bạo hành cún,...

Những Trung tâm và hội nhóm uy tín trên facebook để bạn tham khảo:

 • Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội - Center of Pet Animal Protections and Studies
 • Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội - Hanoi Pet Rescue
 • Trạm cứu hộ chó mèo Sài Gòn
 • Cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time
 • Chó/Mèo tìm chủ - Lạc chủ tại Sài Gòn
 • Tìm người nhận nuôi chó mèo bị bỏ rơi & Tìm chó mèo lạc
 • Trạm Cứu Hộ Chó Mèo Biên Hoà

Với mức giá 1 triệu đồng, bạn chỉ có thể sở hữu những bé cún lai với Becgie. Do không thuần chủng nên ngoại hình của các bé không đẹp bằng Becgie Đức. Tuy nhiên, mỗi bé cún lai cũng có những nét đáng yêu riêng tùy thuộc vào phần gene còn lại.

Mua chó Becgie lai

Giống chó Becgie lai tuy không có nhiều đặc điểm vượt trội của giống thuần chủng những các bé vẫn mang trong mình nét đẹp riêng. Cún vẫn thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng trông nhà tốt.

chó biecgie lai giá rẻ

Mua chó Becgie lai đẹp

Chó Becgie lai mang trong mình dòng gene của cả chó mẹ nên chúng cũng tiếp nhận những đặc tính của cún mẹ. Tùy thuộc vào chó mẹ mà mỗi bé cún Becgie lai lại có những đặc điểm khác nhau. Có con sẽ thừa hưởng khuôn mặt hay màu lông, dáng thân của chó mẹ…

Điểm nổi trội cho người muốn mua dòng chó Becgie lai là mức giá của chúng. Becgie lai có mức giá khá rẻ, chỉ từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Mức giá giúp hầu hết người mua chó cảnh tại nước ta đều có thể mua được.

Một số giống chó Becgie lai phổ biến tại nước ta:

 • Chó Becgie lai Husky
 • Chó Becgie lai Rottweiler
 • Chó Becgie lai sói
 • Chó Becgie lai Alaska
 • Chó Becgie lai Corgi
 • Chó Becgie lai Phú Quốc
 • Chó Becgie lai chó ta

Nơi mua bán chó Becgie uy tín nhất

Mua bán chó Becgie ở đâu uy tín là câu hỏi của những ai muốn mua giống chó nghiệp vụ này một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

địa chỉ mua becgie uy tín

Địa chỉ mua bán chó Becgie uy tín và chất lượng nhất?

Nếu hình thức mua trên mạng từ các hội nhóm không giúp bạn an tâm về chất lượng của cún thì bạn có thể liên hệ với các trại chó. Các trại phối giống chó cảnh sẽ đảm bảo cho bạn về nguồn gốc và sức khỏe của cún cưng. Tuy nhiên, họ không có chế độ chăm sóc và đảm bảo sau mua. Do đó nếu cún bị bệnh, bạn phải tự tìm cách chữa cho bé.

Để mua được một bé cún ưng ý và còn tiết kiệm thời gian, công sức thì bạn hãy đến với shop Siêu Pet. Chúng tôi là đơn vị uy tín nhất Việt Nam trong mảng mua bán và chăm sóc chó cảnh. Siêu Pet luôn đồng hành bên bạn từ khâu chọn thú cưng đến nuôi dưỡng, chăm sóc và sinh sản.

mua chó tại sieupet

Mua chó cảnh tại Siêu Pet uy tín nhất Việt Nam

Siêu Pet luôn đảm bảo cún cưng giao đến khách hàng là khỏe mạnh. Trong vòng 1 tháng nếu cún có vấn đề, shop chúng tôi cam kết 1 đổi 1.Đến với SIêu Pet, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, được xem video và hình ảnh chân thật nhất về bé cún muốn mua.

Mỗi bé cún tại Siêu Pet đều được đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ, được chăm sóc & tiêm phòng đầy đủ. Nếu mua cún tại Siêu Pet, bạn còn được nhận những ưu đãi: Tặng phụ kiện khi mua cún, giảm giá khi mua cún thứ 2, giảm giá phụ kiện & thức ăn cho thú cưng…

Lời kết

Nhu cầu mua Becgie đức tại nước ta ngày càng tăng cao. Giống chó chăn cừu này cũng thuộc top chó có mức giá cao tại thị trường chó cảnh. Vậy nên để mua được một bé cún vừa chất lượng với mức giá rẻ, người mua cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Thông qua bài viết ở trên, Siêu Pet hi vọng bạn đọc sẽ tìm được những thông tin chính xác, những lưu ý khi chọn mua Becgie giá rẻ 1 triệu đồng.

Liên hệ với Siêu Pet nếu bạn có những thắc mắc về mua bán, chăm sóc chó cảnh và mua bán phụ kiện cho thú cưng.

Đánh giá 5 * nếu bạn thấy thông tin trên là hữu ích.

Fivestar: 
No votes yet
Becgie Đức dang yeu
Becgie Đức thong minh
Becgie Đức to
Becgie Đức dep
Becgie Đức nhanh nhen
Becgie Đức de thuong
Becgie Đức to
Becgie Đức to lon
Becgie Đức lon
Becgie Đức huan luyen
Becgie Đức cute
Becgie Đức bat nhay
Becgie Đức family
Becgie Đức ngao
Becgie Đức nghiem tuc
Becgie Đức dang yeu
Becgie Đức thong minh
Becgie Đức to
Becgie Đức dep
Becgie Đức nhanh nhen
Becgie Đức de thuong
Becgie Đức to
Becgie Đức to lon
Becgie Đức lon
Becgie Đức huan luyen
Becgie Đức cute
Becgie Đức bat nhay
Becgie Đức family
Becgie Đức ngao
Becgie Đức nghiem tuc

x Khách hàng đã mua

 • Anh Chiến Hải Dương đã mua một cặp Becgie Đức về để nuôi sinh sản
 • Chị Thuy Thủy Ba Vì Hà Nội đã mua ba bé Becgie Đức để về trông kho xưởng của mình
 • Anh Phúc Ba Đình Hà Nội đã mua một bé Becgie Đức giới tính đực vì thích đặc điểm của giống chó này

dog Becgie Đức

 • Tên khác: Chó chăn cừu Đức
 • Nguồn gốc: Đức
 • Phân loại: Chó nghiệp vụ
 • Kiểu lông: Lông dài
 • Màu lông: Đen, Nâu đen, Vàng cam, Đỏ và đen, Xám, Đen và bạc
 • Đặc điểm ngoại hình: To lớn, lưng gù
 • Cân nặng: 22-40kg
 • Tuổi thọ: 12-15 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-10 tuổi
 • Số lượng sinh: 5-10 con/lứa

Bảng giá tham khảo

Màu sắc Cún đực Cún cái
Liên Hệ x Liên Hệ x

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc... )

x Tư vấn đặt hàng

0838.336.888

x
x

x Khách hàng đã mua

 • Anh Chiến Hải Dương đã mua một cặp Becgie Đức về để nuôi sinh sản
 • Chị Thuy Thủy Ba Vì Hà Nội đã mua ba bé Becgie Đức để về trông kho xưởng của mình
 • Anh Phúc Ba Đình Hà Nội đã mua một bé Becgie Đức giới tính đực vì thích đặc điểm của giống chó này

Bài Viết liên quan

mua ban becgie duc
Becgie Đức

Mua Bán Chó Becgie Đức Uy Tín Và Chất Lượng

Giá chó Becgie
Becgie Đức

Bảng Giá Chó Becgie Trên Thị Trường Việt Nam Và Những Yếu Tố Cấu Thành Nên Giá

Thông tin về Becgie
Becgie Đức

Những Thông Tin Thú Vị Về Becgie “Becgie Đức GSD” – Dòng Chó Becgie Nổi Tiếng Nhất

Đặc điểm Becgie thuần chủng
Becgie Đức

Chó Becgie Đức thuần chủng có những đặc điểm gì? Dấu hiệu cơ bản nhận biết chúng

Becgie lai
Becgie Đức

Cùng Sieupet.com tìm hiểu một số giống chó Becgie lai tại Việt Nam

Cách nuôi becgie từ nhỏ
Becgie Đức

Cách nuôi và chăm sóc chó Becgie từ bé

Bình luận